ผู้โพส

0 จำนวน Like
68 จำนวน Point


ต้องการสร้างบ้านตามงบ ต้องเริ่มจากตรงไหน?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-15 เวลา 13:35:20
0       0       769      
Share
 

ต้องการสร้างบ้านตามงบที่ตั้งไว้ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเพื่อให้ได้บ้านออกมาตามแบบที่คิดไว้ วันนี้เราจะมาพูดถึง 3 เรื่องหลัก ๆ ที่ควรนึกถึงเมื่อต้องการอยากสร้างบ้าน

1.งบประมาณ ข้อนี้คือถือเป็นข้อแรกที่สำคัญมาก ๆ เมื่อคิดวางแผนจะมีบ้าน การตั้งงบจะทำให้เรารู้ว่าบ้านที่ออกมาจะได้ตามกำลังทรัพย์ที่เรามี หรือความสามารถในการกู้ยืม

2.ข้อมูลของผู้ให้บริการรับสร้างบ้าน ข้อนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะทุกวันนี้มีบริษัทรับสร้างบ้านเป็นจำนวนมาก ต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดีว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากการโดนโกง

3.แบบบ้านที่เลือก หลายคนอาจมีข้อนี้อยู่ในหัวตั้งแต่ที่แพลนจะสร้างบ้าน อยากได้แบบนั้น อยากได้แบบนี้ สไตล์นี้ ประมาณนี้ ให้พอดีเหมาะสมกับที่ดิน แต่อย่าลืมว่าความรอบครอบในการกำหนดรูปแบบบ้านต้องอาศัยผู้ที่เชี่ยวชาญ เพื่อลดความผิดพลาดที่จะตามมา

     Householder เชื่อว่า บ้านมิได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ทว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่อันสำคัญยิ่ง “บ้าน” เป็นที่พักกาย พักใจ และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัวตลอดชีวิต การปลูกสร้างบ้านสักหลังจึงต้องอาศัยความพิถีพิถันและความเอาใจใส่อย่างถึงที่สุดเพื่อให้ภายใต้หลังคานี้เป็นหลักพักพิงที่มั่นคง และอยู่สบาย ตรงใจผู้อาศัย

หากต้องการสร้างบ้าน หรือปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement