ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


เซรั่มที่ดีที่สุดจาก Lancôme ความสวยงามที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-20 เวลา 11:38:17
0       0       139      
Share
 

หากคุณกำลังมองหาเซรั่มที่ดีที่สุด แบรนด์ Lancôme เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจและอยากจะชี้แนะให้ทดลองใช้งานดู โดยแบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส โด่งดังช้านานมาหลายสิบปีในเรื่องของประสิทธิภาพของเครื่องแต่งหน้าแล้วก็เครื่องทำความสะอาดผิวชั้นสูง
คุณลักษณะของเซรั่มเป็นช่วยจัดแจงปัญหาที่อยู่ลึกใต้ชั้นผิว

คุณลักษณะที่สะดุดตาของเซรั่มที่ดีที่สุดก็คือการประสมประสานส่วนประกอบออกฤทธิ์ที่มีความเข้มข้นในระดับที่สูง มาสกัดเป็นเนื้อครีมเหลวที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อที่จะสามารถซึมเข้าไปจัดการกับปัญหาที่อยู่ใต้ชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำแล้วก็ริ้วรอย ด้วยเหตุนี้แม้คุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวต่างๆการเลือกใช้เซรั่มก็เลยค่อนข้างตอบโจทย์ได้ถูกจุด แตกต่างกับมอยพบร์ไรเซอร์ที่มีลักษณะเป็นเนื้อครีมและช่วยปรับผิวเปียกชื้นมากกว่าช่วยจัดการกับปัญหาต่างๆของผิว

Serum-lancome-advanced-genifique

Lancôme Advanced Génifique หนึ่งในเซรั่มที่ดีที่สุดจาก Lancôme เพื่อช่วยขจัดปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด

เนื่องจากทางแบรนด์ Lancôme ได้มองเห็นปัญหาริ้วรอยของผิวที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยต้องหมดความเชื่อมั่นมาอย่างนาน จึงได้คิดค้นสูตรเซรั่มที่ดีที่สุดเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆได้อย่างเห็นได้ชัดและยั่งยืนที่สุด Advanced Génifique เป็นเซรั่มของ Lancôme ที่จะทำให้ผิวของคุณย้อนสู่ความอ่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง และช่วยปรับสีผิวให้มองสม่ำเสมอ นอกเหนือจากนั้นยังผ่านการตรวจสอบทางด้านวิทยาศาสตร์ เห็นผลภายใน 7 วัน โดยทดลองจากการให้แต้มความพึงพอใจของผู้ทดลองใช้

ในส่วนของตัวเซรั่มจะมาในลักษณะเนื้อครีมบางเบา ซึมเร็วและไม่หนักหน้า ไม่ทำให้ผิวอุดตันและก็ตระเตรียมผิวให้พร้อมในการบำรุงลำดับต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งยังกลางวันรวมทั้งก่อนนอนเลยทีเดียว

serum-lancome-advanced-genifique-sensitive

Lancôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มที่ช่วยปลอบผิวอย่างอ่อนโยนและลึกล้ำ

อีกหนึ่งเซรั่มมีชื่อเสียงและเป็นเอกลักษณ์ของ Lancôme โดยเซรั่มตัวนี้จะเน้นย้ำการปลอบโยนผิวแล้วก็รู้สึกตัวบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สุภาพและไม่รังควานผิว ขณะที่ยังสร้างป้อม ปกป้องรักษาผิวไม่ให้ถูกทำร้ายซ้ำอีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับของเซรั่มตัวนี้ก็คือการนำเอาประโยชน์ที่ได้รับมาจากโพรไบโอว่ากล่าวก 3 ชนิดและแอนติออกซิแดนท์เข้มข้น ผสมผสานเข้าด้วยกันจนถึงกลายมาเป็นเซรั่มนั่นเอง

เซรั่มที่ดีที่สุดจาก Lancôme ยังมีด้วยกันอีกมากหมายหลายสูตร สามารถช่วยขจัดปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่มีอันตรายและไม่รังแกต่อผิว ทำให้ความสวยสดงดงามของคุณแผ่รัศมีจากข้างในสู่ข้างนอกอย่างยั่งยืน สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Lancôme ของห้างชั้นแนวหน้าทั่วๆไป แล้วก็สบายมากเพิ่มขึ้นกับช่องทางออนไลน์ต่าง

ศึกษาค้นพบเซรั่มที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ายอดนิยมจากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/skincare/by-product-category/serum.html และก็ https://www.lancome.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!