ผู้โพส

0 จำนวน Like
389 จำนวน Point


บัตรเดบิตลายบราวน์โคนี่ มาพร้อมก๊วนเพื่อน น่ารักอ่า !!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-03 เวลา 10:03:54
0       0       271      
Share
 

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์
สมัครบัตรปั๊บ...รับทันที WELCOME GIFT พร้อมรับคูปองส่วนลด 500.- ทุกเดือน 
สิทธิพิเศษจัดเต็มตลอดทั้งปี แบบนี้ต้องมีสักใบแล้ววว~


บัตรเดบิตที่มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์ ก็มีแต่บัตรลายธรรมดา เรียบๆ เต็มไปหมดเลย เกิดความรู้สึกว่าอยากจะมีบัตรลายสวยๆ เอามาใช้สักใบนึง เวลาหยิบบัตรออกมาใช้คือจะเก๋มาก แต่ลองหาดูก็ยังไม่เจอลายที่ถูกใจซะที แต่เดินผ่านธนาคารกรุงเทพ เห็นป้ายโฆษณาหน้าสาขา นี่มันบัตรรุ่นใหม่ "LINE Friends" นิหน่า ถึงกับใจละลายเลย น้องๆ น่าร๊ากไปอีกกกก แบบนี้ยังไงก็จะต้องโดนสักใบแล้วล่ะเทอออ~

Be1st Smart Rabbit LINE Pay

บัตรที่ว่านี้ ก็คือ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ นั่นเอง เป็นบัตรเดบิตร่วมของธนาคารกรุงเทพ และแรบบิท ไลน์ เพย์ โดยได้นำตัวละคร LINE Character Limited Edition มาเป็นลายบนหน้าบัตร ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ลาย 4 ตัวละคร คือ Brown, Cony, Sally และ Choco เรียกว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่าน Mobile Payment ตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษตลอดทั้งปี เพิ่มความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายในแต่ละวัน


จุดเด่นของบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์

Be1st Smart Rabbit LINE Pay

 • ลายบนหน้าบัตรเลือกได้ตามใจ มีให้เลือก 4 สี 4 สไตล์เลย คือ Brown, Cony, Sally และ Choco
 • 2 in 1 เป็นบัตรเดบิต สำหรับทำธุรกรรมต่างๆ หรือใช้จ่ายที่ร้านค้า หรือช่องทางออนไลน์ที่รองรับบัตร UnionPay และยังสามารถใช้เป็นบัตร Rabbit สำหรับเดินทางในระบบรถไฟฟ้า BTS และร้านค้าต่างๆ ที่รับชำระด้วยบัตร Rabbit ได้อีกด้วย
 • ปลอดภัยทุกธุรกรรมด้วยรหัส PIN 6 หลัก ทุกครั้ง ไม่ว่าจะกดถอนเงินสด หรือซื้อสินค้าและบริการ ที่ร้านค้าต่างๆ ที่รับบัตร UnionPay
 • พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ UnionPay ที่ร้านค้าชั้นนำเยอะมากจ้า ทั้งหมวดช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, การเดินทาง หรือความบันเทิง อาทิ BTS, Central Food Hall, Gourmet Market, PT Station, Major Cineplex เป็นต้น อยากรู้ว่าโปรเด็ดแค่ไหน คลิกเลย https://www.punpro.com/p/Be1st-TPN-UnionPay-promotion 

เพียงแค่สมัครบัตร ก็รับโปรโมชั่นพิเศษแบบจุกๆ

สำหรับใครที่สมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 62 - 30 ก.ย. 63 ก็จะได้รับความพิเศษกันถึง 3 ต่อ

 • ต่อที่ 1 : Welcome Gift รับกระเป๋า Limited Edition จาก LINE Friends มูลค่า 890.- มีให้เลือกทั้งกระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าอเนกประสงค์ แต่ลายไม่เหมือนกันนะจ๊ะ
 • Be1st Smart Rabbit LINE Pay
 • ต่อที่ 2 : Welcome Coupon พิเศษ! รับคูปองส่วนลดสำหรับการใช้ซื้อสินค้า และบริการจากร้านค้าชั้นนำผ่านแรบบิท ไลน์ เพย์ มูลค่า 1,000.-ในช่วงแรกของการเปิดตัวด้วยนะ คือคุ้มแน่นอนงานนี้
 • ต่อที่ 3 : Monthly Coupon รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ มูลค่า 500.-  ผ่านแรบบิท ไลน์ เพย์ ทุกเดือน ตลอดทั้งปี (เดือนที่ 2-12) ไม่ต้องลุ้นว่าจะใช้ได้มั้ย คูปองใช้ได้จริง ไม่มีสิทธิ์เต็มแน่นอนจ้า

Be1st Smart Rabbit LINE Pay

คูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รออยู่เพียบบบบ~


อยากได้บัตรแล้ว ต้องทำไง และเสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่บ้างนะ?

ถ้าอยากสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ ก็แค่ไปที่ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา ได้เลยจ้า ถ้าใครมีบัญชีอยู่แล้ว ก็อย่าลืมเอาสมุดบัญชีเงินฝากไปด้วยนะ โดยจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรวมทั้งหมด 500.- แบ่งเป็น

 • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า = 200.- > เสียแค่ครั้งแรกครั้งเดียวตอนที่สมัครบัตร
 • ค่าธรรมเนียมรายปี = 300.- > เสียทุกปีตรงกับเดือนที่ทำการสมัครบัตร

หลังจากนั้น เราจะต้องทำการผูกบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ กับ บัญชีแรบบิท ไลน์ เพย์ ในแอปพลิเคชั่น LINE ทันทีด้วยนะ และกรณีบัตรหายจะไม่สามารถออกบัตรใหม่แทนบัตรเดิมได้ จะต้องสมัครใหม่อย่างเดียว เพราะบัตรนี้ Limited Edition นะจ๊ะ


 ปันโปรสรุปให้ 

 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ มีให้เลือก 4 ลาย ได้แก่ Brown, Cony, Sally และ Choco เป็นทั้งบัตรเดบิต และบัตรแรบบิทในใบเดียว คือสะดวกสบายไปอีกกกก
 • พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เพียงแค่สมัครบัตรก็จะได้รับ Welcome Gift สุดลิมิเต็ด และคูปองส่วนลด Rabbit LINE Pay ตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 6,890.-
 • สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้บัตรลายน่ารักแบบนี้ ก็สามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา เลยน้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย http://bit.ly/2nwsYxs  

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เว็บ ปันโปร

เว็บแจ้งข้อมูล promotion และ สินค้า ลดราคา  มาให้คุณ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!