ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


Lancôme กับลิปสติกสีแดง และอีกหลากสีที่สะดุดตาทุกครั้งที่แต่งแต้มริมฝีปาก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-20 เวลา 11:41:36
0       0       136      
Share
 

ลิปสติกสีแดง เป็นลิปสติกสีที่เป็นตัวเลือกแรกของสาวๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีผลให้ริมฝีปากดูสวยสดงดงามและโดดเด่นแล้ว ยังสามารถช่วยขับให้บริเวณใบหน้ามองผ่องใส เหมาะกับวันที่ไม่มีเวลาเสริมสวยอย่างมาก แถมยังเสริมบุคลิกลักษณะให้มองมั่นอกมั่นใจแล้วก็เย้ายวนเย้ายวนอีกด้วย


หากคุณกำลังมองหาลิปสติกสุดหรู ที่ทำให้ท่านดูดีครั้งใดก็ตามจับมาใช้ ด้วยตัวแพคเกจจิ้งที่ออกแบบมาให้มีความงดงาม คงทนถาวรแล้วก็จับถนัดมือ นอกเหนือจากนั้นยังได้เฉดสีที่ชัด ติดทน มีเนื้อลิปที่เนียนนุ่ม ทาแล้วสบายปาก ขอชี้แนะลิปรุ่น L’absolu Rouge จากแบรนด์ Lancôme เนื่องจากว่าเป็นรุ่นที่แบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเพื่อเหมาะสมกับการแต่งแต้มริมปากได้อย่างมากมายแบบอย่าง ตามความสร้างสรรค์ของผู้ใช้

red-lipstick-lancome-labsolu-rouge-sheer
L’absolu Rouge Sheer ลิปสติกเนื้อเชียร์ บางเบาแต่ติดทน


หลายคนบางทีก็อาจจะอยากทาลิปสติกสีแดง แม้กระนั้นกลัวกว่าจะทำให้ได้ลุคที่มองแรงกระทั่งเกินไป ขอแนะนำให้ลองขอชี้แนะลิปสติกรุ่น L’absolu Rouge Sheer ซึ่งเป็นตัวดังของแบรนด์ Lancôme อย่างยิ่งจริงๆ ตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อเชียร์หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าลิปเนื้อมายากลอส ซึ่งมีความบางเบา เติมความชื้นให้กับริมฝีปาก ทำให้ปากดูอ่อนและก็ดูมีสุขภาพดี โดยตัวเนื้อสัมผัสของลิปรุ่นนี้จะมีความอ่อนนุ่ม ลื่น แวววาว และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง สามารถทาลำพังๆได้เลยโดยไม่ต้องทาลิปมันก่อนและสามารถทาซ้ำได้เรื่อยๆจนกว่าจะได้เชดสีที่พึงพอใจ

 

red-lipstick-lancome-labsolu-rouge-cream
L’absolu Rouge Cream ลิปสติกเนื้อครีม


ลิปเนื้อครีมเป็นช่องทางที่ดีสำหรับคนที่รังเกียจความแห้งของลิปสติกเนื้อแมท แม้กระนั้นก็เกลียดชังความเบาของลิปสติกเนื้อเชียร์ ซึ่งลิปเนื้อครีมจะมีจุดเด่นตรงที่มีสีชัด ติดทนโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เหมาะกับการเป็นลิปสีแดงคู่กายของคุณเป็นที่สุด เพราะหยิบมาทาเมื่อไหร่ก็เจิดสว่างได้ทุกครั้ง

 

red-lipstick-labsolu-rouge-matte
L’absolu Rouge Matte ลิปสติกเนื้อแมท


ลิปเนื้อแมทจะเป็นลิปสติกที่มีจุดแข็งที่ความติดทน เม็ดสีแน่น สามารถทำให้ริมฝีปากมองสวยเด่นสะดุดตาได้อย่างยาวนาน โดยลิปสติกเนื้อแมทของแบรนด์ Lancôme จะมิได้แห้งสนิทจนเหลือเกินจนถึงทำให้ริมฝีปากแห้งแล้วก็แตก แล้วก็สามารถให้เม็ดสีที่ชัด โดยเฉพาะถ้าเกิดลิปสติกสีแดงเนื้อแมทของแบรนด์นี้ บอกได้เลยว่าจับมาใช้เมื่อไรเป็นจำต้องโดดเด่นสะดุดตา


ลิปสีแดงเป็นลิปสติกสีแรกๆที่นิยมใช้กันอย่างมากมายแล้วก็มีอยู่ด้วยกันหลายเฉดร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเข้ม สีแดงสด หรือสีแดงอมชมพู ต่างก็สามารถทำให้ท่านดูดีและทำให้ท่านสนุกสนานได้ครั้งใดก็ตามจับมาใช้ โดยแบรนด์ Lancôme มีสีลิปสติกให้เลือกสรรค์กว่า 30 เฉดสีอย่างยิ่งจริงๆ ลองใช้ดูสักแท่ง รับรองว่าจะชอบใจแน่ๆ

 

ค้นพบลิปสติกสีแดงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/make-up/lips/lipsticks.htmlแล้วก็ https://www.lancome.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!