ผู้โพส

0 จำนวน Like
192 จำนวน Point


ทำไมกาแฟคาปูชิโน่ ถึงกลายเป็นสูตรที่โดนใจใครหลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-02 เวลา 01:44:32
0       2       271      
Share
 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนในยุคปัจจุบันชื่นชอบการดื่มกาแฟจนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มคนทำงาน ลามมาถึงกลุ่มนักศึกษา เพราะในปัจจุบันมีร้านเคาเฟ่เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละร้านก็งัดกลยุทธ์ที่หลากหลายมาแข่งขันกัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ จัดทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยตกแต่งให้มีบรรยากาศน่านั่ง ตั้งแต่สไตล์โมเดิร์น สไตล์วินเทจ ไปจนถึงสไตล์แบบใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟให้มีมากยิ่งขึ้น บางร้านก็จัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้า ทั้งโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม รวมไปถึงการสะสมแต้ม แต่ท้ายสุดแล้วสิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจและอยากเลือกซื้อดื่มอย่างต่อเนื่องคงหนีไม่พ้นในเรื่องของรสชาติ และหนึ่งในกาแฟสูตรที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ และเรามักจะคุ้นหูในร้านกาแฟคงจะเป็น กาแฟ คาปูชิโน่ เรามาดูรายละเอียดของกาแฟสูตรนี้กันดีกว่า

                  กาแฟแต่ละสูตรล้วนถูกออกแบบและคิดค้นมาเพื่อให้มีเอกลักษณ์และรสชาติที่โดดเด่น เพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบดื่มกาแฟได้อย่างพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น กาแฟร้อน หรือ กาแฟเย็น ก็ล้วนตอบโจทย์ความชื่นชอบส่วนตัวของแต่ละคน ซึ่งหากจะถามหาเหตุผลนั้น เราก็คงเลือกสรรมาบอกเล่าได้ไม่หมด คงสรุปได้แค่ว่าเป็นความชื่นชอบส่วนตัวของแต่ละคน อย่าง กาแฟ ลาเต้ ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่รังสรรค์มาถูกอกถูกใจหลาย ๆ คนมาก เป็นสูตรที่ค่อนข้างจะคล้ายคลึงกับ คาปูชิโน่ แต่จะมีปริมาณนมที่เยอะกว่า 1/3 ส่วน สำหรับส่วนผสมของ cappuccino จะมีอัตราส่วนของ เอสเพรสโซจำนวน 1/3 ส่วน นมร้อนที่ผ่านไอน้ำจำนวน 1/3 ส่วน นมที่ตีเป็นฟองโฟมละเอียดจำนวน 1/3 ส่วน ถือว่าเป็นส่วนผสมที่มีอัตราส่วนกำลังดี สามารถดื่มได้ทุกเวลา เพราะไม่เข้มข้นมากจนเกินไป ไม่แปลกใจเลยที่ cappuccino จะกลายเป็นที่นิยมของคอกาแฟ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมและละมุนลิ้นด้วยฟองนม ทำให้ไม่มีใครอยากปฏิเสธที่จะเลือกกาแฟสูตรนี้มาดื่มกัน

                  ถ้าคุณอยากได้กาแฟร้อน กาแฟเย็น ที่มีรสชาติเข้มข้น และอร่อยถูกปาก ไม่ว่าจะเป็น cappuccino  กาแฟ ลาเต้ หรือ กาแฟสูตรไหน ๆ อย่าลืมคัดสรรเลือกเครื่องทำกาแฟสดที่มีคุณภาพ อย่าง Nespresso เครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง ใช้งานง่ายด้วยแคปซูลกาแฟ รักษาความดันและอุณหภูมิให้คงที่จนทำให้สามารถสกัดน้ำกาแฟได้อย่างเข้มข้นเต็มรสชาติ นอกจากนี้ยังทำความความร้อนได้เร็ว และช่วยประหยัดพลังงาน ให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสูงสุดกันเลยทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

Nice post to hang on.. I really loved it the way of the stuff provided in this article..This has given very useful information. honkai impact

วันที่ 2019-10-14 20:33:02   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

Nice post to hang on.. I really loved it the way of the stuff provided in this article..This has given very useful information. honkai impact

วันที่ 2019-10-14 20:33:02   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!