ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


แนะนำเมนูกาแฟชงเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ด้วย เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-03 เวลา 21:28:55
0       0       183      
Share
 

แนะนำเมนูกาแฟชงเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ด้วย เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป

    หากคุณคือคอกาแฟที่ต้องดื่มทุกเช้าก่อนเริ่มงาน แต่คงไม่ดีแน่หากเมนูกาแฟแก้วโปรดนั้นต้องฝากความหวังไว้กับร้านกาแฟ ที่บางครั้งรสชาติเปลี่ยนตามอารมณ์ของคนชง ครั้นคุณจะชงกินเองก็เป็นเรื่องยุ่งยากมากเกินไป หรือหากจะซื้อ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ก็กลัวจะไม่คุ้มค่า เพราะราคาสูง Nespresso ตระหนักถึงปัญหาและความต้องการของคอกาแฟเป็นอย่างดี จึงได้สร้างนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป พร้อมกับ กาแฟแคปซูล ที่จะทำให้การชงกาแฟเป็นเรื่องที่ทุกคนทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้งยังมีเมนูกาแฟที่หลากหลายให้คุณชงเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน กับ 4 เมนูกาแฟสุดฮิตของ Nespresso 

  1. VANILIO ON ICE กาแฟเย็นวานิลลา

สำหรับผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ความหอมเย้ายวนชวนฝันของวานิลลาผสมผสานกับกลิ่นหอมของกาแฟคั่ว ระดับ 6 ที่ความเย็นของน้ำแข็งในแก้วเป็นสื่อสัมผัสอย่างละมุนละไมให้คุณลิ้มรสชาติที่ต้องหลงรัก โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ เพียงชงกาแฟโดยใช้ กาแฟแคปซูล VANILIO และเทลงในแก้วที่เตรียมน้ำแข็งไว้ เติมฟองนม เพียงเท่านี้เมนูโปรดของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว

  1. ESPRESSO MACCHIATO เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต

กาแฟเอสเพรสโซ่รสเข้มที่ท็อปปิ้งด้วยฟองนมนุ่มเนียนในรสสัมผัส ปลุกพลังแห่งความสำเร็จในตัวคุณกับเช้าวันใหม่ด้วยขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียง 5 นาที เพียงคุณมีฟองนมเนื้อเนียนนุ่มและกาแฟ Roma หรือ Volluto โดยเลือกชงที่ขนาดเอสเพรสโซ่ ปริมาณ 40 ml และเพิ่มความหวานด้วยน้ำเชื่อม เพียงเท่านี้ก็อร่อยเลิศสำหรับทุกเช้าของคุณ

  1. COFFEE CEREAL กาแฟผสมซีเรียล

ในยามเช้าที่เร่งรีบ จะดีแค่ไหนหากมีเมนูกาแฟที่ทำให้คุณอิ่มท้องและทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีแคปซูลกาแฟ Vivalto Lungo, นมถั่วเหลืองเย็น 60 cc, น้ำเชื่อม 20 cc, ผลไม้ที่คุณชอบ และซีเรียล ก็ทำให้ชั่วโมงเร่งด่วนสะดวกสบายในทันที เริ่มด้วยการเทน้ำเชื่อม นมถั่วเหลือง และกาแฟ Vivalto Lungo ปริมาณ 110 cc ลงในแก้ว จากนั้นท็อปปิ้งด้วยซีเรียลและผลไม้ที่เตรียมไว้ เมนูกาแฟนี้ก็พร้อมให้คุณได้รับประทานกันแบบชิลล์ ๆ ยามเช้าแล้ว

  1. BORGIA MOCHA BARISTA กาแฟมอคค่า 

ด้วยเสน่ห์ความหอมกลมกล่อมที่ชวนหลงใหลของกาแฟและโกโก้ที่แทรกผสานในมอคค่าอย่างลงตัว ขั้นตอนการทำเมนูนี้เริ่มด้วยช็อกโกแลตร้อนครึ่งแก้ว ใส่นมสดร้อนลงไปอีก 2 ช้อนชา โรยด้วยผงโกโก้ ใช้แคปซูล BARISTA Scuro ทำกาแฟปริมาณ 40 cc เทลงในแก้วโกโก้ที่เตรียมไว้ ส่วนผสมทั้งหมดจะค่อย ๆ ผสานพลังความอร่อยเข้าด้วยกัน กลายเป็นกาแฟสดแก้วฮิตที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 

    การสร้างสรรค์เมนูกาแฟเป็นเรื่องไม่ยากเลยสำหรับคอกาแฟทุกคน ด้วยนวัตกรรม เครื่องทำกาแฟสำเร็จรูป Nespresso ที่ฉีกทุกข้อจำกัดของเมนูกาแฟให้คุณเป็นบาริสต้าฝีมือเยี่ยมได้ที่บ้าน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!