ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


เทคนิคการเลือกซื้อ หูฟัง wireless ให้ได้ของดีคุณภาพสูง

หมวด | โพสเมื่อ 2019-10-02 เวลา 15:25:36
0       0       173      
Share
 

                 สำหรับคนที่ชื่นชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้วสิ่งหนึ่งที่แทบจะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ หูฟัง ” ที่ต้องมีติดตัวไว้ตลอดเวลาเดินทางไปไหนมาไหนเพื่อเอาไว้ฟังเพลงแก้เบื่อโดยเฉพาะผู้ที่ต้องนั่งรถไปนู้น ไปนี้ เป็นเวลานาน ๆ นอกจากนี้ยังช่วยไม่ให้มีเสียงไปรบกวนคนอื่นอีกด้วย และใครที่ไม่ชอบสายพะรุงพะรังของหูฟังเราขอแนะนำให้ใช้ หูฟัง wireless รับรองว่ามันจะง่ายขึ้นเยอะไม่ต้องเสียเวลามานั่งแกะสายเลยแถมยังช่วยให้คล่องตัวเวลาเดิน วิ่ง และออกกำลังกายอีกด้วย ที่สำคัญวันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อ หูฟัง wireless ให้ได้ของดีมีคุณภาพสูงเอามาฝากให้กับทุก ๆ คนด้วย พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

                การเลือกซื้อ หูฟัง wireless  ให้ได้คุณภาพดีตรงกับความต้องการใช้งาน

1.เลือกตามประเภทที่เราใช้งาน

  • หากเราต้องการใช้หูฟังเพื่อการสนทนา พูดคุยทางโทรศัพท์เป็นหลัก ก็ควรเลือกแบบ Mono Headset ที่ใส่เสียบหูแบบ In-ear เพียงข้างเดียว เพราะมีขนาดเล็ก พกพาสะดวกกว่า มีระบบตัดเสียงรบกวน เหมาะสำหรัยการพกพาไปในที่ต่าง ๆ หรือเเม้กระทั่งในขณะขับรถยนต์
  • หากเราต้องการใช้เพื่อฟังเพลงแบบไร้สายเป็นหลัก ก็ควรเลือกหูฟังแบบ Stereo Headset ที่ใส่หูทั้ง 2 ข้าง มีให้เลือกอยู่ 3 แบบ คือ In-ear เสียบเข้าไปในรูหู, On-ear เป็น Headphones ใส่คาดบนหัว ไม่ปิดหูทั้งหมด และ Over-ear เป็น Headphones คาดหัวที่ปิดหูทั้งหมด
  • หากเราต้องการใช้ขณะออกกำลังกาย ก็มีหูฟังแบบสปอร์ตให้เลือกกัน เป็นแบบไร้สาย ไม่เกะกะขณะวิ่ง โดยมักถูกออกแบบมาให้ยึดติดกับศรีษะของเราได้อย่างมั่งคง ไม่หลุดง่าย และสวมใส่สบายแม้มีเหงื่อออก

2.เลือกให้ได้ได้คุณภาพ

สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อมาคือ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น คุณภาพของเสียง คุณภาพการใช้งานพูดคุณสนทนาทางโทรศัพท์

  • ความจุของแบตเตอรี่ยาวนานเพียงพอหรือไม่
  • ระยะทำการของสัญญาณ Bluetooth ของหูฟังใกล้ไกลเพียงไร
  • ความสบายเมื่อสวมใส่หูฟัง เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาด้วย โดยเฉพาะเมื่อเราจำเป็นต้องสวมใส่เป็นเวลานานอาจทำให้รู้สึกเจ็บได้
  • เลือกหูฟัง Bluetooth ที่มีระบบกำจัดเสียงรบกวน .
  • ความสวยงามของรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบ ก็เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดที่จะใช้ และดึงดูดสายตาเช่นกัน

      แหละทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่เราควรรู้ก่อนทำการตัดสินใจซื้อ หูฟัง wireless เพราะเมื่อถ้าเราได้รู้ความต้องการของตัวเองแล้วก็ช่วยให้เราสามารถเลือกซื้อหูฟังได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดนั้นเองค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!