ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


ครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ชะลอวัยพร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-24 เวลา 17:43:43
0       0       200      
Share
 

Anti-aging Cream Kiehl's

เพศชายโดยมากมักไม่ค่อยพอใจหัวข้อการบำรุงผิว เพราะว่ามีความเห็นว่าเป็นสิ่งไม่มีความจำเป็นและรู้สึกเสียเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นการดูแลผิวหน้าที่ผู้ชายรู้เรื่องว่าเกิดเรื่องไกลตัวมาก จนกระทั่งเมื่อเวลาล่วงผ่านไป เสียงเรียกของร่องรอยแห่งประสบการณ์ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ความหย่อนคล้อย เริ่มแผดเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งรู้สึกตัวอีกครั้งก็แทบจะกลับตัวไม่ทันรวมทั้งถอยหลังไม่ได้อีกแล้ว ด้วยเหตุผลนี้ Kiehl’s ก็เลยได้คิดค้นครีมลดริ้วรอยสำหรับผู้ชายที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้ง่าย และไม่ก่อกำเนิดการระคายเคือง เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการกอบกู้ผิวหน้าเพศชายให้กลับมาแข็งแรงอีกที

โดยหลักแนวทางการทำงานของครีมลดริ้วรอย คือ การใช้คุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระเข้าไปช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา อีกทั้งจากการสัมผัสกับมลภาวะต่างๆในชีวิตประจำวันและก็อายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยสารอนุมูลอิสระกลุ่มนี้เป็นตัวการสำคัญในการทำให้เซลล์ผิวหน้าเสื่อม กำเนิดริ้วรอย เหี่ยวย่น และก็แก่ก่อนวัยอันควร ด้วยเหตุผลดังกล่าว ครีมลดริ้วรอยที่ดีจำเป็นจะต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารออกฤทธิ์หลัก เพื่อคุณภาพสูงสุดในการป้องกันผิวจากความเสื่อมถอย โดยเฉพาะในเพศชายที่มีความดกแล้วก็ความมันของผิวหน้ามากยิ่งกว่าผู้หญิง

ครีมลดริ้วรอยพิเศษสำหรับผู้ชายจาก Kiehl’s ครบถ้วนบริบูรณ์ไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีให้เลือกหลายสูตรด้วยกัน ดังเช่น สูตร Age Defender Power Serum ต่อต้านรวมทั้งลดริ้วรอยตื้นๆช่วยยกกระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากต้นไซเปรซ เนื้อเซรั่มยังซึมไปสู่ผิวหน้าง่าย

สูตร Age Defender Moisturizer ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยคุ้มครองป้องกันและลดริ้วรอยสำหรับผิวหน้าเพศชายที่หนาแล้วก็หยาบกว่าเพศหญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากเม็ดฝ้ายช่วยเพิ่มคุณลักษณะสำหรับเพื่อการชูกระชับผิวหน้า แล้วก็ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง

สูตร Powerful – Strength Line – Reducing Concentrate เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 12.5% เสริมกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชื้น ทำให้ผิวกระจ่างขาวใสขึ้น ร่องลึกตื้นขึ้น แล้วก็ผิวหน้ามองเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

และก็สุดท้ายไอเทมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าลำดับที่หนึ่งตลอดไปจาก Kiehl’s คือ สูตร Clearly CorrectiveTM Dark spot Solution เป็นเซรั่มปรับสีผิวให้เป็นประจำ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างมีคุณภาพและเร็ว จากคุณลักษณะของสารสกัดจากโบตั๋นรวมทั้งวิตามินซีในรูปเสถียร รวมทั้งคุ้มครองปกป้องการเกิดรอยดำใหม่หรือการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวหลังจากที่ใช้เสมอๆอย่างสม่ำเสมอ ไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้นเพราะไม่มีสี ซิลิโคน สารกันเสีย แล้วก็น้ำหอม

จากสินค้า ครีมลดริ้วรอย ดังที่กล่าวมาข้างต้นเบื้องต้นจะมองเห็นได้ว่า Kiehl’s เลือกใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เห็นผลจริงมาเป็นองค์ประกอบหลักทุกสูตร ดังนั้นคุณจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่คุณถืออยู่ในมือนั้น อุดมไปด้วยวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพอย่างแท้จริง หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Counter Kiehl’s ทุกสาขารวมทั้งหนทาง Online ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่บ้านรวมทั้งรอคอยรับผลิตภัณฑ์หน้าบ้านได้ในเวลารวดเร็วทันใจ

ศึกษาค้นพบ ครีมลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากแบรนด์ Kiehl’s ถึงที่กะไว้ https://www.kiehls.co.th/men/anti-aging-for-men.html และ https://www.kiehls.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!