ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


ระบบการขายสินค้าออนไลน์ เคล็ด(ไม่)ลับฉบับยอดขายปัง !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-28 เวลา 11:51:35
0       0       194      
Share
 

เคยสงสัยกันไหมว่า ร้านค้าออนไลน์ที่ยอดขายดี กำไรเยอะ ๆ พวกเขาทำกันยังไง อะไรคือเคล็ดลับของพวกเขาเหล่านั้น ? วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเคล็ด(ไม่)ลับให้ยอดขายปัง! ด้วยระบบหลังบ้านเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ เจ้าระบบนี้ดียังไง ? ช่วยอะไรคนทำมาค้าขายในโลกออนไลน์ได้ วันนี้ได้รู้แน่นอน

หนึ่งในพฤติกรรมของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าในโลกออนไลน์ที่มักทำเหมือนกันคือการสร้างหน้าร้านทางดิจิตอลผ่านช่องทางการขายมากกว่าหนึ่งช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางหน้าเว็บ Marketplace อย่าง Lazada, Shopee หรือผ่านช่องทาง Social Media ดัง ๆ ทั้งหลายเช่น Facebook, Line และ IG นอกจากช่องทางทั้งสองอย่างนี้แล้วพ่อค้าแม่ค้าบางคนก็เลือกใช้ผ่านช่องทาง eCommerce Platform อย่าง  Woocommerce และ Magento เช่นกัน

เหตุผลที่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายเลือกใช้หลายช่องทาง เป็นเพราะยิ่งเรามีหน้าร้านทางดิจิตอลผ่านช่องทางการขายที่หลากหลายเท่าไหร่ โอกาสในการเข้าถึงผู้บริโภคก็มีมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งมีโอกาสเข้าถึงมาก กำไรก็ยิ่งมากตามเช่นกัน

แต่ทีนี้การมีหน้าร้านทางดิจิตอลหลาย ๆ ร้านดันมีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง นั่นคือ “ข้อมูล” ในแต่ละหน้าร้านจะแยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้ต้องเสียเวลาในการเก็บรวบรวมข้อมูล ตรวจเช็คและอัพเดทสต็อก ไหนจะทำเอกสาร ลงบัญชีอีก กลายเป็นว่ายิ่งมีช่องทางการขายมากเท่าไหร่ ความยุ่งยาก สับสน วุ่นวาย ที่ตามมา ก็มากขึ้นเท่านั้น
การขายสินค้าออนไลน์ผ่านระบบหลังบ้านช่วยคุณได้ยังไง ?

ทางออกสำหรับความวุ่นวายจากการขายหลายช่องทางคือ การใช้ระบบหลังบ้านเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ เพราะเจ้าระบบดังกล่าว จะทำการจัดการคำสั่งซื้อจากในทุกช่องทางมารวมเอาไว้ในที่เดียวกัน พร้อมอัพเดทสต็อกสินค้าในทุกช่องทางการขายของคุณให้เป็นปัจจุบันที่สุด ทำให้ธุรกิจที่ยุ่งย่างกลายเป็นเรื่องง่าย หมดปัญหาเรื่องยอดออเดอร์ตกหล่น หรือสต็อกสินค้าไม่ต่อพอคำสั่งซื้อ

ระบบหลังบ้านเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ มักมีการรวบรวมข้อมูลลูกค้าและจัดเก็บตัวเลขสถิติต่าง ๆ ทำให้วางแผนการตลาดได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการจัดขนส่งพร้อมเลขพัสดุช่วยอำนวยความสะดวกทำให้การจัดส่งสินค้าเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ทั้งหมดที่ได้พูดมานี้ ที่ xCommerce เรายินดีให้บริการ

การขายสินค้าออนไลน์ผ่านระบบหลังบ้านของ xCommerce ช่วยให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ชของคุณง่ายขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อหน้าร้านทางดิจิตอลในทุกช่องทาง ช่วยรวบรวมออเดอร์ไม่ให้ตกหล่น และยังมีบริการอัพเดทสต็อกสินค้าโดยอัตโนมัติทุก ๆ 5 นาที ด้วยบริการของ xCommerce  จบทุกปัญหาเรื่องการจัดการหลังบ้านของร้านค้าออนไลน์ ง่าย ทันสมัย และจัดเก็บข้อมูลปลอดภัย 100%

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!