ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


5 สี ลิปสติกจาก Maybelline ที่สาว ๆ ต้องมีติดตัว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-23 เวลา 23:32:57
0       0       201      
Share
 

5 สี ลิปสติกจาก Maybelline ที่สาว ๆ ต้องมีติดตัว

                  Maybelline เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ใครจะรู้ว่าราคาขายนั้นเป็นมิตรกับผู้บริโภคมาก ๆ ขนาดนี้ โดยเฉพาะลิปสติก ที่ราคาไม่แพง แถมมีหลายคอลเลคชั่นให้ได้เลือกมาเป็นเจ้าของ แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำ 5 สีลิปสติก ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวเอาไว้ เพราะจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณทุกครั้งที่ทา เรียกว่าเปลี่ยนสีไม่ซ้ำกันเลยสักวัน ดังนี้

  1. เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ 05LOYALIST  เป็นลิปสติกเนื้อแมท มีคุณสมบัติติดทนนาน ถึง 16 ชั่วโมง คุณสมบัติของลิปสติกรุ่นนี้คือ เป็นลิปเนื้อแมท ไม่ตกร่อง ทาแล้วปากดูมีสุขภาพดี ซึ่งสี 05LOYALIST เป็นสีที่เรียกว่าขายดีมาก เพราะเป็น ลิปสติกสีนู้ด ที่ดูเรียบ แต่ก็หรูไปในตัว ไม่จัดมากเกินไป เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ หรือสาว ๆ ที่ไม่ชอบทาปากสีจัด
  2. Maybelline The Powder Mattes By Color Sensational PLUM PERFECTION เป็นสีที่เรียกว่าช่วยให้เรียวปากดูเซ็กซี่มาก เนื้อลิปแบบแมท บางเบาแบบเนื้อแป้ง ไม่ทำให้ปากแห้ง สีลิป ติดทนนาน ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวมั่น เป็นสีลิปสติกที่ต้องมีติดตัวเอไว้ ทาแล้วเกิดความมั่นใจ
  3. The Loaded Bolds SMOKING RED สีแดง ที่ใคร ๆ ก็ต้องเรียกหา เป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และด้วย
    แบรนด์
    Maybelline ที่การันตีถึงคุณภาพสินค้า คุณภาพ เนื้อลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก มีส่วนผสมจาก Kaolin Clay ปกปิดมิดชิด ได้สีปากที่ชัดเจนโดนใจ ทาแล้วปากไม่ลอก เป็นขุย สีติดทน ทาครั้งเดียวไม่ต้องเติมอีกก็อยู่ได้ ตลอดทั้งวัน
  4. MAYBELLINE BOLD MATTE อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกรีวิวจากเมคอัพกูรูทั้งหลาย เนื่องจากเป็นลิปสติกเนื้อแมท ให้สีโดนใจ มีส่วนผสมจากเกสรดอกไม้ และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ เป็นมิตรกับริมฝีปาก โดยสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือสี Mat7 เป็นสีเรียบ ๆ แต่เมื่อทาออกมาแล้วทำให้เรียวปากดูเซ็กซี่ไม่เบาเลย แต่งควบคู่กับตาสีเข้ม ดูดีไม่เบาเลย
  5. Maybelline Vivid Matte Liquid  by Color Sensational เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ได้ยินชื่อแล้วก็ทำให้อยากได้มาครอบครอง เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจุ่ม ที่ต้องมีพกติดกระเป๋าเอาไว้ และสีที่เรียกว่าได้รับความนิยม คือสี MAT2 สีจะออกแดงอมส้ม ๆ หน่อย ๆ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวมั่น หรือสาวเปรี้ยว สีนี้ทาได้หมด แถมเนื้อลิปสติกยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากดีมาก

นอกจาก 5 สี ที่เราแนะนำไปแล้วยังมีลิปสติกจาก Maybelline อีกหลายสีที่น่าสนใจ แต่ละสีจะมีความสวยและเหมาะกับแต่งตัวของสาว ๆ หลากสไตล์ โดยที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!