ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


รวมที่เที่ยวเด็ดๆในบาหลี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-21 เวลา 14:09:48
0       1       269      
Share
 

 

                              ประเทศอินโดนีเซียตั้งอยู่ในพื้นที่มีการเคลื่อนที่ของภูเขาไฟมากที่สุดในโลก ถ้าหากคุณเป็นนักผจญภัยชอบทะเลหรือธรรมชาติอย่างประเทศบาหลีแล้ว อย่างแรกเลยคุณต้องมั่นใจก่อนว่าคุณมีประกันการเดินทางของ chubb travel insurance Thailand ตัวอย่างเช่นในปี 2017 ภูเขาไฟ Mount Agung ได้เกิดการปะทุขึ้นอีกครั้งแม้ว่าจะเคยปะทุมาก่อนหน้านี้แล้วในปี 2002 ในขณะที่บาหลีเป็นสถานที่น่าท่องเที่ยวแล้วแต่การซื้อประกันการเดินทางไว้สามารถให้ความอุ่นใจกับคุณอย่างมาก

                              หลายคนกังวลว่าเที่ยวบาหลีปลอดภัยหรือไม่? รวมถึงถ้าไปเที่ยวคนเดียวจะปลอดภัยหรือไม่? คำตอบคือปลอดภัยคะแม้ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวผู้หญิงตัวคนเดียว เพียงแต่ระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยส่วนตัวของคุณเอง พอมาถึงตอนนี้แล้วเรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวในบาหลีกันคะ

chubb travel insurance thailand1

1 Pura Ulun Danu Bratan

เกาะเล็กๆ ตามชายฝั่งตะวันตกของริมทะเล Lake Bratan ที่ตั้งอยู่กลางเมืองบาหลี ด้วยความที่ตั้งอยู่ใกล้ริมทะเลเราจึงสามารถเห็นภาพสะท้อนสวยๆของหลังคาวัดออกมาอย่างสวยงามและสัมผัสกับคลื่นทะเลเบาๆไปพร้อมกัน

chubb travel insurance thailand2

2 Bali Gate of Heaven Lempuyang

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก เราคงได้เห็นผ่านทาง Instagram มาบ้างแล้ว ประตูทั้งสองข้างที่สวยงามและสามารถมองผ่านไปเห็นวิวภูเขาไฟที่สวยงามได้ ใครเดินทางไปบาหลีก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว

chubb trave linsurancethailand3

3 Besakih Temple

เป็นวัดที่เกาแก่และศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของเกาะบาหลีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ประกอบด้วยวิหารและเจดีย์เป็นจำนวนมากที่ประกอบด้วยวัดย่อยๆรวม 22 แห่งในที่เดียวกัน วัดอยู่บนภูเขาอาจจะใช้เวลาในการเดินขึ้นบรรไดหลายขั้น แต่รับลองว่าทัศนีย์ภาพสวยงามแน่นอน

chubb travel insurance thailand4

4 Uluwatu Temple

เป็นวัดที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่งและใครมาบาลีต้องห้ามพลาดที่นี้เช่นกัน ตัววัดตั้งอยู่ไหล่ภูเขาติดทะเลที่สามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆของเกาะแห่งนี้

chubb travel insurance thailand5

5 Tanah Lot Temple

เกือบ 20 กิโลเมตรทางทิศตะวันตกเฉียงเหนืองของ Kuta, Tanah Lot Temple เป็นวัดฮินดูที่ตั้งอยู่ริมโขดหินริมทะเล คุณอาจจะเห็นคนฮินดูทำพิธีกรรมต่างๆได้ที่นั้น แนะนำว่าให้ไปดูตอนพระอาทิตย์ตกนะคะ อากาศกำลังดีวิวสวยไม่ร้อนเกินไปด้วยคะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

I am not sure whether or not this publish is written by means of him as no one else understand such precise about my problem. azur lane akagi

วันที่ 2019-11-05 13:12:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!