ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


ต่อเติมที่จอดรถหน้าบ้านอย่างไรให้ได้สไตล์ตามที่ต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-05 เวลา 08:37:29
0       0       172      
Share
 

 

สำหรับการต่อเติมที่จอดรถหน้าบ้านนั้น เป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแบบต่อเติมสำหรับจอดรถหลายคัน หรือว่าจอดแค่คันเดียวก็ตาม ซึ่งวันนี้เราก็จะมีเทคนิคดีๆ ในการต่อเติมที่จอดรถหน้าบ้านสำหรับคุณกัน แต่ก่อนอื่นเลย เราก็ควรที่จะต้องไปทำความรู้จักกับวัสดุของการติดตั้งหลังคาที่จอดรถกันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

 

โดยปกติแล้วการเลือกวัสดุที่นำมาใช้เป็นหลังคาที่จอดรถนั้นมักจะเลือกตามสไตล์ที่เข้ากับบ้านของคุณแล้วก็มีโครงสร้างหลังคาที่จอดรถที่เหมาะกับโครงสร้างของบ้าน ซึ่งประเภทของวัสดุที่จะทำหลังคาที่จอดรถนั้นก็มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบอะคริลิก โพลีคาร์บอเนต ไฟเบอร์กลาส เป็นต้น และแต่ละแบบนั้นก็แตกต่างกัน อย่างอะคริลิกนั้นจะเป็นวัสดุประเภทที่มีความโปร่งแสง คล้ายกระจก ทนต่อรังสีอยู่สีและแสงแดด แถมยังโมเดิร์นสุดๆ อีกด้วย ส่วนแบบโพลีคาร์บอร์เนตนั้นจะมีหลายสีให้เลือก ดัดได้ง่าย แต่มีข้อเสียคือถ้าหากโดนแดดนานๆ ก็จะทำให้กรอบแตกและรั่วซึม ส่วนอย่างสุดท้ายคือแบบไฟเบอร์กลาส ถ้ามีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ดัดโค้งได้ และมีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสงและทึบแสงอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดคือมีการขยายตัวหลังโดนความร้อนต่ำด้วยล่ะ

 

ส่วนโครงหลังคานั้น ส่วนมากมักจะเลือกแบบโครงเหล็ก แต่ก็มีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบโครงเหล็ก โครงไม้จริง และโครงไม้เทียม ซึ่งโครงแต่ละแบบจะเหมาะกับโครงสร้างของบ้านที่แตกต่างกัน สำหรับโครงเหล็กนั้น จะติดตั้งง่าย มีหลายรูปแบบให้เลือก และมีโครงสร้างที่แข็งแรงอีกด้วย ส่วนโครงไม้จริงนั้นจะเหมาะกับคนที่ต้องการความหรูหรา ดูดี มีดีไซน์โดดเด่น แต่ข้อเสียคือมีราคาค่อนข้างสูง ส่วนไม้เทียมหรือโครงไม้ผสมนั้น จะมีความแข็งแรงและให้ความรู้สึกคล้ายกับโครงไม้จริง

 

สำหรับการต่อเติมที่จอดรถนั้น โดยปกติแล้วถ้าจะมีการต่อเติมที่จอดรถจะต้องมีความกว้างและความยาวไม่ต่ำกว่า 2.4 x 5 เมตร เพื่อให้สามารถจอดรถได้อย่างดี และไม่มีปัญหาในการจอดรถอีกด้วย และถ้าหากคุณมีการจอดรถมากกว่า 1 คัน ควรที่จะมีที่จอดรถ 5.5 x 6 เมตร นอกจากนี้แล้ว สำหรับใครที่อยากต่อเติมที่จอดรถนั้น ก็อย่าลืมที่จะหยิบข้อมูลเหล่านี้มาพิจารณาก่อนที่จะเลือกติดตั้งและต่อเติมที่จอดรถกันอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานที่จอดรถได้อย่างดีและตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุดอีกด้วยล่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!