ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


สกินแคร์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ท้องยังไงก็ดูไม่โทรม!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-08 เวลา 11:38:25
0       0       167      
Share
 

ท้องอยู่ก็ไม่ใช่ปัญหา
ชวนคุณแม่ดูแลตัวเอง ด้วย "สกินแคร์สำหรับคนท้อง"
รับรองว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าตัวเล็ก


 


   ผู้หญิงกับความสวยงามถือเป็นของคู่กัน แต่สำหรับคุณแม่ที่อยู่ในระหว่างตั้งครรภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ทำให้มีปัญหาผิวต่างๆ ตามมาเยอะพอสมควร แต่จะใช้ครีมบำรุงตัวเดียวกับตอนที่ยังไมได้ท้องก็กลัวว่าจะมีผลกระทบกับเบบี๋ในท้อง แล้วจะมีสกินแคร์ตัวไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้บ้าง วันนี้พี่ promotion มีมาแนะนำจ้าาา


 


สารที่ห้ามใช้ในคุณแม่ตั้งครรภ์

 


 ก่อนอื่นเลย แม่ๆ ต้องรู้ก่อนว่าส่วนผสมในสกินแคร์ตัวไหนที่ห้ามใช้ในระหว่างตั้งครรภ์บ้าง เพราะสารบางชนิดเมื่อทาแล้วสามารถซึมเข้ากระแสเลือดและสร้างอันตรายให้กับลูกในท้องได้นั่นเอง

กลุ่ม Retinoid - ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนของวิตามินเอและกรดวิตามินเอ และอนุพันธ์เอ
Salicylic Acid - มักพบในผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว
Hydroquinone - มักพบในผลิตภัณฑ์รักษาจุดด่างดำ ฝ้า กระ 


ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นระหว่างตั้งครรภ์
และผลิตภัณฑ์แนะนำ


 


ปัญหาสิว


 


   

ปัญหาหนักใจคุณแม่หลายๆ ท่าน แต่ต้องทำใจเลยว่าสิวกับผู้หญิงตั้งท้องเป็นของคู่กัน คุณแม่ที่ไม่เคยเป็นสิวมาก่อน ก็จะมีอาการสิวเห่อขึ้นพร้อมกันพรึบพรับ เพราะเกิดการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน รวมไปถึงอาการเครียดด้วย


 


ผลิตภัณฑ์แนะนำ : Clindalin Gel เป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของ Clindamycin ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น แต่ไม่แนะนำสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ในระหว่าง 3 เดือนแรก และควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนน้า

ขนาด 5 g. ราคา 60-80 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน)
 


ปัญหาผิวแตกลาย
 


 
ท้องแตกลายเป็นปัญหาผิวที่หลีกเลี่ยงได้ยากมาก เพราะเกิดการขยายตัวของผิวอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็วจากการเจริญเติบโตของเจ้าเบบี๋ในท้อง นอกจากจะท้องแตกลายแล้ว บริเวณอื่นๆ เช่น สะโพก ทรวงอก แขนและขาก็เกิดการแตกลายได้เช่นกัน เพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง


 ผลิตภัณฑ์แนะนำ : Clarins Stretch Mark Control โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยลดรอยแตกลาย ช่วยปรับให้สภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยเติมร่องลึกได้เพราะมีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วย

ขนาด 200 ml. ราคา 2,700 บาท
 

ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ


 เค้าว่ากันว่าถ้ามีปัญหาผิวหมองหรือหน้าโทรมลงเกิดกับแม่ๆ ท่านไหน แสดงว่าจะได้ลูกชายล่ะ หรืออีกนัยนึงคือระหว่างตั้งครรภ์ ผิวของเหล่าคุณแม่จะไวต่อแสงแดดมากกว่าปกติ จึงทำให้ผิวคล้ำได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นหมั่นทาครีมกันแดดก่อนออกไปข้างนอกจะดีที่สุดค่า 
ผลิตภัณฑ์แนะนำ : Mizumi ครีมกันแดดปราศจากสารเคมี 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน แถมยังเป็นสูตรน้ำ จึงใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะผิว คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้หายห่วงค่า

ขนาด 40 g. ราคา 890 บาท


ปัญหาผิวแห้งกร้าน

 
อีกปัญหาผิวที่เกิดจากฮอร์โมนส์ในขณะตั้งท้อง คือ ผิวแห้งแตกเป็นขุย สำหรับว่าที่คุณแม่ที่ผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ผิวจะยิ่งแห้งหนักกว่าเดิม 
ผลิตภัณฑ์แนะนำ : Burt's Bees Mama Bee Nouriching Body Oil ออยล์สูตรพิเศษสำหรับหญิงตั้งครรภ์ มีส่วนผสมของ Sweet Almond และ Lemon Oil ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยิ่งขึ้น


ขนาด 115 ml. ราคา 835 บาท
  
Smooth E Cream เป็นครีมอีกตัวที่เราแนะนำมากๆ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย และราคาถูกมากๆ


ขนาด 40 ml. ราคา 325 บาท


 

ปันโปรสรุปให้

 


-สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาสิว และต้องการใช้ยาแต้มสิว พี่ โปร แนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนเสมอนะคะ

-ผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่าลืมตรวจสอบส่วนผสมจากเว็บไซต์ของแบรนด์หรือจากข้างขวดก่อนซื้อทุกครั้ง
 

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เว็บ ปันโปร
เว็บแจ้งข้อมูล sale และ สินค้า ลดราคา  มาให้คุณ
และ เพจ Phathavie Organic ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เพื่อการ 
ปลูกผม ด้วยวิถีธรรมชาติ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!