ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


คนบันเทิงแห่แซว! ปันปัน เปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-10-08 เวลา 15:08:40
0       0       963      
Share
 

เรียกว่าชีวิตแฮปปี้คูณสองไปเลยสิจ๊ะ สำหรับนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ล่าสุดนอกจากจะเรียนจบคณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ที่มีครอบครัว เหล่าเพื่อนพ้องพี่น้อง มาร่วมยินดีแล้ว และที่ขาดไม่ได้ก็คือหนุ่มใหญ่คนรู้ใจ ที่ถือโอกาสวันสำเร็จของสาว ปันปัน เปิดตัวอย่างป็นทางการไปซะเลยเจ้าค่า

ซึ่งหนุ่มหน้าตาดี เป็นผู้ใหญ่คนนี้ชื่อว่า ไบร์ท อนันต์ ภูติกชกร แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่อายุนั้นนับๆ แล้วก็ห่างกันถึง 14 ปีค่าคู้นนน แต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องของอายุไม่ใช่ปัญหา เพราะคู่นี้เขาไม่ใช่แค่เพิ่งคบ แต่แอบซุ่มดูใจกันมาเกือบ 2 ปี แถมดูท่าโลกทั้งใบของสาว ปันปัน จะเป็นสีชมพูไปซะหมด เพราะเพียงแค่โพสต์ภาพเปิดหน้าแฟนหนุ่ม ที่หอบดอกไม้มายินดีก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น เก้า สุภัสสรา, ไอซ์ ปรีชญา, แพรวา ณิชาภัทร, ฝน ศนันธฉัตร, พิตต้า ณ พัทลุง, แกรนด์ กรณ์ภัสสร, คริส หอวัง, ไอซ์ อามีนา, ดีเจมะตูม เตชินท์, กิ๊บซี่ วนิดา, ซาบีน่า เดอะเฟส, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, แอร์ ภัณฑิลา, ลิลลี่ ภัณฑิลา, เบลล์ เขมิศรา และ เมย์ พิชญ์นาฏ เข้ามาแซวกันรัวๆ ไปเลยจ้า แหม่! งานนี้ไม่รู้ว่าสาวเจ้าจะเขินแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ บอกเลยว่าหวาน คริคริ…

 

อบคุณรูปภาพจากIG: @ slot ออโต้

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!