ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


มากันทั้งสายฝ. สายเกา รักพี่เสียดายน้อง จัดให้ครบ ลิปสติกเฉดไหนบ้างที่ต้องมี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-27 เวลา 18:19:42
0       0       1016      
Share
 

 

มากันทั้งสายฝ. สายเกา รักพี่เสียดายน้อง จัดให้ครบ ลิปสติกเฉดไหนบ้างที่ต้องมี

สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้า อาจจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า แต่งตัวไม่ให้ซ้ำกันอยู่บ่อย ๆ สไตล์การแต่งหน้าที่มาแรง ติดลมบนในบ้านเรามานานคงไม่พ้นสวยใสสไตล์สาวเกาหลีและสวยคม แต่งหน้าสาย ฝ เปรี้ยวบาดใจ สไตล์สาวฝรั่ง สองแบบนี้มีการเลือกใช้รูปแบบการแต่งหน้าที่แตกต่างกันพอสมควร หนึ่งอย่างที่ค่อนข้างจะต่างกันเวลาต้องหยิบมาใช้ในการแต่งหน้าแต่ละแบบ ก็จะเป็นเฉดสีของลิปสติก เราลองมาดูกันดีกว่า ถ้าจะแต่งหน้าในแบบไหน จะต้องจัดเฉดสีของลิปสติกเฉดไหนไว้ในครอบครองบ้าง

สำหรับการแต่งหน้าแบบสาวตะวันตกเฉดสีที่ต้องมี คือ

Dark Red : สีน้ำตาลแดง เป็นสีที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวที่จะดูลึกลับ คัดเบ้าตาให้คม แล้วปิดจ๊อบด้วย ลิปสติกเนื้อแมท สีนี้มันบาดใจจริง ๆ

Brown : สีน้ำตาล อาจจะไม่เปรี้ยวเท่าสีน้ำตาลแดง แต่ก็ดูแซบซ่า เหมาะกับการแต่งตัวแบบลุย ๆ เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ ทำให้ลุคของสาว ๆ ดูทะมัดทะแมงซ่อนเปรี้ยว

Nude : สีนี้จะเน้นความธรรมชาติในแนวสายฝ.จัดให้ตาเข้มสุดพลัง งานขนตาต้องมา เพื่อไม่ให้หน้าจืดไปเมื่อต้องลิปสติกสีนู้ด ปัดแก้มโทนชมพู ลุคสาวหวานแอบแซ่บก็มา

Pink Nude : นี้ก็เป็นวันที่สาวแซ่บอยากจะเป็นสาวหวาน แต่งหน้าเบา ๆ คอนทัวร์หน้าให้ชัด กรีดอายเนอร์ให้คม แล้วปิดจ๊อบด้วยลิปสติกสีชมพูนู้ด

Peach Brown : อันนี้เป็นสีกลาง ๆ ระหว่างน้ำตาลกับส้ม สามารถแต่งหน้าออกโทนสีส้มได้ แล้วเติมสีปากให้เป็นธรรมชาติด้วยโทนสีนี้ก็เอาอยู่

สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะแต่งหน้าสไตล์เกาหลี เฉดสีที่ต้องมี คือ

Pink Gloss : เน้นสีปากโทนชมพู่แบบฉ่ำ ๆ ให้มีความแวววาน ดูเป็นสาววัยใส สุขภาพดี ปากมีสีสันแบบไม่ฉูดฉาด แต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่

Orange Tint : อันนี้ขวัญใจสาวเอเชีย ที่มีผิวขาวเหลืองเลยทีเดียว โทนสี ลิปมันเปลี่ยนสี ที่เป็นเฉดอ่อนจะช่วยให้หน้าดูเด็กลง ส่วนโทนสีเฉดเข้มจะช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่ สีส้มยังทำให้หน้าดูขาวขึ้นได้ด้วย

Pink – Orange : สีอมส้มอมชมพู จะทำให้ริมฝีปากมีสีระเรื่อ แบบธรรมชาติน่ามอง ลิปสติกแบบสไตล์เกาหลีจะเน้นความมันวาว ให้สีที่อ่อนไม่เข้มมาก จะเน้นเทคนิคการไล่เฉดสีบนริมฝีปากให้ดูฟุ้ง ๆ ละมุนอ่อนหวาน

เอาล่ะ ที่นี้ก็รู้กันแล้วว่าการแต่งหน้าสุดฮิตทั้งสายฝ.และสายเกาจะต้องมีลิปสติกแบบไหนไว้บ้าง ก็อย่าลืมเลือก ดินสอเขียนคิ้ว มาตกแต่งคิ้วให้สวยเป๊ะโดยอาจจะใช้เป็น ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ สำหรับการสไตล์การแต่งหน้าสายฝ. โดยเฉพาะก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้สามารถเลือกสไตล์หารแต่งหน้า แต่งตัวในแบบที่ชอบได้เลย แต่อย่าลืมดูกาลเทศะและสถานที่ที่จะต้องไปด้วยนะ ถ้าพลาดขึ้นมา สวยแค่ไหนก็พลาดได้นะสาว ๆ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!