ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


2 เคล็ดลับเด็ด ให้เขาคลั่งใคล้คุณ

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-11-16 เวลา 17:33:15
0       0       321      
Share
 

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว
หากคุณกำลังคบกับผู้ชายซักคนจนถึงขั้นยอมตกลงปลงใจ ถึงขั้นจะมอบสิ่งนั้นให้เขา (หัวใจนะจ๊ะ)
คุณเคยคิดถึงวิธีที่จะเสริมสร้างอารมณ์ มัดใจชายหนุ่มให้ติดหนึบอยู่กับคุณตลอดไปไหม
ลองมาดูกันว่าผู้ชายส่วนใหญ่คลั่งใคล้ส่วนไหนของผู้หญิงเวลาขึ้นเตียง
1.เซ็กซี่
ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงเซ็กซี่ แต่งตัวให้แอบเซ็กซ์นิดๆ ผู้หญิงจืดๆ ส่วนมากมักจะคิดเข้าข้างตัวเองว่า ฉันมีเสน่ห์แบบเรียบๆ ของฉันแบบนี้แฟนฉันก็รักจะตายอยู่แล้ว นี่เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะอารมณ์ลึกๆ ของผู้ชาย (จริง) จะถูกกระตุ้นได้ง่ายเมื่อเห็นภาพที่เซ็กซี่ (ภาพเซ็กซี่ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการเปลือยให้เห็นเนื้อในของคุณทั้งหมดนะ) หากคุณลองเปลี่ยนชุดชั้นในเต็มตัว ผ้าคอตตอนเก่าๆ ตั้งแต่สมัยอยู่มัธยมฯ ของคุณมาเป็นแบบเซ็กซี่ ซีทรู เน้นลวดลายลูกไม้ หรือจะเป็นแบบจีสตริง ก็เซ็กซี่ไม่เบา สร้างเซอร์ไพร้ส์ให้แฟนของคุณ ค่ำคืนนั้นของคุณทั้งสองคงเป็นคืนที่ร้อนแรงไม่น้อย (กรณีสร้างความเซ็กซี่นี้อย่าทำบ่อยครั้งมากนัก เพราะแทนที่จะสร้างความเซอร์ไพร์สอาจจะกลายเป็นความน่าเบื่อได้)
ทำอย่างไรให้ดูเซ็กซี่ : วิธีนี้ไม่ได้จำกัดแต่เฉพาะสาวหุ่นดีเท่านั้น สาวเจ้าเนื้อก็สามารถเซ็กซี่ได้ เริ่มจากเปิดไฟให้สลัว หรือจุดเทียนสัก 2-3 เล่ม (อย่าปิดไฟแล้วแอบอยู่ในมุมมืดเด็ดขาด) ใส่ชุดนอนเนื้อบางเบา หรือซีทรู เผยให้เห็นชุดชั้นในที่แอบเซ็กซี่อยู่ด้านใน โชว์สัดส่วนของตัวเองที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด เช่น เขาชอบส่วนหน้าอกของคุณ ก็อาจลูบไล้ เค้นคลึงส่วนนั้นต่อหน้าเขาอย่างมีศิลปะ
2. เอาใจและเป็นฝ่ายเริ่ม
ผู้หญิงบางคนอาจจะอคติกับลีลาเซ็กส์ที่แปลกๆ หรือแค่ออรัลเซ็กส์ แต่คุณหารู้ไม่ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์มากที่สุด เพราะการทำแบบนี้ไม่ได้มีความหมายแค่ความรื่นรมย์และสยิวเข้าไปถึงเนื้อในของผู้ชายเท่านั้น แต่มันยังเป็นการพิสูจน์ถึงความไว้เนื้อเชื่อใจของผู้หญิงที่เขารัก เพราะผู้ชายบางคนอาจจะรู้สึกว่าที่แฟนสาวไม่ทำเพราะรังเกียจหรือเปล่า ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราสิ หากว่าเราชอบให้ผู้ชายสอดใส่ ล้วงลิ้นเข้าไปถึงส่วนนั้น เราก็ควรทำให้เขาบ้างเช่นกัน ไม่เพียงแค่นั้นถ้าหากแฟนหนุ่มของคุณรู้ว่าคุณกระหายหาเซ็กส์ และกล้าที่จะสะกิดเขาละก็ เป็นความสุขลึกๆ ของเขาทีเดียว ชายหนุ่มคนหนึ่งถึงกับกล่าวว่า เขารู้สึกตื่นตัว และอารมณ์ครุกรุ่นมาก เมื่อแฟนสาวของเขาเข้ามาขยำก้นเขา จูบปากอย่างดูดดื่มแบบไม่ได้ตั้งตัว โอบกอดจากข้างหลังแล้วให้หน้าอกกลมกลึงเบียดกับแผ่นหลังเขา

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : slotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!