ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


งานผิวสุดเนี้ยบ แก้ปัญหาผิวหน้าที่คุณผู้หญิงกังวล กับเครื่องสำอาง Bronx Colors!!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-18 เวลา 14:51:11
0       0       803      
Share
 

          สวัสดีค้าสาวๆ บิวตี้กลับมาแล้ว หลังจากกระทู้อื่นๆ บิวตี้ได้หยิบยกรีวิวของสาวๆคนอื่นมาเขียนรีวิวไปบ้างแล้ว สำหรับเครื่องสำอางสัญชาติ Switzerland อย่างเครื่องสำอาง Bronx Colors จนครั้งนี้ได้มาลองใช้เองวันนี้บิวตี้จะมากระซิบให้ฟังว่าได้ผลยังไงบ้างนะคะ

          เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าค่ะกับน้อง สตูดิโอไลน์แมจิคฟาวเดชั่น ไพรเมอร์ ( Studioline Magic Foundation Primer) ขั้นตอนสำคัญที่สาวๆจะขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าคือการลงไพรเมอร์ เพื่อปกปิดรูขุมขนแถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานทั้งวัน แถมยังให้ผิวสวยเงางามดุจผิวกระจก ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งน้องไพรเมอร์ของ Bronx Colors ตัวนี้ เป็นไพรเมอร์เนื้อเจลเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และปกปิดรูขุมขน  ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน  เพื่อให้เมคอัพติดทนนานทั้งวันเลยล่ะค่ะ บิวตี้เลิฟๆ

          ลงไพเมอร์เสร็จแล้วเราก็มาต่อกันที่รองพื้นกันดีกว่าคือ คือมันเริ่ดมากแกกกก ชั้นรักมากกับ Waterproof Foundation รองพื้นแบบกันน้ำสูตรพิเศษนี้ ติดทนนานตลอดวัน แม้จะมีเหงื่อตอนออกกำลังกายสวยๆในฟิตเนส หน้าก็ไม่เมือกนะจ๊ะแม่ หรือแม้แต่วันเปียกๆ อาจจะว่ายน้ำหรือฟ้าฝนกลั่นแกล้ง หน้าก็แน่นทั้งวันไม่มีหลุด เริ่ดๆ แถมยังมีหลายสีให้เลือก สาวผิวเข้มแบบบิวตี้หมดกังวลเรื่องจะหาสีที่เหมาะกับผิวหน้าไม่ได้ไปเลยค่ะ คอนเฟิร์ม

          ไพรเมอร์ไปแล้ว รองพื้นไปแล้ว ขาดไม่ได้คือคอนซีลเลอร์ กับน้องคนนี้ Boosting Hydrating Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนละเอียดดุจไหม ให้ความชุ่มชื้น โบกๆ ตบๆใต้ตาเอย รอยแดง รอยดำจากสิวเอย บอกได้เลยว่ากริบ ปกปิดดีเว่อร์วัง ประดุจสาวผิวหน้าสุขภาพดี แถมยังมีสีให้เลือกถึง 3 สี มาพร้อมหัวแปรงใช้ง่ายสุดๆไปเลยจ้าแม่

          พอใช้ทั้ง 3 ตัวพร้อมกัน รับรองสาวๆจะได้ลุคผิวที่สวย ไร้ที่ติ วันนี้บิวตี้แอบมารีวิวแค่นี้พอก่อน เดี๋ยวครั้งหน้าจะมาบอกว่ามีอะไรดีอะไรเด็ด แต่ถ้าสาวๆคนไหนสนใจอยากลองน้องๆทั้ง 3 ตัว หรือสินค้าตัวอื่นๆของ Bronx Colors ก็สามารถไปลองจับ ลองเล่นดูได้ที่ช็อป Bronx Colors ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า

  • แฟชั่นไอส์แลนด์ แฟลกชิพสโตร์ 02-0058277
  • บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน 02-6107692
  • บิวตี้เพลย์กราวนด์ เดอะมอลล์บางกะปิ 02-3633357
  • สนามบินดอนเมือง (ฝั่งผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ) 02-5043314
  • Pop up Store Terminal 21 พัทยา 033-252610
  • Siam Takashimaya (Icon Siam) 02-2880001
  • Kingpower สนามบินสุวรรณภูมิ (ฝั่งผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ)
  • Kingpower ศรีวารี คอมเพล็กซ์
  • Eveandboy (SQ1, เดอะมอลล์บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์, Maya เชียงใหม่)

หรือ สามารถไปดูได้ ที่ Facebook : Bronx Colors Thailand ได้เลยค่ะคุณสาวๆ อย่าลืมไปตำกันนะจ๊ะ เดี๋ยวหาว่าแม่บิวตี้ไม่เตือนนะคะซิส

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!