ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


ครีมรองพื้นกันน้ำ หนึ่งในตัวเทพจาก Lancôme แบรนด์ชั้นหนึ่งจากฝรั่งเศส

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-20 เวลา 11:42:16
0       0       156      
Share
 

ครีมรองพื้นกันน้ำเป็นเครื่องแต่งตัวที่ผู้ที่ชอบพอการแต่งหน้าทาปากควรจะมีติดตัวเอาไว้ โดยรองพื้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในลำดับแรกๆของการแต่งหน้าทาปาก การลงรองพื้นให้ทั่วใบหน้าภายหลังที่ลงครีมบำรุงแล้วจะช่วยทำให้ปรับสีผิวของคุณเป็นประจำ ทำให้ผิวมองเรียบเนียน สามารถช่วยปกปิดริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำบนใบหน้า จัดเตรียมผิวให้พร้อมในการแต่งหน้าในลำดับต่อไปได้อีกด้วย ซึ่งคุณลักษณะที่ดีที่ควรจะมีในรองพื้นก็คือสามารถกันน้ำได้นั่นเอง

รองพื้นกันน้ำจะมีความคงทนต่อเหงื่อและก็สภาพแวดล้อมได้ดี ทำให้สีผิวเป็นประจำรวมทั้งปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังไม่ทำให้หน้าหมองระหว่างตลอดทั้งวันอีกด้วย

water-proof-foundation-teint-idole

Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นกันน้ำ ติดทนและปกปิดสูงสุดจาก Lancôme

รองพื้นคุณภาพดีก็คือครีมรองพื้นกันน้ำที่มีเนื้อบางเบา แต่สามารถปกปิดได้ในระดับสูงและก็ติดทนยาวนานทั้งวัน ซึ่งรองพื้นของแบรนด์ Lancôme ในรุ่น Teint Idole Ultra Wear Foundation นั้นตอบโจทย์ในส่วนของการเป็นรองพื้นระดับเทพ ด้วยคุณสมบัติอีกทั้ง 7 ประการอย่างการปิดบังในระดับ Full Coverage สามารถติดทนได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเพิ่มแป้ง มีค่าป้องกันแสงแดด SPF สูงสุด 38 PA+++ มีเนื้อสัมผัสแบบแมท ไม่ทำให้ผิวมัน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและค่อยสบาย ไม่หนักหน้า

แต่ขอบอกว่าแม้กระทั่งพูดว่าเป็นครีมรองพื้นกันน้ำที่ให้สัมผัสแบบเนื้อแมทที่มีความแห้ง แม้กระนั้นก็ไม่ทำให้ผิวดูแห้งจนกระทั่งเกินความจำเป็นกระทั่งทำให้หน้าขาดความชุ่มชื้น

ด้วยแนวความคิดของการเผยผิวที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ครีมรองพื้นกันน้ำรุ่นนี้จึงได้ถูกปรับปรุงขึ้นมาให้เน้นให้ผิวดูแล้วเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้รองพื้นแล้วก็ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆบนบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขนรวมทั้งจุดด่างดำ เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชีย พร้อมเฉดสีให้เลือกกว่า 24 เฉดสี รับรองว่าหน้าไม่ลอยอย่างแน่นอน

water-proof-foundation-teint-miracle

Lancôme Teint Miracle รองพื้นเนื้อบางเบาที่เหมาะสมกับ everyday Look

ครีมรองพื้นกันน้ำจาก Lancôme ยังมีอีกรุ่นหนึ่งที่น่าดึงดูดรวมทั้งเหมาะสมกับการแต่งหน้าทาปากแบบ Every day look หรือการแต่งหน้าในวันแล้ววันเล่า ซึ่งก็คือรุ่น Teint Miracle โดยตัวรองพื้นจะเป็นเนื้อบางเบา สามารถใช้ได้ในทุกวี่วันด้วยเหตุว่าไม่หนักแล้วก็ตันผิวหน้า ช่วยปรับให้ผิวมองสว่าง กระจ่างขาวใสแบบมีออร่า

ไม่น่าประหลาดใจเลยที่ครีมรองพื้นกันน้ำจะเป็นเครื่องสำอางยอดนิยมที่ใครๆก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ โดยเว้นเสียแต่รองพื้น 2 รุ่นดังกล่าว Lancôme ก็ยังมีรองพื้นอีกหลายรุ่นที่เหมาะกับสภาพผิว กับเครื่องแต่งตัวที่ช่วยสร้างผิวสวยใสให้คุณอีกเยอะมาก เพื่อคุณโดดเด่นที่สุดในแบบที่คุณเป็น

ศึกษาค้นพบครีมรองพื้นกันน้ำ สินค้าเครื่องแต่งหน้ายอดนิยมจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html และก็ https://www.lancome.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!