ผู้โพส

0 จำนวน Like
17 จำนวน Point


ท้าให้ลอง ครีมกันแดดทาหน้า ไม่มัน จากคีลส์ พร้อมประสิทธิภาพสำหรับในการคุ้มครองปกป้องสูงสุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-24 เวลา 17:42:32
0       0       229      
Share
 

Facial Sunscreen Kiehl's

ครีมกันแดดทาหน้านั้นมีความหมายมากกว่าที่ใครหลายคนคิด เพราะเหตุว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มี UV index มากถึงสูงมาก ซึ่งค่า UV index เป็นค่าดรรชนีการประมาณรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ที่แผ่มาบนผิวโลก โดยค่าที่มากขึ้นบ่งถึงความรุนแรงของรังสียูวีที่มากขึ้น และอันตรายที่ได้รับจากรังสียูวีก็จะมากขึ้นตามไปด้วย ข้อแนะนำของ World Health Organization (WHO) สำหรับประเทศที่มี UV index สูง คือ ควรอยู่แต่ว่าในอาคาร ถ้าหากจำต้องออกไปภายนอกต้องมีเครื่องมือปกป้องแสงอัลตราไวโอเลต เป็นต้นว่า ร่ม แว่นกันแดด ครีมกันแดดที่มี SPF 30+ หรือมากกว่า และก็สวมเสื้อคลุมกันแดดเสมอ

จะกำเนิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดผู้หญิงปลดปล่อยให้ผิวหน้าสัมผัสกับแสงแดดที่มี UV index สูงโดยไม่มีการปกป้องคุ้มครอง คำตอบเป็นเซลล์ผิวหน้าจะแห้งแข็ง เฉา หมองคล้ำ ตามมาด้วยริ้วรอยแล้วก็การแก่ก่อนวัยอันควร ทั้งนี้ถ้าหากผิวหน้าสัมผัสกับแสงอาทิตย์นานมาก บางบุคคลบางทีอาจถึงขั้นหน้าไหม้ เป็นฝ้าถาวร แล้วก็มีโอกาสเป็นมะเร็งผิวหนังได้ในคนที่มีเม็ดสีในผิวน้อย เพราะฉะนั้นการมีครีมกันแดดทาหน้าที่เชื่อใจได้ติดกระเป๋าไว้ก็ย่อมเป็นการดี

แต่บางบุคคลก็เกลียดใช้ครีมกันแดดทาหน้า ด้วยเหตุว่าเคยใช้แล้วพบกับปัญหา หน้ามัน ขาวปีลิง แล้วก็ดูไม่เป็นธรรมชาติ โน่นเป็นเพราะว่ายังไม่เคยได้ทราบจะกับครีมกันแดดที่ดีเพียงพอ จนกระทั่งท้ายที่สุดก็เลิกล้มการใช้ครีมกันแดดแล้วก็ยอมปล่อยให้ผิวหน้าสัมผัสกับแสงยูวีโดยไม่มีการปกป้องคุ้มครอง ซึ่งเกิดเรื่องที่น่าสลดใจ แม้กระนั้นปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าเกิดคุณได้ทราบจักครีมกันแดดจาก Kiehl’s ที่ใช้แล้ว หน้าไม่มัน ไม่ปีวอก มีคุณภาพการป้องกันเจริญอีกทั้ง UVA UVB และก็ Long UV มีกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ไม่มีอันตราย เชื่อถือได้ โด่งดัง และตอบโจทย์ทุกความอยากได้เรื่องกันแดด

ครีมกันแดดทาหน้า จาก Kiehl’s มีให้เลือกหลากหลายสูตรร่วมกัน ซึ่งสามารถเลือกได้ไม่ยากดังต่อไปนี้

  • สูตร Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ กันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ ลดขนาดรูขุมขนและไม่อุดตัน เหมาะกับผิวปกติถึงผิวมัน
  • สูตร Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution เนื้อซึมไวไม่ทิ้งคราบ ไม่มี Paraben สามารถคุ้มครองผิวจากฝุ่นผง PM 2.5 ได้ เหมาะกับผิวมันและเคืองง่าย
  • สูตร Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Tone Up Cream Anti – Pollution ช่วยปรับให้สีผิวให้สว่างขึ้น เพิ่มเติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากลิ้นจี่ ไม่ส่งผลให้เกิดสิวและไม่มีน้ำมัน
  • สูตร Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ CC Cream Anti – Pollution ช่วยทำให้โทนสีผิวให้เป็นประจำ ปกปิดรอยแดง รอยดำ ยังช่วยเพิ่มความชื้นได้ และมี 2 เฉดสีให้เลือกตามต้องการ
  • สูตร Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ มีส่วนประกอบของแร่ 100% พิเศษสำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย
  • แล้วก็สูตรFacial Fuel Daily UV Guard SPF 50 PA+++ ป้องกันแสงแดดที่วางแบบมาสำหรับเพศชายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อบางเบา ใช้ง่าย กันน้ำได้ ทาแล้วรู้สึกสบายผิวรวมทั้งแจ่มใส ไม่ทำให้อุดตัน

บันเทิงใจไร้กังวลและไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป เมื่อมี ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดทาหน้า จาก Kiehl’s ไอเทมเด็ดที่ใช้ก็ดีแล้วจำเป็นต้องบอกต่อ เลือกจองแล้วก็ครอบครองได้แล้ว ที่ Kiehl’s Thailand Online พร้อมบริการส่งสินค้าถึงบ้านคุณ

ศึกษาค้นพบ ครีมกันแดดทาหน้า สินค้าที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Kiehl’s ได้ที่ https://www.kiehls.co.th/skin-care/sun-care.html

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!