ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


เลือกเปลี่ยนเบอร์มงคลให้เข้ากับคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 14:35:02
0       0       159      
Share
 

หลายท่านคงเคยได้ยินเกียวกับเบอร์มงคล ศาสตร์แห่งตัวเลขที่ส่งผลทั้งด้านดีและด้านลบแก่ผู้เป็นเจ้าของ มีหลากหลายผู้เชี่ยวชาญที่ตีความตัวเลขต่างๆตามแต่ละศาสตร์ที่ตนนั้นเชื่อถือ ความเชื่อนั้นอยู่กับสังคมไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเชื่อในเรื่องดวง ฮวงจุ้ย หรือแม้กระทั่งศาสตร์ของตัวเลข จะเห็นได้ว่า ตัวเลขนั้นอยู่กับเรามาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ เพราะวันเดือนปีเกิดก็คือตัวเลขเฉพาะที่เกิดมาคู่กับเรา เลขบัตรประชาชนที่เราได้มาตั้งแต่เกิด หรือแม้กระทั่งเลขโทรศัพท์ที่เราอาจเลือกเองหรือไม่ได้เลือกมาเช่นกัน

ตามความเชื่อเบื้องต้นนั้น เบอร์โทรศัพท์มงคลจะต้องส่งผลที่ดี สร้างความร่ำรวย มีโชคลาภให้แก่เรา แต่ละเลขนั้นจะส่งแต่ผลดีที่เหมาะกับชีวิตเรา อย่างไรก็ตามศาสตร์ตัวเลข ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และสามารถนำไปปรับใช้กับเลขที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของเราได้ เช่น ทะเบียนรถ การตั้งชื่อ ทะเบียนบ้าน รวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ ที่มีการถอดค่าของตัวเลข ในศาสตร์แขนงต่างๆ เช่น เลขโหราศาสตร์ไทย จีน เป็นต้น บางศาสตร์เน้นผลรวม บางศาสตร์เน้น 2 ตัวท้าย ศาสตร์เน้นตำแหน่งของตัวเลขอิงกับตำแหน่งของดวงดาว อย่างนี้เป็นต้น อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละบุคคล เบอร์มงคล คือ ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่ไม่มีจุดเสีย มีพลังส่งผลดีต่อชีวิต ดีต่อทุกอาชีพ ต่อทุกสถานะภาพ เบอร์ที่ช่วยส่งเสริม ด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ อำนาจบารมี รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเรา ทั้งในปัจจุบันและอนาคต อีกด้วย เบอร์โทรศัพท์ เลขมงคล หรือเบอร์มงคล เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนิยมนำมาใช้เสริมดวง เพราะมีความเชื่อว่าตัวเลข เบอร์มงคล หรือ เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง นั้นมีพลังบางอย่างที่ช่วยหนุนดวงเราให้ดีได้ ยกตัวอย่างได้เช่น เบอร์มงคล 00 นี้อาจบ่งบอกได้ว่า ผู้ใช้เป็นคนที่ รักอิสระ ชอบศึกษาเรื่องแปลกลี้ลับเหนือธรรมชาติ เป็นคนชอบทำตัวลึกลับ เก็บตัว เก็บกดปัญหา เครียดง่าย โลกส่วนตัวสูง สันโดษ ชอบท่องเที่ยว เก็บความลับเก่ง มีแนวคิดแปลกแหวกแนว หรือมีมุมมองที่คาดไม่ถึง เดาใจได้ยาก เพราะมีความสับสนวุ่นวายซ่อนอยู่ในจิตใจ อารมณ์แปรปรวน ไม่แน่นอน มักมีเหตุการณ์เหลือเชื่อเกิดขึ้นในชีวิตได้เสมอ เช่น สังหรณ์แม่น ฝันแล้วเป็นจริงตามที่ฝัน สัมผัสสิ่งลี้ลับได้ (ในบางราย) และอาจหมายถึงการทำงานในต่างถิ่น หรือมีเพื่อนต่างประเทศก็ได้ ซึ่งการขายเบอร์มงคลมีให้เราเลือกเครือข่ายมือถือที่เราต้องการใช้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เบอร์มงคล ais เบอร์มงคล dtac เบอร์มงคล true
 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!