ผู้โพส

0 จำนวน Like
26 จำนวน Point






รถมือสองของดีที่เราเลือกได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 14:33:03
0       0       122      
Share
 


ใครว่าของมือสองคือของไม่ดี มีตำหนิ ซึ่งเป็นสิ่งไม่จริงเสมอไป เพราะบางคนรักษาสิ่งของหรือแทบจะไม่ได้ใช้งาน ทำให้ของเหล่านั้นเปรียบได้กับสภาพที่เพิ่งซื้อ อย่างเช่น เต็นท์รถมือสอง กรุงเทพที่ได้รถยนต์คุณภาพมาขาย การบริการและราคานั้นก็มีความเหมาะสมกับคุณภาพของรถมือสอง ซึ่งบางเตนท์รถนั้นมีโปรโมชั่นรถมือสองกรุงเทพ ฟรีดาวน์ ซึ่งทำให้ใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของรถมือสองได้อย่างง่ายดาย


นอกจากนี้รถมือสอง ศรีนครินทร์ นั้นก็มีหลากหลายร้านให้เราได้เข้าไปลองขับ และตรวจดูคุณภาพรถ อีกทั้งยังเช็คราคาได้อีกด้วย บริการหลังการขายที่ตามมานั้นทำให้เราไว้วางใจในการใช้บริการหรือไม่ แต่เราก็ต้องศึกษาข้อมูลเบื้องต้นไว้ก่อน เพื่อทำการดูรถมือสอง กทม ทำให้เราไม่โดนหลอกเอารถที่ชนแล้วมาขายได้ เครื่องยนต์จะยังคงมีความสมบูรณ์ไม่มีความเสียหายและเลขไมล์ต่างๆนั้นจะต้องเป็นไลขไมล์จริง การเลือกดูรถมือสองนั้นก็จะมีเคล็ดลับ เช่น เลือกแหล่งขายรถที่มีความน่าเชื่อถือก่อนที่จะซื้อรถ คุณต้องมีความรู้เรื่องรถก่อนว่า รถประเภทใหนที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง และเหมาะสมกับงบประมาณที่มีอยู่จำกัด จากนั้น ให้เลือกแหล่งขายรถมีความน่าเชื่อถือ เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกฟ้อง ทางที่ดี คือ การซื้อรถมือสองผ่านทางอินเตอร์เน็ต ข้อดี คือ ทั้งประหยัดเวลาและสะดวกสบายทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ แต่ควรพิจารณาว่า รถจากเว็บไซต์ไหนที่น่าเชื่อถือและได้รับการไว้วางใจ มีข้อมูลรายละเอียด และให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังต้องเช็คสภาพรถหลังจากค้นหาและได้รถที่ถูกใจแล้ว ให้ติดต่อกับคนขาย เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้น รวมถึงนัดวันดูรถ และสิ่งที่คุณควรทำต่อไป คือ ตรวจสอบสภาพรถ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ และสิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ 5 สิ่งต่อไปนี้- สภาพภายนอก ไม่ว่าจะเป็น สีรถรอบคัน ตัวถังรถ ระบบช่วงล่าง ระบบไฟในจุดต่างๆ ให้ดูว่าทุกอย่างยังใช้งานได้ตามปกติหรือไม่- สภาพภายในตัวรถ ประกอบด้วยอุปกรณ์ภายในรถ ประกอบด้วย คอนโซล เพดาน เบาะนั่ง วิทยุดัง สัญญาณไฟ กุญแจ รวมถึงความเรียบร้อยของเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น- เช็คความสะอาดของห้องเครื่องและแบตเตอรี่ ดูว่าเครื่องยนต์และแบตเตอรี่ยังดีอยู่หรือเริ่มเสื่อมไปแล้ว- ทดลองขับ เพื่อตรวจสอบด้านประสิทธิภาพการทำงานของรถ ตรวจสอบเอกสารสิ่งสำคัญอีกเรื่อง คือ คุณต้องขอให้ผู้ขายเตรียมเอกสารมาให้ครบถ้วน ประกอบด้วย เอกสารการจดทะเบียนรถตัวจริง ประวัติการซ่อมบำรุงรถ (ถ้ามี)  และหลักฐานของรถต่าง ๆ เช่น สมุดทะเบียน ใบโอนรถ เอกสารประกันภัย คู่มือรถ เอกสารการรับประกันต่างๆ หนังสือสัญญาซื้อขาย พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขาย ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง


 

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!