ผู้โพส

0 จำนวน Like
51 จำนวน Point


เกาะล้านไปล้านรอบก็ฟินเสมอ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 13:44:49
0       0       192      
Share
 

ถ้าพูดถึงทะเลและเกาะที่สวยงามน่าเที่ยวไม่ห่างจากกรุงเทพ เกาะล้าน พัทยาคือ สถานที่ในใจอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะช่วงไหนของปี ทัวร์เกาะล้าน นักท่องเที่ยวบนเกาะล้านนั้นมีเยอะเสมอ เนื่องมาจากการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย และใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ ในตัวเมืองพัทยาเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชม ทั้งทะเลที่สวยงามและสถานที่เที่ยวอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ สวนนงนุช พัทยา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเลือกทัวร์เกาะล้านราคาประหยัดได้

ข้อมูลการเที่ยวบนเกาะล้านเบื้องต้นนั้น มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง ส่วนใหญ่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำ เพราะน้ำทะเลที่เกาะล้านนี้ใสมากๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกมากมาย เช่น เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี สกู๊ตเตอร์ มีที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ให้ได้นั่งชิล เรียกได้ว่ามาเกาะเดียวได้พักผ่อนแบบเต็มที่ หลากรูปแบบ ซึ่งโปรแกรมทัวร์ เกาะล้าน นั้นมีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเที่ยวตามที่ต้องการ และเกาะล้านมีบ้านพัก หลากหลายแบบ หลายสไตล์ ให้เลือกทั้งติดหาดเเละไม่ติดหาด ซึ่งส่วนใหญ่ที่พักจะตั้งอยู่บริเวณท่าหน้าบ้าน และมีกระจายตัวกันไประหว่างทางยังหาดต่างๆ หาดบนกาะล้านนั้นมีหลายหาดและแต่ละหาดมีความสวยงามแตกต่างกันไป เช่น หาดทองหลาง เป็นหาดขนาดเล็กที่เงียบสงบเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว กิจกรรมหลักของหาดทองหลาง คือการดำน้ำดูปะการัง บริเวณปลายหาดที่เชื่อมต่อกับหาดตาแหวนทั้ง 2 ด้านนี้ยังมีแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงามและมีบริการเดินชม ปะการังใต้น้ำแบบ Sea Walker ที่ นักท่องเที่ยวนิยมมาใช้บริการ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบปะการัง แต่ไม่ชอบการดำน้ำที่หาดนี้ยังมีบริการเรือท้องกระจก ให้สามารถลงไปชมปะการังได้อย่างใกล้ชิด หาดสังวาลย์ ติดกับหาดตาแหวน สามารถเดินผ่านสะพานไม้ที่ทอดยาวริมทะเลไปไม่ไกลจะเจอหาดเล็กความยาว 150 เมตร มีความสงบ จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวยุโรป ที่ชอบนอน อาบแดด หาดตายาย เป็นหาดที่ตังอยู่คนละฝั่งกับ หาดที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเอกเทศอยู่เพียงหาดเดียว เพราจากท่าเรือหน้าบ้านต้องเลี้ยวมาทางซ้าย ในขณะที่หาดอื่นเลี้ยวไปทางขวา  แต่ก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้าน หาดตายายเป็นหาดที่ค่อนข้างบรรยากาศสงบ มีน้ำทะเลที่ใสหาดทรายขาว และนักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน เรียกได้ว่าน่าจะเป็นหาดที่สงบที่สุดบนเกาะล้าน แม้ว่าเราจะมีเวลาเที่ยวไม่กี่วัน เราก็สามารถที่จะเที่ยวเกาะล้านได้อย่างเต็มอิ่มและมีความสุข และไม่ว่าจะมากี่ครั้ง เป็นครั้งแรกหรือจะครั้งที่ล้าน เกาะล้านก็ยังคงสวยงามและน่าเที่ยวอยู่เสมอ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!