ผู้โพส

0 จำนวน Like
154 จำนวน Point


ความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น scb easy

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-25 เวลา 16:10:27
0       0       183      
Share
 

เรื่องของธุรกรรมการเงินนั้นเราจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนั้นเราแทบที่จะไม่ต้องเข้าธนาคารกันแล้ว เนื่องจากว่าเราสามารถที่จะดำเนินการต่างๆ ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่างๆ นั้นก็จะมีบริการมากมายที่รองรับการทำธุรกรรมทางการเงินของเรา ไม่ว่าจะเป็นการโอน การถอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรเอทีเอ็ม หรือการชำระค่าบริการต่างๆ เป็นต้น อย่างเช่น ของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นก็ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น scb easy ขึ้นมาพักใหญ่แล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการรองรับการทำธุรกรรมการเงินของลูกค้า รวมถึงเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งที่จะทำให้ลูกค้าหันมาใช้บริการกับธนาคารตัวเองมากขึ้น เช่น เรานั้นสามารถที่จะสมัคร บัตรเครดิต scb สมัคร สินเชื่อ scb หรือการดำเนินการอื่นๆ ซึ่งในวันนี้นั้นทางเราก็ได้รวบรวมความสามารถของแอพพลิเคชั่น scb easy นี้ไว้ส่วนหนึ่งว่า มันสามารถที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับเราได้อย่างไรกัน ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่า

  1. มีบริการช่วยเก็บเงินของเราไว้ ซึ่งโดยปกติแล้วนั้นหากเราต้องการที่จะแบ่งเงินเก็บเอาไว้ เมื่อเรานำเงินเข้าบัญชีเราก็ต้องโอนไปอีกบัญชีที่เราเอาไว้ใช้สำหรับเก็บเงินโดยเฉพาะ แต่ทว่าในแอพพลิเคชั่นนี้นั้นมีบริการเก็บเงินให้เราแบบอัตโนมัติ ซึ่งเมื่อเรานำเงินเข้าบัญชีปุ๊บ หากเราตั้งค่าไว้ว่าให้เงินไปเก็บยังบัญชีใด จำนวนเท่าไหร่ ทางแอพพลิเคชั่นก็จะดำเนินการทันทีแบบอัตโนมัติตามที่เราได้ตั้งค่าเอาไว้นั่นเอง
  2. สามารถที่จะแลกของขวัญจากการสะสมคะแนนได้ โดยให้เรานั้นสามารถแลก็ของรางวัลจากบัตรเครดิตได้ด้วยการแลกผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ซึ่งทำให้เรานั้นไม่ต้องรอนานๆ นั่นเอง
  3. เราสามารถที่จะทำการสั่งซื้ออาหารและชำระเงินผ่านมือถือได้ในทันที ซึ่งรายการอาหารต่างๆ ที่มีไว้ให้บริการนั้นก็เป็นอาหารยอดฮิตด้วย
  4. เราสามารถที่จะกดเงินสดในบัตรเครดิตได้จากวงเงินที่เราสามารถใช้ได้จากตู้เอทีเอ็มได้ทันที ซึ่งมันคือ ฟีเจอร์ Cardless ATM Credit Card นั่นเอง
  5. มีบริการให้เรานั้นสามารถที่จะชำระบิลด้วยการตัดผ่านบัตรเครดิต ทังนี้เรานั้นยังสามารถสะสมคะแนนได้ดังเดิมด้วย
  6. เราสามารถที่ยะดำเนินการเลือกซื้อหรือขายกองทุนรวมผ่านมือถือได้ด้วย เรียกได้ว่า บริการนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของนักลงทุนเป็นอย่างมาก
  7. มีบริการให้คำปรึกษากองทุนด้วย สำหรับใครก็ตามที่อยากลงทุนในกองทุนนั้นแต่ยังเป็นมือใหม่อยู่ก็สามารถที่จะปรึกษาในเรื่องของการลงทุนทางการเงินได้ ด้วยบริการให้คำปรึกษาบนมือถือแบบทันที
  8. เราสามารถที่จะทำการเช็คยอดวงเงินกู้เบื้องต้นได้ และสำหรับใครที่อยากรู้ยอดวงเงินกู้ ดอกเบี้ย และจำนวนงวดผ่อนชำระแบบทันใจนั้น ทางแอพพลิเคชั่น scb easy นั้นก็มีไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งการใช้บริการนั้นเราก็เพียงกรอกรายได้ของเราลงไปแค่นั้นเอง
  9. สำหรับใครที่จะขอสินเชื่อนั้นก็ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะเราสามารถที่จะขอ สินเชื่อ scb ผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือนี้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เพื่อการศึกษาเล่าเรียน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ตาม

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!