ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสูตรขัดผิวจากธรรมชาติใกล้ตัวคุณ

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-11-18 เวลา 11:11:34
0       1       332      
Share
 

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมีผิวขาวด้วยกันทั้งนั้น เพราะความกระจ่างใสมีออร่าทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี แต่ทว่าการทาครีมบำรุงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ เคล็ดลับง่ายๆ ในการสร้างผิวขาวคือ การสครับผิวนั่นเอง เพราะการสครับจะเป็นการผลัดเซลส์ผิวเก่า ขจัดคราบสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังให้หลุดออก ทำให้ผิวขึ้นใหม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเอง ซึ่งไม่ต้องไปหาซื้อสครับราคาแพงให้ยุ่งยากเสียสะตุ้งสตางค์ เพราะสครับที่ดีที่สุดคือสิ่งของตามธรรมชาติที่หาได้จากรอบตัวเรานั่นเอง มีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1.ผงฟูผลัดเซลส์ผิว

ผงฟูหรือเบกกิ้งโซดานั้น เป็นส่วนผสมที่ใช้ในการทำขนม ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในเรื่องความงามได้ ด้วยเนื้อของเบกกิ้งโซดานั้นค่อนข้างละเอียด เวลานำมาขัดจึงไม่บาดผิว หากอยากได้ผลลัพธ์สูงสุดให้นำมาผสมกับนมหรือโยเกิร์ต แล้วนำมาขัดวนที่ผิว ขัดไปเรื่อยๆ สักประมาณ 15 ถึง 20 นาที สัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง ก็จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

2.มะขามเปียกสูตรเด็ด ขาวนุ่มแบบประหยัด

มะขามเปียกนั้นมีสรรพคุณมากมายเหลือเกิน ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในปัจจุบันมักจะมีมะขามเปียกเป็นส่วนผสม แต่สูตรในการขัดแบบบ้านๆ สามารถนำมะขามเปียกมาผสมกับนมและน้ำผึ้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลส์ผิว นำส่วนผสมทั้งหมดมารวมกัน แล้วนวดขัดผิวประมาณ 30 นาที แล้วค่อยล้างออก ผิวจะค่อยๆ ขาวใสขึ้น

3.น้ำมันมะพร้าว สรรพคุณสุดเริ่ด

น้ำมันมะพร้าวกำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน สารพัดประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวนั้น ช่วยในเรื่องของความสวยความงามได้อยู่หมัด ให้นำน้ำมันมะพร้าวมาผสมกับเกลือเล็กน้อย โดยจะต้องเลือกเกลือที่เม็ดเล็กละเอียดจะได้ไม่บาดผิว แล้วนำมาขัดวนที่ผิว ด้วยสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

4.มะเขือเทศ เพื่อผิวใส

มะเขือเทศนั้นเป็นผลไม้ที่นิยมมาใช้ในเรื่องความงาม เพราะมีสรรพคุณในการบำรุงผิว ทั้งสร้างความขาวใสและความเนียนนุ่ม เพียงนำมะเขือเทศมาหันเป็นแว่น แล้วชุบน้ำตาลเกล็ดละเอียด จากนั้นก็นำมาขัดวนที่ผิวจนน้ำตาลละลาย จึงค่อยเปลี่ยนชิ้นใหม่ ขัดวนให้ทั่วทั้งตัวทิ้งไว้ 10 นาที แล้วค่อยล้างออก ซึ่งในมะเขือเทศนั้นมีกรด AHA วิตามินซี ซึ่งเป็นสารที่เกี่ยวกับการผลัดเซลส์ผิว เมื่อขัดเป็นประจำจะทำให้ผิวขาวขึ้น ออร่าวิ้งแบบสาวสุขภาพดี ซึ่งเป็นสิ่งของที่หาง่าย ประหยัดเงินในกระเป๋า สวยคุ้มเกินราคา

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : slot

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Custom Essay Writing Help Services industry has grown steadily in provision of Legitimate Custom Essay Services and high quality Custom Essay Help Services worldwide.

วันที่ 2019-12-09 15:44:28   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!