ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


ประหยัดอย่างไรถึงจะมีเงินออมสำหรับการซื้อ กองทุน เพื่อออมเงิน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-05 เวลา 23:04:59
0       0       231      
Share
 

ประหยัดอย่างไรถึงจะมีเงินออมสำหรับการซื้อ กองทุน เพื่อออมเงิน

                  การเก็บออมเงินไว้ใช้สำหรับอนาคตนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุก ๆ คนเนื่องจากในการใช้ชีวิตนั้นจะต้องมีการสำรองค่าใช้จ่ายอีกมาก ไหนจะต้องเก็บสำรองไว้ใช้ยามเกษียณอีกด้วย การจะประหยัดเงินด้วยวิธีที่เหมาะสมเพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวันของเรานั้นไม่ซีเรียสจนเกินไป การจะเก็บออมเงินไว้สำหรับซื้อ กองทุน จึงควรมีวิธีที่ดีเพื่อช่วยให้ไปถึงเป้าหมายได้อย่างที่ตั้งใจไว้ วิธีที่น่าสนใจและควรเลือกใช้มีอะไรบ้างก็ต้องลองศึกษากันดูก่อน

  • การกู้เงิน

แปลกใจหรือไม่ว่าทำไม การกู้เงิน จึงกลายเป็นเรื่องประหยัดเงินไปเสียได้ อย่าลืมว่าการกู้เงินนั้นมีสาเหตุหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการกู้เพื่อซื้อ บ้านมือสอง รถยนต์ ธุรกิจ แต่การกู้เงินหลายประเภทก็มักจะมีการลดอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ไม่บีบคั้น ทำให้สามารถนำเงินส่วนที่เหลือไปใช้กับเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตได้ นอกจากนี้ยังสามารถแปรอสังหาริมทรัพย์หรือรถยนต์มาเป็นเงินลงทุนหรือใช้ประโยชน์ในทางอื่น ทำให้มีทางเลือกในการลงทุนและการใช้เงินเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  • ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี

การเลือกซื้อประกันชีวิตคงไม่ใช่เรื่องห่วงสุขภาพและชีวิตเพียงเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้การซื้อประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องการออมเงินและใช้ประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี ซึ่งประกันชีวิตก็มีแผนให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการเงินของแต่ละบุคคล โดยความแตกต่างของแต่ละแผนนั้นจะมีทั้งเรื่องเบี้ยประกัน ความคุ้มครองกรมธรรม์ ผลประโยชน์ด้านการรักษาพยาบาล ไปจนถึงเรื่อง ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ที่จะทำให้เกิดความแตกต่างและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องเลือกซื้อประกันชีวิตนั่นเอง

  • บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม

ถึงจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การเลือกใช้บัตรเครดิตที่มีบริการดี ๆ แบบ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีก็ถือเป็นการประหยัดเงินได้เช่นกัน ลองคิดดูคร่าว ๆ ว่าแต่ละคนอาจจะมีทั้งบัตร ATM บัตรเครดิต หรือบัตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงินอีกหลายใบ หากเลือกใช้บัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมไปสัก 1 – 2 ใบ ก็ช่วยประหยัดเงินที่เกินความจำเป็นไปได้พอสมควร ฉะนั้น ก่อนเลือกใช้บัตรเครดิตสักใบ ควรศึกษารายละเอียดและสิทธิประโยชน์ทุกอย่างให้ครบถ้วน

เมื่อมีวิธีเก็บออมเงินไว้สำหรับ กองทุน เพื่อออมเงินแล้ว ก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกองทุนต่าง ๆ ที่ต้องการจะออมเงินด้วยเช่นกันอย่าง กองทุนltf / RMF กองทุนรวม หรือการลงทุนในพันธบัตร โดยศึกษาเรื่องของความแตกต่างกันโดยเฉพาะ หรืออาจจะเป็นรายละเอียดที่แตกต่างกันนั่นเอง ซึ่งหากต้องการจะเลือกใช้วิธีการออมเงินที่ดีไปจนถึงกองทุนดี ๆ ที่ควรมีไว้ครอบครองก็ต้องปรึกษากับ SCB ที่จะช่วยให้ทุกทางเลือกในการออมหรือใช้เงินตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิต            

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!