ผู้โพส

0 จำนวน Like
111 จำนวน Point


ก้าวเข้าสู่เทศกาล ฮาโลวีน ด้วย 9 ไอเดีย แต่งตัวตามหนังผีดังในตำนาน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-29 เวลา 19:20:38
0       0       209      
Share
 

ก้าวเข้าสู่เทศกาล ฮาโลวีน ด้วย 9 ไอเดีย แต่งตัวตามหนังผีดังในตำนาน

วัน ฮาโลวีน ใกล้เข้ามาทุกที หลายคนมีงานปาร์ตี้แต่ยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัว วันนี้เราเลยหยิบตัวละครหลักของหนังผีดังในตำนานมาให้ทุกคนดูกันค่ะ มีทั้งหนังดังฝั่งยุโรปและหนังไทย หรือแม้แต่กระทั่งการ์ตูนผียอดนิยม รับรองว่าแต่งตามนี้ คนเห็นแล้วจะต้องหลอนจนตกใจแน่นอนค่ะ

1. Annabelle

ตุ๊กตาผีสิงเฮี้ยนและโด่งดังที่สุดที่ได้มีการสร้างภาพยนต์ออกมา เป็นหนึ่งในตัวละครจากจักรวาล Conjouring  หากอยากได้ลุคนี้จะต้องมีหน้าม้าแล้วถักเปียผมยาวผูกโบว์สีแดง เลือกใส่เป็นชุดเดรสหรือชุดนอนสีขาว แต่งหน้าให้ขาวเหมือนตุ๊กตาและเพิ่มขอบหน้าโดยการเขียนเส้นสีดำ เพื่อเพิ่มหน้าที่หลอนขึ้นไปอีก หรือจะจับลูกแต่งตัวเป็นตัวละครนี้ก็ได้ อุ้มไปที่ไหนรับรองว่าคนจะต้องตกใจนึกว่าเป็นตุ๊กตาแอนนาเบลจริงๆ แน่นอน

2. It

ตัวละครหน้าขาว ขอบปากแดงลากยาวไปจนถึงดวงตา เป็นตัวตลกที่ไม่ได้มีความสดใสอย่าง Penny wise ที่จะเน้นการแต่งตัวในชุดสีขาวหรือสีฟ้าหม่น โดยมีจุดเด่นของชุดที่คอเสื้อแบบ ruffle collar เป็นไปได้ให้เอาปอมๆ สีแดงมาติด จะเพิ่มความเหมือนเข้าไปอีก และเอกลักษณ์ประจำตัวคือต้องมาพร้อมลูกโป่งสีแดงหนึ่งลูก ที่สื่อถึงวิญญาณของเด็กๆ ที่กินเข้าไป จะแต่งเดี่ยวหรือแต่งคู่ก็ออกมาดูหลอนสุดๆ

3. The Nun

แค่นึกถึงหน้าก็หลอนจนขนหัวลุก หลายคนคงนึกถึงผีแม่ชี  Valak  จากภาพยนต์เรื่อง The Nun หนึ่งตัวละครจากจักรวาล Conjouring อีกเหมือนกัน ที่จะเน้นหนักในการแต่งหน้าและสวมชุดแม่ชีพร้อมสร้อยไม้กางเขน หากใครอยากให้หลอนขั้นสุดต้องห้ามลืมคอนแทคเลนส์สีขาวนะคะ และถ้าใครอยากจะปรับลุคให้ดูเซ็กซี่ขึ้นอีก ให้เลือกเป็นเดรสหนังดำ เพิ่มความสยองแต่แซ่บลงไปให้กับลุคนี้ สำหรับใครที่อยากครีเอตขึ้นอีก! แต่งคู่กันกับน้องหมาไปเลยค่ะ รับรองว่า เดินคู่กันจะต้องเป็นที่น่าจับตามองแน่นอน

4. Saw

ตุ๊กตาหุ่นเชิด ที่มีหน้าตาสยองแบบแข็งทื่อ เป็นตัวแทนของฆาตกรต่อเนื่องผู้ชื่นชอบการทรมานเป็นชีวิตจิตใจ หากอยากแต่งลุคนี้ จุดเด่นคือเลือกเป็นชุดสูทสีดำผูกโบว์หูกระต่ายสีแดง แต่งหน้าขาว วาดแก้มเป็นวงกลมวนสีแดง กับเขียนรอยปากหุ่นเชิด เท่านี้ก็คอมพลีทลุคได้แล้ว แต่อยากให้เหมือนสุดๆ เลย คงต้องจับลูกมาแต่งลุคนี้ เนื่องด้วยตัวละครที่มีขนาดตัวเล็ก จึงทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก

5. Death Note

สำหรับสายญี่ปุ่นจะต้องนึกถึงหนังเรื่องนี้เป็นแน่นอน โดยหนังเรื่องนี้มีตัวละครผีที่เด่นๆ คือยมทูตลุคและยมทูตเรม จุดเด่นที่แตกต่างของทั้งสองคือมีสีขาวและสีดำแบ่งแยกอย่างชัดเจน เอกลักษณ์ของยมฑูตลุคคือถือแอปเปิ้ลสีแดงและมีขนเฟอร์ดำบริเวณไหล่ และยมฑูตเรมคือการโพกผ้าปิดดวงตาที่เคยเสียไป มาพร้อมกับผมสีม่วงแบบเท่ๆ และสาวๆ หลายคนยังนิยมแต่งเป็นอามาเนะ มิสะ สาวน้อยน่ารักที่ครอบครองสมุดเดทโน๊ตอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าแต่งลุคนี้ล่ะก็คุณเกิดที่สุดในงานแน่นอน

 

 ติดตามข่าวสารต่อได้ที่ ► slot

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!