ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


รู้จักกับมาร์คหน้าลดสิว หน้านุ่มใส จากคีลส์ มั่นใจในรูขุมขนที่เล็กลงอย่างชัดเจน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-24 เวลา 17:45:10
0       0       201      
Share
 

<b><i>มาร์คหน้าลดสิว</i></b> Rare Earth Masque

 

ใบหน้าเนียนใส ไร้สิว มั่นใจว่าใครๆก็ต้องการมี แต่ว่าด้วยปัญหามลพิษต่างๆจำนวนมากที่พวกเราเผชิญในชีวิตประจำวัน ทำให้พวกเราต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่สิวอย่างเลี่ยงมิได้ ดังเช่นว่า ฝุ่นผง ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ควันจากการปรุงอาหาร ฝุ่นผงควันเหล่านี้ก่อกำเนิดเป็นสิ่งสกปรกหมักหมมบนผิวหน้า สร้างปัญหารูขุมขนอุดตันรวมทั้งปัญหาด้านสิวตามมา เมื่อเป็นสิว นอกเหนือจากการที่จะทำให้สูญเสียความเชื่อมั่นแล้ว ยังเป็นเหตุให้กำเนิดปัญหาหลุมสิวและรอยแผลเป็นบนบริเวณใบหน้าในระยะยาวได้อีกด้วย ด้วยเหตุนั้นตัวช่วยสำหรับการคุ้มครองป้องกันและการป้องกันการเกิดสิวจึงมีความสำคัญมาก เพราะบางทีเราก็หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงไม่ได้เลย ซึ่งมารค์หน้าลดสิวก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่น่าดึงดูดมากมาย เพราะเหตุว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ช่วงเวลาสั้นรวมทั้งมักให้ผลดีถ้าพบกับมารค์ที่ทรงพลังแล้วก็ถูกใจ

มารค์หน้าลดสิวที่ให้ผลดีรวมทั้งมีคุณค่าต่อการจับมาใช้ ควรจะมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการช่วยลดปริมาณสิวบนใบหน้า ทำความสะอาดรูขุมขนได้ดี เพื่อผิวหน้าพร้อมรับการฟื้นบำรุงอย่างต่อเนื่อง หรือสามารถให้การบำรุงดีที่ไปในขณะมาร์คหน้า เนื้อมาร์คควรให้ประสิทธิภาพที่ดีตลอดช่วงเวลาของการมาร์ค ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคือง ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งรอยเปื้อนความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้หน้าแห้งจนกระทั่งเหลือเกินเมื่อล้างออก

Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque มาร์คลดสิว จาก kiehl’s มีครบทุกส่วนประกอบของมาร์คที่ดี มีมาตรฐานการผลิตสูง ผ่านการยืนยันและก็ค้นคว้าจากทีมงานวิจัย นักเคมี แล้วก็แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง เป็นมารค์ที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และด้วยคุณสมบัติจาก Amazonian White Clay โคลนพิเศษจากปากแม่น้ำอเมซอน เป็นตะกอนโคลนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ที่ทับถมกันจนได้เป็นธาตุที่ดี สามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรก การสะสมของฝุ่นละออง มลพิษต่างๆรวมถึงเซลล์ผิวหนังที่หมดสภาพแล้วตันรูขุมขนอยู่ ทำให้รูขุมขนสะอาดหมดจดรวมทั้งมีขนาดเล็กลงสุดท้าย ดังนี้ยังมีดิน Bentonite รวมทั้ง Oat Kernel Flour ที่ช่วยดูดซับลดน้ำมันส่วนเกินบนบริเวณใบหน้า ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า รวมถึง Aloe Barbadensis หรือว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชื้นและก็ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มมากมายๆใน 1 กระปุก

ไม่ว่าใคร ก็มีผิวหน้าสวย ไม่มีสิวได้แล้ว เพียงใช้ มาร์คลดสิว จาก Kiehl’s โดยทามารค์ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกเท่านี้เป็นประจำ เป็นผลิตภัณฑ์ใช้ไม่ยาก ไม่มีอันตรายสูง เชื่อถือได้ และก็ประสิทธิภาพดี จะต้อง Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque ไอเทมเด็ดที่ทุกคนควรจะหามาติดบ้านไว้ จองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ Kiehl’s online รวมทั้ง Kiehl’s counter ทุกสาขาในห้างชั้นนำ

ค้นพบ มาร์คหน้าลดสิว สินค้ายอดฮิตจากแบรนด์ Kiehl’s ถึงที่กะไว้ https://www.kiehls.co.th/rare-earth-deep-pore-cleansing-masque.html และ https://www.kiehls.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!