ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


3 เว็บไซต์ที่ไว้เปรียบเทียบประกันรถชั้น 1

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 14:13:59
0       0       199      
Share
 

3 เว็บไซต์ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ง่าย และ รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เป็นเด็กจบใหม่ เริ่มทำงาน หรือ จะเป็นเด็กมหาวิทยาลัยกำลังเริ่มใช้รถยนต์คันแรกในชีวิตของตัวเองกัน สิ่งที่ตามมาจากการใช้รถนอกจากการศึกษากฎจราจร การไปสอบใบขับขี่แล้วนั้น ยังรวมถึงการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์อีกด้วย แต่ยุคนี้ สมัยนี้ ประกันแต่ละเจ้าก็แข่งขันกันออกผลิตภัณฑ์ประกันกันมามากมาย เรียกได้ว่า ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยก็ว่าได้ ทำให้การตัดสินใจนั้นยากขึ้นไปอีก ไหนจะต้องมาพิจารณาที่ความคุ้มครอง ไหนจะต้องมาพิจารณาที่เบี้ยประกัน เรียกได้ว่าต้องปวดหัวกันไปข้างกว่าจะซื้อประกันได้แต่ละครั้งแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ หากใครยังตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ไม่ได้ Rabbit finance รู้ดีว่าการเลือกซื้อประกันแต่ละครั้งนั้นต้องใช้ระยะเวลาในการศึกษา และ เปรียบเทียบมากแค่ไหน ดังนั้นวันนี้เราจะมาช่วยคุณ เพราะเราจะมาแนะนำ 2 เว็บไซต์ที่จะทำให้การเปรียบเทียบราคาประกันชั้น 1 เป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย ที่สำคัญคือ รวดเร็วใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที
 

 

3 เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันชั้น 1

 
1. Mr. Kumka
เว็บไซต์แรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Mr. Kumka หรือ มิสเตอร์คุ้มค่า เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ไม่ใช่โบรกเกอร์ของประกันเจ้าไหน ทำให้ข้อมูลที่นำเสนออกมานั้นเป็นกลาง และ ซื่อตรง ไม่มีการโฆษณาเชิญชวนเกินจริง นอกจากนี้ข้อมูลของคุณยังปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการโดนบริษัทประกันโทรมาตามตื้อให้เสียความรู้สึก ส่วนรูปแบบเว็บไซต์ และ การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณใส่ยี่ห้อ รุ่นรถ และ ปีที่ผลิต แล้วรอเพียงไม่ถึงนาที ข้อมูลประกันรถยนต์ของแต่บริษัทก็จะขึ้นมาให้คุณหลากหลายเจ้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนกำลังมองหาประกันภัยใช้จริง ๆ ค่ะ
 
2. Silkspan
อีกหนึ่งเว็บไซต์ผู้เปิดให้บริการด้านประกันภัยมากว่า 20 ปี โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ชั้น 1 ได้ถึง 20 บริษัท ภายในเวลาเพียง 30 วินาที โดนการใส่ข้อมูลรถยนต์ทั้งยี่ห้อน รุ่น และ ปีผลิต นอกจากจะสามารถเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ได้แล้ว หากคุณซื้อประกันกับทาง Silkspan ยังสามารถรับส่วนลด และ สิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้อีก เรียกได้ว่านอกจากจะสะดวก และ ง่ายแล้ว ยังคุ้มค่าสุด ๆ
 
เว็บไซต์เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถชั้นนำของประเทศ ที่มีประกันให้คุณได้เปรียบเทียบทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 3, ประกันชั้น 3+ รวมถึงมีบริษัทประกันรถยนต์มากมาย รับรองว่าถ้าคุณขับรถรุ่นไหน ยี่ห้อไหน อยากหาประกันรถยนต์ดีๆสักกรมธรรม์ละก็ เว็บไซต์ rabbit finance มีให้คุณแน่นอน
 
เห็นไหมคะว่าเทคโนโลยีทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นขนาดไหน เพียงใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที เราก็สามารถรวบรวมข้อมูลประกันภัยได้ง่าย ๆ แถม สะดวกสบายอีกด้วยค่ะ หากคุณต้องการซื้อประกันรถยนต์สักคันอย่าลืมศึกษาข้อมูลประกัน และ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ไม่ว่าจะชั้น 1 หรือชั้นไหน ๆ ได้ที่เว็บไซต์ด้านบนนี้นะคะ อย่าลืมนะคะว่าก่อนจะลงทุน หรือ ซื้ออะไร ต้องศึกษาให้ดีก่อนทุกครั้ง วันนี้ Rabbit finance ขอตัวก่อนไว้พบกันอีกครั้งในบทความต่อ ๆ ไปค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!