ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


5 ทริคเด็ด แต่งหน้าไปงานกลางคืน ให้สวยสะดุดตาทุกมุมมอง

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-11-20 เวลา 10:48:47
0       0       371      
Share
 

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก เพราะหากคุณบังเอิญต้องไปงานกลางคืน สิ่งที่เป็นปัญหาหลักของผู้หญิงทุกคนก็คือการแต่งหน้าอย่างไรให้สวยสด เหมาะสมกับงานกลางคืน ไม่เข้มไปหรือไม่อ่อนเกินไป เพราะงานกลางคืนเป็นงานที่ต้องเน้นเครื่องหน้าให้เด่นชัดภายใต้แสงไฟของค่ำคืน และวันนี้เราก็มีเทคนิคในการแต่งหน้าไปงานกลางคืนให้สวยมาฝาก จะมีขั้นตอนการแต่งอย่างไรให้เฉิดฉายท่ามกลางแสงสียามราตรีได้บ้าง ไปดูกันเลย

1.รองพื้น

เคล็ดลับการเลือกรองพื้นที่เด็ดๆ ดีๆ นั้นต้องเลือกให้ดีและเข้ากันกับผิวของเรา โดยเคล็ดลับของการเลือกรองพื้นสำหรับผิวแห้ง แนะนำว่าให้เลือกรองพื้นที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นกว่าเดิมเช่นรองพื้นที่ทาแล้วผิวดูชุ่มฉ่ำ แต่หากใครที่ผิวมัน แนะนำให้เลือกรองพื้นที่มีเนื้อบางเบา ไม่หนาหรือทำให้หน้าเยิ้ม ส่วนรองพื้นแบบเหลวจะเหมาะสมกับผิวผสมมากกว่า

2.อายแชโดว์

เคล็ดลับการเลือกอายแชโดว์ แนะนำให้เลือกแบบที่แมทช์กับชุดที่คุณสวมไป ส่วนใหญ่แล้วงานกลางคืนจะเน้นเป็นสีโทนเย็น หรือสีเข้มๆ ก็อาจจะเลือกอายแชโดว์โทนสีม่วง น้ำเงิน สีเขียว หรือสีเทา แต่อย่างไรก็ดี สาวๆ บางคนก็อาจจะเลือกชุดสีแดง หรือสีชมพูในงานกลางคืนบ้าง ซึ่งสองสีนี้เป็นสีโทนร้อน ดังนั้น การเลือกสีอายแชโดว์จะต้องเลือกเป็นสีน้ำตาล สีชมพู สีส้มและสีทอง นอกจากนี้อย่าลืมแต่งตาให้ได้ลุคเข้มมากกว่าเดิม เพื่อให้การแต่งหน้าของคุณนั้นสวยงาม เปล่งประกายและเจิดจรัสที่สุดในงาน

3.บลัชออน

AdvertisementReplay Ad

อีกหนึ่งการเลือกบลัชออนที่สำคัญก็คือ ต้องเข้ากับโทนสีผิว อย่างใครผิวเข้มก็อาจจะเลือกโทนส้ม ส่วนใครมีผิวที่ขาวก็ให้เลือกสีชมพู โดยสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับงานกลางคืนคือ ให้เลือกบลัชออนแบบมีกลิตเตอร์จะดีที่สุด เพราะจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

4.มาสคาร่า

สาวๆ อาจจะเลือกมาสคาราที่เน้นไปทางความยาวมากกว่าความหนา เพราะจะทำให้ใบหน้าของคุณนั้นดูน่ารัก โดดเด่น สดใสมากกว่าเดิม ซึ่งข้อดีของการใช้มาสคาราแบบขนตายาวคือ ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดขนตา เพราะจะทำให้คุณมีใบหน้าหวานและสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

5.ลิปสติก

สำหรับสีลิปสติก สาวๆ สามารถเลือกได้แบบง่ายมากๆ เพราะเราจะเลือกตามสีของอายแชโดว์นั่นเอง โดยสำหรับใครที่มีสีชุดเป็นโทนเย็น แนะนำให้เลือกเป็นโทนสีชมพู แต่หากใครเลือกชุดเป็นสีโทนร้อนก็อาจจะเลือกลิปสติกสีส้มจะดีกว่า

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ดาวน์โหลด slotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!