ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


จุดเด่นทาวน์โฮมย่านบางบัวทองที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-02 เวลา 11:25:30
0       3       241      
Share
 

 

    “บางบัวทอง” เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของกรุงเทพฯชั้นนอกที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมา ทำให้ย่านดังกล่าวรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคมนาคม, แหล่งช้อปปิ้ง, โรงเรียนเรียน, มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล ระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีกับการพลิกโฉมบางบัวทองจากที่เคยเป็นทำเลนอกสายตา กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทาวน์โฮมบางบัวทองที่มีให้เลือกหลายโครงการในราคาที่แพงอย่างที่คิด หากเทียบกับพื้นที่ใกล้เคียงแล้วทาวน์โฮมย่านบางบัวทองถือว่าคุ้มค่า สำหรับใครที่กำลังมองหาพื้นที่สร้างหลักปักฐานอยู่ละก็ มาดูจุดเด่นกันว่าทำไมทาวน์โฮมในย่านนี้ถึงน่าจับจอง 

 

ครบวงจรในเรื่องของการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ 

    ถึงแม้ว่าย่านบางบัวทองจะอยู่รอยต่อระหว่าง 3 อำเภอกับอีก 1 จังหวัด ไม่ว่าจะเป็น อ.ไทรน้อย, อ.บางใหญ่, อ.ปากเกร็ด และจังหวัดนนทบุรีก็ตาม แต่ในเรื่องของการเดินทางมีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยเริ่มต้นจากถนนเส้นสำคัญที่เชื่อมไปยังจุดต่างๆ อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี, ถนนบางบัวทอง-บางคูวัด, ถนนบางกรวย-ไทรน้อย, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนหมายเลข 3901, ถนนหมายเลข 3902 และถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ซึ่งเส้นทางเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อไปยังจุดสำคัญทั้งในใจกลางเมืองและจังหวัดใกล้เคียง ทำให้การเดินทางเข้าและออกในย่านนี้สะดวกสบายเพียงไม่กี่นาที่ 

 

นอกจากนี้เวลาเร่งด่วนหรือต้องการมุ่งหน้าไปยังตัวเมืองให้เร็วยิ่งขึ้น บางบัวทองยังมีทางด่วนให้บริการมากถึง 8 จุด คือ ด่านกาญจนาภิเษก, ด่านราชพฤกษ์, ด่านบรมราชชนนี, ด่านบางบำหรุ, ด่านจรัญสนิทวงศ์ 2, ด่านจรัญสนิทวงศ์ 1, ด่านพระราม 6 และด่านศรีรัช เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกเส้นทางยกระดับในทุกแห่งของบางบัวทอง 

 

สำหรับผู้ที่มองหาทาวน์โฮมบางบัวทองแต่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวอย่าเพิ่งกังวลใจแต่อย่างใด เพราะในย่านนี้ยังมีให้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง (บางใหญ่ - บางซื่อ - ราษฎร์บูรณะ) มากกว่า 30 สถานี และสายสีแดง บางซื่อ-ตลิ่งชัน รวมไปถึง Airport Rail Link อำนวยความสะดวกให้คุณอีกด้วย 

 

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน 

    จุดเด่นทาวน์โฮมย่านบางบัวทองไม่ได้มีแค่การเดินทางที่สะดวกเท่านั้น แต่ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม เริ่มตั้งแต่แหล่งจับจ่ายใช้สอยอย่าง Lotus Plus Mall, The walk, The Crystal, เซ็นทรัล ศาลายา ต่อด้วยโรงพยาบาลและโรงเรียนรวมไปถึงมหาวิทยาลัย อาทิ โรงพยาบาลบางใหญ่, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลมหาชัย 2, โรงเรียนเด่นเหล้า พระราม 5 และมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น 

 

    สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในทำเลที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบวงจรในราคาที่ไม่แพงละก็ “ทาวน์โฮมบางบัวทอง” อีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่ากับการลงทุนซื้อในระยะยาวเป็นอย่างมาก ที่สำคัญในอนาคตบางบัวทองจะกลายเป็นจุดสำคัญอีกหนึ่งแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯชั้นนอกอีกด้วย  

 

 

 

    

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #3
+0

Thank you so much for this wonderful Post. Join Origin Access Premier and get sims 4 update Digital Deluxe, Dine Out Game Pack and Kids Room Stuff Pack to create new stories. Plus, get access to a library ..

วันที่ 2019-10-16 17:37:29   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

This is my first opportunity to visit this website. I found some interesting things and I will apply to the development of my blog. thanks for sharing useful information. slither.io

วันที่ 2019-10-14 20:36:32   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!