ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


เคล็ดลับการ แต่งหน้าฝรั่ง ให้สวยเป๊ะ เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-10 เวลา 18:51:29
0       0       697      
Share
 

เคล็ดลับการ แต่งหน้าฝรั่ง ให้สวยเป๊ะ เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส

                  การแต่งหน้าแบบธรรมดาหรือทั่ว ๆ ไปในปัจจุบันนี้อาจจะดูเป็นลุคที่จำเจไปสักหน่อย เพราะในปัจจุบันมีเทรนด์การแต่งหน้าอยู่หนึ่งชนิดที่กำลังมาแรงนั่นก็คือการ แต่งหน้าฝรั่ง นั่นเอง หากนึกถึงคำนี้แล้วแน่นอนว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกภาพของสไตล์การแต่งหน้าที่ คิ้วต้องเป๊ะ หน้าต้องเนียน เบ้าตาต้องชัด และริมฝีปากจะต้องดูอวบอิ่ม แล้วจะทำอย่างไรล่ะให้การแต่งหน้าแบบสาย ฝ. ของคุณเกิดและสวยที่สุด เราจึงมีเทคนิคมาฝากดังนี้

  1. หน้าเรียบเนียน สำหรับสาวฝรั่งส่วนใหญ่หน้าจะเรียบเนียน ไม่มีปัญหารูขุมขน และสิวอยู่แล้ว แต่หากเป็นสาวไทยอย่างเราสิ่งแน่นอนว่าอาจจะยาก เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่มีรูขุมขนกว้างและเป็นสิว และการเตรียมหน้าให้พร้อม ด้วยการลงครีมบำรุง ก่อนแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณแต่งหน้าสาย ฝ. ออกมาให้ดูดีได้มากที่สุด ที่สำคัญต้องลงไพร์เมอร์ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง เพื่อความเสวยตลอดทั้งวัน และลงรองพื้นพร้อม คอนซีลเลอร์ โดยอาจจะเลือกเป็น คอนซีลเลอร์ถูกและดี ลงบนบริเวณที่ต้องการจะปกปิดด้วยเช่นกัน
  2. คิ้ว การ  แต่งหน้าสาย ฝ คิ้วจะมีเอกลักษณ์เฉพาะคือคิ้วจะเป็นสไตล์คิ้วโก่ง บางกว่าสไตล์อื่น ดังนั้นหากคิ้วของคุณยังไม่ได้ลักษณะนี้ ให้ลองกันคิ้วเพื่อปรับรูปหน้า แล้วลองวาดคิ้วเพื่อให้เหมาะสม ไม่ต้องยกสูง โดยไม่ต้องหน้ามากและไม่ควรบางเกินไป ใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบปลายแหลมจะช่วยให้คิ้วคมดูดี
  3. คอนทัวร์สร้างมิติ เป็นเทคนิคที่ใช้ค่อนข้างเยอะ และรูปแบบการแต่งหน้าสไตล์นี้จะดรอปสีผิวลงอีกหนึ่งสเต็ป หน้าจะออกแทน ๆ เพราะสาวฝรั่งส่วนใหญ่จะเน้นผิวสีแทนมากกว่าผิวขาว โดยเทคนิคการลงคอนทัวร์คือ ลงเฉดดิ้งบริเวณคาง หน้าผาก และโหนกแก้ม ในส่วนที่ต้องการสร้างเงาและมิติ ส่วนคนที่ต้องการเน้นจมูกก็จะต้องลงเฉดดิ้งสร้างเงาให้กับจมูก โดยการลงเฉดดิ้งตรงปีกจมูกและสันดั้ง เพื่อสร้างเงา จากนั้นเมื่อร่างเรียบร้อยแล้ว ให้ลงแป้ง หรือรองพื้นที่ขาวขึ้นในส่วนที่ต้องการเน้นแสง  เช่น ใต้ตา หน้าผาก โหนกแก้ม และจมูก เมื่อร่างโครงเรียบร้อยแล้ว จึงค่อย ๆเกลี่ยให้เข้ากัน ก่อนที่จะลงแป้งและแต่งหน้าในส่วนอื่นๆ
  4. เบ้าตาดุชัดเจน เป็นไฮไลท์ของการแต่งหน้าสไตล์นี้เลย เพราะการคัดเบ้าตาจะเน้นทำให้เห็นว่าเรามีดวงตาที่ชัด สวยแค่ไหน โดยการคัดเบ้าตานั้นจะต้องใช้อายแชโดว์สีเข้ม เพื่อคัดเบ้าตาให้สวย แล้วค่อยลงสีอื่นตัดด้วยอายไลน์เนอร์ แล้วสุดท้ายด้วย มาสคาร่า ดำ
  5. ลิปสิกสีนู้ด เป็นสีที่สร้างความเซ็กซี่และทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เหมาะสำหรับสาว สาย ฝ.

ทั้ง 5 ข้อนี้ก็เป็นเทคนิคการแต่งหน้าฝรั่ง ที่ไม่ว่าสาว ๆ จะมีผิวเฉดสีไหนก็สามารถแต่งได้ รวมถึงโครงหน้าด้วยเช่นกัน ที่สามารถแต่งได้เหมาะสมสำหรับทุก ๆ เมคอัพ อย่าลืมลองนำเทคนิคนี้ไปใช้เพื่อปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูเปรี้ยว สวย เซ็กซี่มากยิ่งขึ้น

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!