ผู้โพส

0 จำนวน Like
154 จำนวน Point


รสชาติหอมกรุ่นจากกาแฟดำที่สุดของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-09 เวลา 18:19:05
0       0       197      
Share
 

สำหรับคอกาแฟที่คุ้นเคยกับรสชาติเข้มข้น และกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟสดแล้ว  ยังมีประโยชน์อีกด้วย เช่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นกว่าเดิมและยังช่วยลดคอลเลสเตอรอล รวมถึงภายในกาแฟยังมีวิตามินต่าง ๆ มากมายซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง เช่น มะเร็งหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้

ในปัจจุบันมีกาแฟหลายประเภทให้คอกาแฟได้ลิ้มลองทั้งกาแฟสำเร็จรูปและกาแฟเมล็ด ทำให้ผู้ชื่นชอบกาแฟสามารถเลือกรสชาติได้ตามความชอบ โดยเฉพาะนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso  โดยมีฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องทำกาแฟ ให้ใช้งานง่ายและรวดเร็ว ทำให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟรสชาติหอมกรุ่น เข้มข้นในวันที่เร่งรีบ ซึ่งการทำงานของตัวเครื่องชงกาแฟใช้ได้กับแคปซูลกาแฟรสชาติสุดพรีเมี่ยมของ Nespresso ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ และสามารถผสมผสานแคปซูลกาแฟต่าง ๆ เพื่อให้เกิด กาแฟอีกหลายสูตร แคปซูลกาแฟของ Nespresso เป็นกาแฟที่ไม่ผสมนมและน้ำตาล แต่มีกลิ่นหอมกรุ่นกว่า และมีรสชาติสุดพรีเมี่ยม ราคาถูกกว่ากาแฟที่จำหน่ายในท้องตลาด

เครื่องทำกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso สามารถชงกาแฟที่ให้รสชาติดีและหอมละมุนกว่า เพราะมีโปรแกรมชงกาแฟอัตโนมัติให้เลือกมากกว่า 2 โปรแกรม เพื่อให้คอกาแฟเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแคปซูลกาแฟที่บรรจุลงในเครื่องชง นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถปิดระบบอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานอย่างน้อย 9 นาที ตัวเครื่องชงมีขนาดเล็กกะทัดรัดจึงหาที่วางได้ง่าย ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทำให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟเกรดพรีเมี่ยมและมีห้องครัวที่ดูหรูหราขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!