ผู้โพส

0 จำนวน Like
20 จำนวน Point


“ว่านชักมดลูก” สุดยอดสมุนไพรบำรุงภายในสตรี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-19 เวลา 15:41:03
0       0       637      
Share
 

     เคยสงสัยไหมว่า ทำไมยาหรือเครื่องดื่มสำหรับบำรุงระบบภายในสตรีมีส่วนประกอบอะไรบ้าง หลายๆ คนคงรู้จักรากสามสิบ หรือสาวร้อยผัวกันเป็นอย่างดีใช่ไหมคะ ด้วยสรรพคุณบำรุงร่างกาย บำรุงภายในสตรี มีสรรพคุณในเรื่องการฟื้นฟูความสาว  บำรุงเลือด อีกทั้งใช้เป็นยาช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศได้ทั้งชายและหญิง ช่วยบำรุงครรภ์ บำรุงน้ำนม ป้องกันการแท้งในสตรีมีครรภ์อีกด้วย สมัยโบราณมักนำไปต้มดื่ม หรือทำเป็นยาลูกกลอนผสมกับน้ำผึ้งใช้บำรุงร่างกาย ช่วยบำรุงสตรีให้ไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็มีลูกได้ง่าย

     แต่ทราบไหมคะว่ามีสมุนไพรอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมใช้เป็นยาบำรุงร่างกายสตรีมายาวนาน ตั้งแต่สมัยโบราณ มีสรรพคุณบำรุงร่างกายสตรีเหมือนกับรากสามสิบ นั้นก็คือ “สมุนไพรว่านชักมดลูก” ตามสรรพคุณตำรายาไทยโบราณ มีสรรพคุณรักษาอาการต่างๆ ของสตรี ไม่ว่าจะเป็นอาการประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ ปวดท้องประจำเดือน ตกขาว เป็นต้น

     ว่านชักมดลูกมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงหรือเอสโตรเจน ซึ่งมีงานวิจัยพบว่าว่านชักมดลูกตัวเมียจะออกฤทธิ์ได้เป็นอย่างดีเพราะมีสารออกฤทธิ์ในกลุ่มไดแอริลเฮปตานอยด์ แม้จะมีโครงสร้างไม่เหมือนกับฮอร์โมนเอสโตรเจนก็ตาม และเรียกสารชนิดนี้ว่า ไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งวงการแพทย์ต่างก็ยอมรับว่าสารกลุ่มไฟโตเอสโตรเจนมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพต่าง ๆ ของสตรีวัยทองได้เป็นอย่างดี

     ดังนั้น การเลือกว่านชักมดลูกมาเป็นส่วนประกอบในการผลิตยาสมุนไพรนั้นจึงมีความสำคัญมาก ๆ เหมือนที่ “ยาว่านชักมดลูกจอมใจ” โดยห้างขายยาจอมทอง จึงพิถีพิถันคิดค้นสูตรพิเศษที่นอกจากจะใช้ว่านชักมดลูกเป็นวัตถุดิบสำคัญแล้วยังมีส่วนผสมของสมุนไพรอีกหลายอย่าง เช่น ว่านมหาเมฆ, ดอกคำฝอย, ว่านนางคำ, ผิวมะกรูด, ตังกุย, เอี๊ยะบอเช่า, มะไฟเดือน 5, โสมจีน, โสมเกาหลี ฯลฯ เป็นต้นซึ่งสมุนไพรที่กล่าวมาข้างต้นจะช่วยเสริมฤทธิ์กันจึงทำให้ ยาว่านชักมดลูกจอมใจ เกิดประสิทธิผลกับผู้ใช้ได้อย่างสูงสุด

- แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ
- ช่วยให้มดลุกแห้งเร็ว
- ขับน้ำคาวปลา
- บำรุงโลหิต
- ใช้แทนการอยู่ไฟ
- ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

     เลือกยาว่านชักมดลูกจอมใจ จากห้างขายยาจอมทอง ช่วยขจัดปัญหาของผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย เพราะผลิตด้วยสมุนไพร 100% ที่สำคัญผลิตด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP PIC/S และได้รับการจดทะเบียนจากองค์การอาหารและยา จึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
inbox : http://m.me/chomthonglimitedpartnership
Line : http://line.me/ti/p/%40ukt6956s (Line id : @cth123)
Facebook : https://www.facebook.com/chomthonglimitedpartnership
Web : http://www.chomthongherbs.com/
โทร : 02-9841812-3

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!