ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


อยากจะสร้างบ้านสักหลังบนที่ดินเปล่า ให้เฮ้าส์โฮลเดอร์ ดูแลซิคะ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-21 เวลา 10:31:58
0       0       1551      
Share
 

     มีที่ดินเปล่า หรือที่ดินที่เราได้รับมรดกตกทอดมา อยากจะปลูกบ้านสักหลังบนที่ดินผืนนั้นคงเป็นความฝันของใครหลายคน อย่างแรกที่เราต้องคำนึงถึงด้วยความพิถีพิถันอย่างที่สุดคือ การหาที่ดินสำหรับปลูกบ้าน การสร้างบ้านเองก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เราจะได้อะไรมากกว่าการที่เราไปซื้อบ้านตามโครงการต่างๆ ด้วยงบประมาณที่ใกล้เคียงกัน เพราะเราสามารถควบคุมคุณภาพวัสดุ และการก่อสร้างได้ด้วยตัวเอง

     อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญคือเรื่องของ ทำเล เป็นหัวใจสำคัญที่สุด เรียกได้ว่าหากเลือกทำเลไม่ดี ชีวิตก็จะลำบากแน่นอน ต้องดูว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบข้างมีอะไรบ้าง การเดินทางเป็นอย่างไร สิ่งแวดล้อมเหมาะสมกับชีวิตคุณในปัจจุบัน และอนาคตหรือไม่

     และสิ่งสำคัญที่สุดของการจะสร้างบ้านนั้นคือการเลือกผู้รับเหมาที่ดี เป็นสิ่งจำเป็นเราจึงขอแนะนำบริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ออกแบบบ้านให้คุณตามความต้องการที่เป็นคุณ และทางเรายังมีแบบบ้านมาตรฐานที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวเป็นแบบบ้านที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร

     โดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งการออกแบบ การก่อสร้างงานระบบต่างๆ และให้ความสำคัญ ทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบร่างจนถึงแบบก่อสร้าง เนรมิตให้บ้านคุณ สมบูรณ์แบบครบครันทั้งฟังก์ชันภายใน พื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ในสไตล์ที่คุณต้องการ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/หลักเกณฑ์รับสร้างบ้าน/ที่ดินและสถานที่

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!