ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


"โอปอล์" ดีใจน้ำตาแทบไหล "พัคโบกอม" ส่งข้อความมาหา "ขอโทษที่ไม่ได้ร่ำลา"

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2019-09-24 เวลา 17:02:36
0       0       504      
Share
 

กลายเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ยากจะลืมไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรสาวลูกแฝด โอปอล์ ปาณิสรา ศรีภรรยาของคุณหมอสุดหล่อ โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล 

เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้าตัว ได้มีการนำภาพข้อความจากทวิตเตอร์มาโพสต์แชร์ต่อ หลังพระเอกซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี พัคโบกอม (PARK BO GUM) ที่เพิ่งจะจัดงานมีตติ้งแฟนในประเทศไทย 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ได้ส่งข้อความเป็นภาษาอังกฤษหาเธอโดยตรง ซึ่งเนื้อหาของข้อความดังกล่าว เป็นการกล่าวขอบคุณที่สาวโอปอล์ช่วยทำหน้าที่พิธีกรได้เป็นอย่างดีตลอดงานแฟนมีตติ้ง และหวังว่าจะได้มีโอกาสเจอกันอีกครั้งในอนาคต

"Sorry, I couldn't even have a chance to say good bye to you. It was really nice to meet you again and thank you for being the best MC for the fan meeting. It was a good day indeed thanks to you. Hope to see you again! (ขอโทษด้วยนะครับที่ไม่มีโอกาสได้ร่ำลา ดีใจมากที่ได้พบคุณอีกครั้ง และขอบคุณที่เป็นพิธีกรที่ดีที่สุดในงานแฟนมีตติ้ง ขอบคุณมากๆ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะครับ)"

ซึ่งงานนี้ทำเอาพิธีกรสาวของเรา ถึงกับเก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ เขียนแคปชั่น "ฮืออออออออออออออออ โบกอมทวิตมาหา ฮืออออออออ พ่อคุณของแม่" แทนความรู้สึกตื้นตัน ที่พระเอกที่เธอชื่นชอบใส่ใจทุกๆ รายละเอียด และมอบมิตรภาพที่ดีให้ขนาดนี้

ในขณะที่แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับช่วยยืนยันสิ่งที่ พัคโบกอม บอกด้วยว่า ในงานแฟนมีตติ้งวันนั้น โอปอล์ คือพิธีกรที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่  ดาวน์โหลด slotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!