ผู้โพส

0 จำนวน Like
111 จำนวน Point


ทิปเด็ดที่ไม่ควรพลาดเมื่อต้องแต่งหน้ารับปริญญา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-30 เวลา 20:37:40
0       0       143      
Share
 

ทิปเด็ดที่ไม่ควรพลาดเมื่อต้องแต่งหน้ารับปริญญา

สาว ๆ หลายคนเป็นมือหนึ่งในการแต่งหน้า ทำผม ในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อถึงเวลาสำคัญอย่างการแต่งหน้ารับปริญญาแล้วกลับตกม้าตายและไม่รู้ว่าที่ผ่านมานั้นอาจจะไม่เหมาะกับวันสำคัญ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่สำคัญ จึงต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ว่าควรจะแต่งหน้าอย่างไร

  1. ผิวหน้า ควรใช้รองพื้นแบบบางเบาเพื่อให้ผิวหน้าเนียนและดูผิวสดใส โดยในปัจจุบันมีทั้งผลิตภัณฑ์อย่าง BB Cream , CC Cream , Cushion ฯลฯ ซึ่งมีลักษณะคล้ายรองพื้นแต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนใสได้โดยไม่หนักหน้าหรือขาวเว่อร์จนเกินจริง
  2. คิ้ว ปัจจุบันนิยมเขียนคิ้วแบบหนาฟุ้ง แต่ห้ามลงหนักมือจนเกินไป เพราะอาจเปลี่ยนคิ้วปังเป็นคิ้วปลิงได้ในชั่วพริบตา

ดังนั้นควรลงดินสอเขียนคิ้วแบบค่อยเป็นค่อยไป เติมไปทีละนิดก็จะได้คิ้วเป็นธรรมชาติ หากกลัวใช้สีดำแล้วจะเข้มไปก็เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแทนก็ได้

  1. ดวงตา ดวงตาที่ต้องใช้มองคู่เดตก็ไม่ควรลืมที่จะทาสีเปลือกตาด้วยซึ่งในปัจจุบันมีอายแชโดว์ถูกและดีอยู่ทั่วไป ให้เราได้เลือกสีที่ต้องการได้เลย ส่วนสีที่เหมาะสมกับลุควันนี้นั้นก็ต้องเป็นสีธรรมชาติอย่างโทนนู้ดหรือเอิร์ธโทน ที่เป็นเสมือนสีแห่งทางรอดของผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ เพียงแค่ลงสีน้ำตาลอ่อนปนส้ม จากนั้นตามด้วยอายไลเนอร์กันน้ำเพื่อความคงทน ไม่เลอะระหว่างวัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้สีตาของคุณดูมีเสน่ห์ชวนมองแล้ว
  2. แก้ม การเลือกบลัชออนควรเลือกสีส้มอ่อนหรือส้มพีชมาปัดลงบนแก้มใสให้ดูเหมือนมีสีเรื่อ ๆ ที่แก้มของคุณ

เพียงเท่านี้ก็จะกลายเป็นสาวสุขภาพผิวดีมีเลือดฝาด แต่อย่าลืมปัดจนหนักมือเกินไปแล้วจะกลายเป็นตัวตลกแทน

  1. ปาก ส่วนสุดท้ายที่ห้ามลืม คือ สีปาก ต้องเป็นลิปสติกติดทนเพื่อจะได้ไม่ต้องพะวงว่าต้องเติมทั้งวัน เสร็จแล้วอาจต้องเพิ่มสีด้วยลิปกลอสหรือลิปสีอ่อน อย่างสีโทนน้ำตาล ชมพูอ่อน หรือสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มั่นใจอาจจะใช้ลิปสติกสีแดงเพื่อเผยความมั่นใจออกมา
  2. ริ้วรอยบนใบหน้า สำหรับคนที่กังวลใจเรื่องริ้วรอยก็ควรใช้ตัวช่วยเด็ด ๆ อย่างคอนซีลเลอร์ที่สามารถปกปิดได้ทั้ง

รอยดำ รอยแดง รวมไปถึงรอยใต้ตา ซึ่งจะทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ว่าการแต่งหน้าของคุณจะไม่พลาดในระหว่างการออกเดตและยังสร้างความประทับใจให้กับหนุ่มในฝันของคุณได้อีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement