ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


แบบบ้านฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ปรึกษา Householder

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 10:36:35
0       0       629      
Share
 

     หลายคนฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ยังคงรอความพร้อมหลาย ๆ อย่าง นั่นก็คือความพร้อมของทุน ที่ดิน การวางแผนต่าง ๆ ซึ่งมีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องยิ่งต้องวางแผนให้ดี รอบครอบ

     Householder เข้าใจความรู้สึกของคนอยากมีบ้านดีว่า การได้เห็นรูปแบบบ้านที่เราฝันอยู่ในหัวออกมาเป็นแบบบ้านที่จับต้องได้คงจะดีไม่น้อย เพราะสิ่งนี้ Householder จึงอยากต่อยอดความฝันให้ทุกคนได้เห็นรูปแบบบ้านก่อนจะไปถึงการลงมือสร้างจริง

Householder รับปรึกษาออกแบบบ้านฟรี โดยสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์ เราให้คำปรึกษาออกแบบบ้านฟรี มีแบบบ้านชั้นเดียว และแบบบ้านสองชั้น ในหลากหลายสไตล์โดยแบ่งตามพื้นที่ใช้สอยตามขนาดต่าง ๆ ให้เลือกเป็นไอเดียมากมาย ดังนี้

- แบบบ้าน householder บริษัทฯ มีแบบบ้านฟรีให้ท่านเลือกให้เหมาะสมกับขนาดที่ดิน, ทิศทางที่ดิน, พื้นที่ใช้สอยภายในที่เหมาะสมและเพียงพอกับงบประมาณ หากท่านต้องการปรับเปลี่ยนบางส่วนของแบบบ้าน บริษัทฯ ยินดีปรับแบบให้โดยคิดราคาเพิ่มหรือลดลงตามสัดส่วนที่เหมาะสม
- แบบบ้าน News House บริษัทฯ ทราบดีอยู่แล้วว่าการสร้างบ้านคงไม่มีแบบบ้านใดที่ตรงใจท่านในทุก ๆ ส่วน บริษัทฯจึงจัดสถาปนิกที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการออกแบบบ้าน โดยเฉพาะเพื่อออกแบบบ้านเฉพาะสำหรับท่านฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ (แบบร่าง)
- แบบบ้าน Your House ในกรณีที่ท่านมีแบบบ้านพร้อมปลูกสร้างอยู่แล้ว บริษัทฯ ยินดีประมาณราคาค่าก่อสร้างให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และบริษัทฯ ยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงวัสดุ หรือพื้นที่ใช้สอยก่อนทำการปลูกสร้าง

“อยากรู้ไหมภาพบ้านที่คุณคิดไว้พอถอดออกมาเป็นแบบบ้านจริง ๆ จะสวยแค่ไหน เหมือนที่คิดไว้หรือเปล่า”

ปรึกษาออกแบบบ้านฟรี โดยสถาปนิกและวิศวกรที่มีประสบการณ์ได้ที่ : http://www.householder.co.th/หลักเกณฑ์รับสร้างบ้าน/แบบบ้าน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!