ผู้โพส

0 จำนวน Like
3 จำนวน Point


"ใบเฟิร์น" ซื่อสัตย์กับตัวเอง ชาวเน็ตดราม่า ตอบสัมพันธ์ "ไป่ ทาคน" เหมือนไร้เยื่อใย

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-11-09 เวลา 21:49:07
0       0       370      
Share
 

 

อยู่ดีๆ ก็เจอกระแสดราม่าจากชาวเน็ตให้ต้องออกมาเคลียร์กันอีกรอบ สำหรับนางเอกซุปตาร์ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หลังถูกมองว่าการให้สัมภาษณ์ที่เธอพูดถึง ไป่ ทาคน นายแบบสุดฮอตจากประเทศพม่า ดูจะเป็นการตัดเยื่อใยกันเกินเหตุ จนแฟนคลับที่แอบจิ้นต่างก็รู้สึกผิดหวังไปตามๆ กัน

ซึ่งล่าสุดนอกจาก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จะออกมาตอบประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยยืนยันว่าสิ่งที่เธอตอบคือข้อเท็จจริง และไม่ได้อยากพูดโกหกเพื่อให้ความหวังใครแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่าหากใครจะมองยังไงก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องนานาจิตตัง เพราะเธอเองก็คงทำอะไรไม่ได้เช่นกัน

"เฟิร์นคิดว่าแฟนๆ สมัยนี้น่าจะเข้าใจอยู่แล้วว่าในความเป็นจริงมันไม่มีอะไร เฟิร์นคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจ เพราะมันก็ดีกว่าการที่เราออกมาพูดโกหก หรือให้ความหวังเขา"

"ถามว่าวันนั้นหนูตอบคำถามแรงไปไหม เอ่อ...แรงเหรอคะ เฟิร์นคิดว่าวันนั้นเฟิร์นพูดในมุมของความเป็นจริงเฉยๆ มากกว่า ส่วนใครจะมองยังไงก็ มันน่าจะนานาจิตตัง เพราะมันคงเกินกว่าที่เฟิร์นจะทำอะไรได้แล้ว จริงๆ เฟิร์นยังไม่เห็นกระแสนะ เพราะส่วนใหญ่คนจะแซวเรื่องภาษาอังกฤษจากการคอมเมนต์ครั้งที่แล้วมากกว่า"

กลัวว่าคนจะเข้าใจผิดในเจตนาเราไหม จากการที่เราตอบชัดเจนแบบนั้น ?
"ไม่เลยค่ะ เพราะเฟิร์นรู้สึกว่าเฟิร์นแค่ออกมาพูดตามความเป็นจริงมากกว่า และเฟิร์นก็คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากในความเป็นจริงมันไม่มีอะไร"

"แต่เฟิร์นก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยเหมือนกันที่เห็นว่าเราสองคนน่ารัก หรือเอาเราไปจิ้น แต่เฟิร์นก็แค่ทำงานตามหน้าที่ที่เฟิร์นได้รับมอบหมายปกติ ไม่ได้อะไรเลย เพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ มันคือการทำงาน และเฟิร์นก็ยังยินดีร่วมงานกับเขาเหมือนเดิม ร่วมงานกันได้ปกติ (ยิ้ม)"

กังวลไหมว่าหลังจากนี้จะไม่มีหนุ่มๆ กล้าเข้าหาเราแล้ว ?
"ที่เฟิร์นตอบไปแบบนั้นเพราะมันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นไงคะ คือถ้าเฟิร์นออกมาตอบแบบ 'คนนั้นจีบแน่ๆ คนนี้จีบแน่ๆ' มันก็จะดูไม่ใช่เรื่องหรือเปล่า เพราะมันไม่มีอะไร และเฟิร์นก็ไม่รู้ด้วยว่าจะตอบให้มันมีลับลมคมในไปเพื่ออะไร ในเมื่อความเป็นมันไม่ใช่ หรือถ้าหากเฟิร์นทำแบบนั้นไปแล้ว แต่อยู่ดีๆ ในอนาคตข้างหน้าความจริงมันปรากฏ สุดท้ายก็ต้องมีคนผิดหวังอยู่ดี ฉะนั้นเฟิร์นตอบทุกอย่างอย่างจริงใจตั้งแต่แรกเลยดีกว่า ความตรงไปตรงมาคือสิ่งที่ดีที่สุด"

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ : เกมยิงปลา

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!