ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


5 ทริคแต่งหน้าด้วย แป้งพัฟเซเว่น สวยฉ่ำในลุค Dewy Skin

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-04 เวลา 13:27:04
0       1       191      
Share
 

5 ทริคแต่งหน้าด้วย แป้งพัฟเซเว่น สวยฉ่ำในลุค Dewy Skin

                  Dewy Skin หรือการ แต่งหน้าใสๆ ให้ดูฉ่ำวาว เมื่อผิวหน้าโดนแสงจะดูเซ็กซี่ มีผิวสุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติมากเป็นอีกสไตล์การแต่งหน้าที่สาวไทยอย่างเรานิยม ซึ่งการแต่งหน้าสไตล์นี้เรียกว่าไม่มี อะไรยากและเราสามารถสวยง่าย ๆ ด้วย แป้งพัฟ เซเว่น หาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพง มี แป้งพัฟ หลายแบบให้เลือกใช้รวมถึงเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่จะทำให้การแต่งหน้าในลุค Dewy Skin เป็นเรื่องง่าย โดยเรามีเทคนิคดี ๆ  มาแนะนำดังนี้

  1. ปรับสีผิวด้วยไพร์มเมอร์ ก่อนแต่งหน้าทุกครั้งเราควรปรับสีผิวด้วยการลงไพร์มเมอร์หรือเบส เพื่อให้ผิวเนียน ดูเป็นสีเดียวกัน ซึ่งในเซเว่นจะมีไพร์มเมอร์หรือเบสเป็นแบบซองเล็กขนาดพกพาให้เลือก ลองเลือกเนื้อครีมที่เหมาะกับสภาพผิวคุณมากที่สุด เราขอแนะนำสูตรคุมมันเพราะจะทำให้การแต่งหน้าลุคนี้ดูสุขภาพดี
  2. ใช้ cc ครีม หรือ BB ครีม ปรับสีผิวต่ออีกเล็กน้อยด้วย CC หรือ BB ครีมก็ได้ ซึ่งถือว่าหาซื้อได้ไม่ยาก เช่นกัน มีตั้งแต่แบรนด์เกาหลีและแบรนด์ดังจากต่างประเทศ เลือกสีที่เข้ากับสภาพผิวคุณ จากนั้นทา ให้ทั่วหน้า ค่อย ๆ เกลี่ย แนะนำให้ใช้แปรง เพราะจะทำให้ดูโปร่งแสงและไม่หนาเกินไปเมื่อลง แป้งพัฟ เซเว่น
  3. เลือกแป้งแบบโปร่งแสง เลือก แป้งพัฟเซเว่น แบบ แป้งพัฟคุมมัน โปร่งแสง เพราะเมื่อหน้าโดนแสงแดด แล้วจะดูสดใส ดูเป็นธรรมชาติ เมื่อได้แป้งแล้วทาให้ทั่วหน้า เน้นบริเวณใต้ตา หน้าผาก จมูกและแก้ม  ค่อย ๆ แตะให้แป้งเซ็ตตัว หากใครกลัวทาแล้วจะดูหนาเกินไปเราขอแนะนำให้ใช้แปรงแทนการใช้พัฟ  เพื่อให้ดูโปร่งแสง ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ
  4. ลงบลัชออนที่มีชิมเมอร์ ในเซเว่น นอกจาก แป้งพัฟ แล้ว เราสามารถหาซื้อบลัชออนได้หลายแบบและเพื่อความฉ่ำของผิวหน้า ให้เลือกใช้บลัชออนสีชมพูหรือสีพีช แบบมีชิมเมอร์ประกายแวววาวบริเวณแก้ม ลงให้พอดีและค่อย ๆ แตะบริเวณจมูกเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่งตาและคิ้วให้เรียบร้อย
  5. ปากแด้วยกรอสสีสดใส เมื่อแต่งหน้าในส่วนอื่น ๆ เรียบร้อยแล้วสิ่งที่จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติและเซ็กซี่คือริมฝีปาก ให้เลือกลิปสติกให้เข้ากับปาก จากนั้นเลือก สีลิปสติก ที่ใช่แล้วตามด้วยกรอส เพื่อเรียวปากกดูอิ่ม เข้ากับสไตล์ Dewy Skin

สำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า ลืมพกเครื่องสำอางมา หรืออยากสวยแต่มีเครื่องสำอางไม่ครบเซ็ท หากคุณเดินไปเซเว่นคุณก็สามารถสวยได้ในพริบตา เพราะมีเครื่องสำอางให้คุณเลือกเรียกว่าครบทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเซ็ต บลัชออน แต่งตาหรือจะเป็นแป้งพัฟ ที่มีทั้ง แป้งคุมมัน แป้งผสมรองพื้นและอีกมากมาย ซึ่งเครื่องสำอางที่มีจำหน่ายก็ถือว่าไม่ธรรมดาเพราะมีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ทำออกมาแบบพกพา เรียกว่าอยากสวยแบบไหนมาที่นี่ที่เดียวครบ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Great blog you have here but I was wondering if you knew of any community forums that cover the same topics discussed here? asphalt 9

วันที่ 2019-11-05 13:20:22   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!