ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


เลือกโต๊ะทำงานอ่านหนังสือให้ใช้งานได้เต็มที่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 14:40:15
0       0       161      
Share
 


ออฟฟิศและสำนักงานที่ดีนั้นจะต้องมีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะประชุมที่จะต้องมีการออกแบบมาอย่างเหมาะสมกับการประชุม พนักงานทุกคนจะต้องมีความสะดวกสบายในการใช้อุปกรณ์สำนักงาน การนั่งทำงานจะต้องผ่อนคลาย เพราะการนั่งทำงานในออฟฟิศนั้น ใช้เวลามากถึงแปดชั่วโมงต่อวัน ไม่ใช่แค่ความสำคัญในการเลือกอุปกรณ์สำหรับสำนักงานเท่านั้น เราควรที่จะพิจารณาถึงการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะกับการเรียนการสอนอย่างในสถานศึกษาที่นักเรียนนักศึกษาทุกคนจะต้องใช้โต๊ะนักเรียนในการเขียนอ่านหนังสือ หากโต๊ะนั้นเล็ก สูงหรือต่ำไป จะทำให้การใช้งานไม่เต็มที่และทำให้เกิดอาการปวดหลังตามมาได้


โต๊ะพับอเนกประสงค์ที่ดีเหมาะสำหรับหลายคนที่ชอบทำงานและนั่งกับพื้น นอกจากนี้การรับประทานอาหารก็จะต้องเลือกโต๊ะอาหารที่เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของคนในบ้านอีกด้วย อย่างเช่นเราเป็นคนชอบทำอาหารหลายประเภทต่อมื้อ เราควรเลือกโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ ถ้าเราเป็นครอบครัวเล็กๆเราก็เลือกขนาดให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกได้ ไม่ใช่แค่การเลือกโต๊ะเท่านั้นที่สำคัญ การเลือกวางโต๊ะในสำนักงานก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน การทำงานเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของทุกท่านอยู่แล้ว ทั้งนี้ เราทุกคนต่างต้องการทำงานให้แล้วเสร็จด้วยความสำเร็จลุล่วงกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานในสายงานไหน เทคนิคดีๆ ในการจัดโต๊ะทำงานให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเสริมทั้งดวง เสริมทั้งพลังในการทำงาน ให้การงานลุล่วงกันไปได้ด้วยดี หลีกเลี่ยงการนั่งทำงานหันหน้า หันหลัง หรือหันข้างให้กับประตู เพราะจะส่งผลให้เจอแต่ปัญหาวุ่นวาย ถูกใส่ร้าย นินทา หลีกเลี่ยงการนั่งทำงานตรงกับประตูห้องน้ำ เพราะจะเป็นเส้นทางของพลังไม่ดี หลีกเลี่ยงการนั่งทำงานหันหลังให้กระจก เพราะความหมายของกระจกตามหลักฮวงจุ้ยคือสะท้อนหรือพลิก อันจะส่งผลให้หน้าที่การงานไม่มั่นคง ไม่แน่นอน ไม่ควรใช้โต๊ะทำงานที่พื้นผิวด้านหลังของโต๊ะขรุขระ เพราะจะส่งผลให้การทำงานเจอแต่อุปสรรค ไม่ควรหันโต๊ะทำงานชิดกับมุมเสา เพราะจะส่งผลให้เจอแต่เรื่องน่าเครียด น่ากังวล ทางด้านขวามือของโต๊ะทำงานไม่ควรเป็นทางเดิน เพราะตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ทางเดินด้านขวาจะทำให้รู้สึกอยากขยับ เคลื่อนไหว ส่งผลให้เกิดความไมแน่นอน มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงานอยู่เสมอ ไม่ควรวางโต๊ะทำงานในตำแหน่งใต้คานพอดี เพราะตำแหน่งคานตามฮวงจุ้ยจะกดทับ ส่งผลให้ไม่ได้รับความก้าวหน้าในการงาน ควรจัดโต๊ะทำงานให้หันไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด เพราะเชื่อว่าการกันหน้าชนกันจะทำให้เกิดปัญหาและเกิดบาดหมางกันในที่สุด ควรจัดโต๊ะทำงานแบบกระจายกัน ไม่กระจุกตัว จะช่วยเสริมในเรื่องของความสามัคคี ด้านซ้ายมือของโต๊ะทำงานควรจัดวางหนังสือหรือเอกสาร เพราะเชื่อว่าเป็นตำแหน่งความรู้และสติปัญญา
 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!