ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


5 เว็บไซต์ประกันภัยการเดินทาง เริ่มหลักร้อย คุ้มครองหลักล้าน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-30 เวลา 22:18:12
0       2       402      
Share
 

หลังจากที่เราจัดกระเป๋าเดินทางกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการท่องเที่ยวนอกจากพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ แล้ว นั่นก็คือ “ประกันการเดินทาง” นั่นเอง หลายคนคิดว่าไม่จำเป็น แต่บอกเลยนะคะว่าเวลาเกิดเหตุไม่คาดฝันเนี่ย ประกันการเดินทางนี่แหละที่จะช่วยให้เราสามารถจัดการกับเหตุเหล่านั้นได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นการรักษาพยาบาลต่างแดน รักษาอาการบาดเจ็บหรือเหตุเสียชีวิต รวมถึงเหตุของทรัพย์สิน กระเป๋าเดินทาง ทั้งยังคุ้มครองเที่ยวบินอีกด้วย เห็นประโยชน์อย่างนี้แล้วก็คงคิดว่าประกันการเดินทางคงจะมีราคาสูง ขอบอกว่า “ผิด” ค่ะ เพราะเค้าเริ่มต้นกันที่หลักร้อย ก็ได้รับความคุ้มครองหลักล้านแล้ว เราเลยรวบรวม 5 เว็บที่เราสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ง่าย ๆ ด้วยค่าใช้จ่ายที่สบายกระเป๋าสุด ๆ มาฝากกันค่ะ 
 

1.AIG เบี้ยประกันเริ่มต้น 5xx THB


 

AIG อยู่ในเครือข่าย Travel Guard ที่่คุ้มครองกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ด้วยบริการฉับไวในเคสฉุกเิน มีเจ้าหน้าที่รองรับหลายภาษา 

ลิงก์ : https://www.aig.co.th/personal/travel-guard-insurance/travel-guard-international


2. CIGNA รายวัน (ขั้นต่ำ 5 วัน) เริ่มต้นที่ 3xx THB

เจ้านี้ราคาน่ารักมาก ๆ เริ่มต้นที่ 300 กว่าบาท หากซื้อครบขั้นต่ำที่กำหนดและเป็นการซื้อแบบล่วงหน้า 1 เดือน ก็จะได้บัตร Starbucks หรือ Central Gift Card มูลค่าสูงสุด 200 บาท ต่อท่าน ส่วนการคุ้มครองก็มีหลากหลาย แต่ก็ครอบคลุมทุกเหตุจำเป็นที่อาจเกิดกับเราได้ทั้งการเจ็บป่วย ไม่สบาย และไฟลท์บิน นับว่าคุ้มมาก ๆ 

ลิงก์ : https://www.cigna.co.th/travel


3.CHUBB (ญี่ปุ่น เริ่มต้น 2xx - 1xxx THB)

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2-300 บาท ก็ได้รับการคุ้มครองพื้นฐานที่ค่อนข้างครอบคลุมมาก ๆ แล้ว แถมโปรโมชั่นเมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางของ CHUBB แต่ละขั้นก็น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นครบ 500 ได้บัตร Starbucks หรือ Grab Voucher รวมถึงหากซื้อประกันการเดินทางรายปี ก็ได้ซิมใช้งานต่างประเทศจาก AIS มูลค่า 899 บาทไปใช้ได้เลยฟรี ๆ 

ลิงก์ : https://www.chubbtravelinsurance.co.th/


4.MSIG เบี้ยประกันเริ่มต้น 5xx THB 

เตรียมการเดินทางเสียดิบดีแต่ถ้าลืมซื้อประกันการเดินทางจะทำอย่างไร MSIG มีคำตอบค่ะ คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางกับ MSIG ได้ล่าช้าที่สุด 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง และยังสามารถเลือกตามจุดประสงค์การเดินทางของคุณได้ด้วยนะ

ลิงก์ : https://www.msig-thai.com/areesure/travel


5.TIPINSURE เบี้ยประกันเริ่มต้น 3xx (แบบสามารถยื่นขอวีซ่าได้)

 

เริ่มต้นที่ราคาไม่เกิน 200 บาท ก็มีประกันการเดินทางได้แล้ว สำหรับ TIPINSURE นอกจากนี้ก็ยังมีแผนประกันการเดินทางที่เหมาะกับคนเดินทางรายปี การยื่นขอวีซ่า ฯลฯ เรียกได้ว่าต้องการกรมธรรม์แบบไหนเค้ามีให้หมดเลยล่ะค่ะ 

 

ลิงก์ : https://www.tipinsure.com/ประกันเดินทางต่างประเทศ

 

ถูกใจเจ้าไหน คลิ๊กไปซื้อได้เลยนะจ๊ะ 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

lot of readers out there. azur lane akashi

วันที่ 2019-11-05 13:14:54   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

Triumph of the commons:Helping the world to share louis vuitton louis vuitton outlet stores The Mall at Short Hills both brands have shops along with ones for many other exclusive labels.louis vuitton outlet sac louis vuitton

วันที่ 2019-10-05 17:12:37   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!