ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


แนะนำรองพื้นสำหรับคนหน้ามัน สูตรพิเศษจาก Lancôme โดยเฉพาะ!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-20 เวลา 11:39:41
0       0       154      
Share
 

รองพื้นเป็นเครื่องแต่งตัวที่จำเป็นอย่างมากในแนวทางการตระเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับในการแต่งหน้าทาปาก ด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ปรับสีผิวบ่อยรวมทั้งทำให้เครื่องสำอางติดทนเยอะขึ้น ซึ่งรองพื้นที่ดีจะต้องเป็นรองพื้นที่ช่วยให้สีผิวของคุณดูกระนายสิบงใสและไม่ลอย ยิ่งไปกว่านั้นยังจำต้องเหมาะสมกับสภาพผิวอีกด้วย ยิ่งสำหรับผู้ที่มีหน้ามันการหารองพื้นสำหรับคนหน้ามันเป็นเรื่องที่นึกถึงเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าถ้าหากเลือกรองพื้นที่ไม่เหมาะสมกับผิวแล้วล่ะก็ จะมีผลให้หน้ามันแล้วก็ทำให้เครื่องสำอางเยิ้มระหว่างวัน ทั้งยังส่งผลให้เกิดปัญหาผิวตันกระทั่งกำเนิดปัญหาผิวน่ารำคาญใจอีกหลายสิ่งหลายอย่างตามมาด้วย

 

foundation-for-oily-face-lancome-teint-idole
Teint Idole Ultra Wear รองพื้นคุมมันจากแบรนด์ Lancôme
Teint Idole Ultra Wear เป็นรองพื้นสำหรับคนหน้ามันจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Lancôme มีความสามารถในการปกปิดระดับสูง คุมความมันโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวรวมทั้งมีเนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า สามารถทำให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยเทคโนโลยี Color-true NAI Pigment ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถคุ้มครองแดดเพราะเหตุว่ามี SPF 15 ปกปิดรวมทั้งปกป้องรักษาผิวได้อย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 1 วัน


ด้วยความที่ตัวเนื้อครีมมีความบางเบาอย่างยิ่งและก็มีเนื้อครีมข้างหลังเซตตัวออกจะแห้งแมท ทำให้สามารถลงภายหลังทาแป้งเพื่อเพิ่มการปิดบังได้โดยที่ไม่เป็นรอยเปื้อน ถือว่าเป็นคุณลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งของรองพื้นคุมมันรุ่นนี้อย่างยิ่งจริงๆ

 

foundation-for-oily-face-teint-miracle-compact-lancome
Teint Miracle Compact แป้งผสมรองพื้นคุมมัน อีกหนึ่งโอกาสนอกเหนือจากรองพื้นคุมมัน
สำหรับผู้ที่มีหน้ามันและอยากมองหารองพื้นสำหรับคนหน้ามัน การลองใช้แป้งผสมรองพื้นคุมมันก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่าแป้งจะมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการควบคุมความมันได้ดีมากว่ารองพื้นที่มีลักษณะเป็นครีม นอกจากนั้นยังสามารถลงบนผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียวแทนการลงรองพื้นแล้วก็แป้ง ถือเป็นการประหยัดเวลาสำหรับวันที่เร่งด่วนก้าวหน้าทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังเหมาะสมกับการเติมระหว่างวัน เพียงแต่นำกระดาษทิชชู่หรือกระดาษซับความมันเบาๆเช็ดสิ่งสกปรกแล้วก็ความมันตกค้างบนใบหน้าออกไปก่อน แล้วต่อจากนั้นค่อยนำแป้งผสมรองพื้นแตะบนผิวหน้าเบาๆแค่เพียงนี้ก็จะก่อให้ผิวของคุณดูดีราวกับเพิ่งจะเสริมสวยมาแล้ว


Teint Miracle Compact ก็เป็นแป้งคุมมันจากแบรนด์ Lancôme ที่ต้องการจะชี้แนะให้ลองใช้ ในตัวสินค้าจะมีแผ่นพัฟและก็กระจกในตัว สามารถใช้ได้สะดวกทุกหนทุกแห่ง ส่วนตัวแป้งจะเป็นสูตร Anti-shine สูตรเฉพาะของทางแบรนด์ ที่สามารถควบคุมความมันได้ช้านานทั้งวัน ให้ผิวมองแมทและเรียบเนียนสนิท พร้อมทั้งความสามารถสำหรับในการกันแดด SPF 20/ PA++


รองพื้นสำหรับคนหน้ามันต้องมีคุณลักษณะสำหรับในการยั้งรวมทั้งควบคุมความมันระหว่างวัน เพื่อทำให้หน้าเรียบเนียนแล้วก็ปราศจากการอุดตัน หากคุณพึงพอใจรองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้นจากแบรนด์ Lancôme ก็สามารถทดลองเข้ามาทดสอบผลิตภัณฑ์ได้ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อได้รองพื้นที่เหมาะกับภาวะผิวของคุณมากที่สุด

 

ค้นพบรองพื้นสำหรับคนหน้ามัน สินค้าเครื่องแต่งหน้ายอดฮิตจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/teint-miracle-compact-spf-20-pa-refill-only.html และ https://www.lancome.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!