ผู้โพส

0 จำนวน Like
216 จำนวน Point


ธุรกิจ แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-23 เวลา 10:21:37
0       0       116      
Share
 

แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด มีร้านอาหารที่ต้องดูแล และบริหารในรูปแบบของธุรกิจตัวเอง และธุรกิจแฟรนไชส์รวม ทั้งสิ้นได้แก่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, สเวนเซนส์, ซิซซ์เล่อร์, แดรี่ ควีน, เบอร์เกอร์ คิง และเดอะ คอฟฟี่ คลับ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยมีการบริการรับสั่งอาหารทางโทรศัพท์หมายเลข 4 หลัก 1112 เดลิเวอรรี่ ซึ่งเป็นงาน ไมเนอร์ที่ได้ก่อตั้งมาก่อนใคร ไมเนอร์ ฟู้ด มีประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ด ที่ได้รับการบันทึกไว้ด้วยความภาคภูมิใจ ในการทำงานของ minor food Thailand หรือการทำงานของไมเนอร์ในประเทศไทย ซึ่งมีทั้งธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจการผลิต มากมายรวมทั้งมีพนักงานอีกเป็นพันคน ได้แก่

1.ธุรกิจในเครือไมเนอร์ ฟู้ด

ธุรกิจร้านอาหาร The Pizza Company, Swensen’s, Sizzler, Dairy Queen, Burger King, The Coffee Club, Reverside Grilled Fish, Basil, ThaiXpress, Benihana

2.ธุรกิจอื่น ๆ

Minor Daily Limited (MDL), Minor Cheese Limited (MCL), SSP Thailand, Veneziano

ไมเนอร์ ฟู้ด ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก เราขอยอมรับในสิ่งเดียวนั่นก็คือความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะทำให้เรามั่นใจได้ว่าผู้บริโภค หรือลูกค้าของเราจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำเมื่อได้มีโอกาสมาใช้บริการในร้านอาหารของเรา

เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คือ หนึ่งในธุรกิจของผู้ให้บริการด้านร้านอาหารและอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนร้านอาหารที่มีอยู่มากกว่า 2,200 ร้าน ที่เปิดดำเนินการแล้วในขณะนี้ถึง 27 ประเทศทั่วโลก เราในฐานะผู้บุกเบิกที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีเพื่อให้เป็นการยกระดับอุตสาหกรรมอาหารให้ก้าวหน้าและล้ำยุคไปด้วยความเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่าในปัจจุบัน ไมเนอร์ ฟู้ดจึงเป็นธุรกิจที่เต็มไปด้วยพนักงาน และผู้คนที่มีความคิดที่แน่วแน่ในการส่งมอบบริการและอาหารที่ดีตามคำมั่นสัญญาว่าจะสร้างมื้ออาหารที่ดีที่สุดและบริการที่ประทับใจตรงกับความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคอย่างเฉพาะเจาะจง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการบริการและความสร้างสรรค์ประสบการณ์การในการรับประทานอาหารที่ประทับใจและเป็นมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยม เพื่อเป้าหมายสำคัญสูงสุดของเรานั่นก็คือ การได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารระดับสากล และระดับโลกที่สร้างความประทับใจให้ผู้บริโภค และลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ร้านอาหารพิซซ่ารสชาติไทย ๆ เปิดตัวเข้าสู่ตลาดอาหารในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อมีนาคม ปี 2544 ได้สร้างความประทับใจ และความแตกต่างจากอาหารประเภทเดียวกัน และคู่แข่งในตลาดด้วยการปรุงรสที่สร้างสรรค์ด้วยเมนูพิซซ่าที่มีความแปลกใหม่ และหลากหลาย โดยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และเป็นเมนูที่ยอมรับกันว่าส่งเสริมสุขภาพเท่านั้น จึงรับประกันได้ว่าพิซซ่าของเรานั้นมีความสด ใหม่ กรอบและมีการผสมผสานรสชาติของพิซซ่าได้อย่างลงตัว โดยมีวัตถุดิบหลักที่นำมาปรุงและสำคัญ ได้แก่ชีสคุณภาพดีเยี่ยมที่ผลิตจากนมสดแท้ 100% เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้สร้างความประทับใจในรสชาติให้กับลูกค้าผู้บริโภคด้วยการบริการและเมนูพิซซ่าอบที่ท่วมท้นด้วยท้อปปิ้งให้เลือกกว่า 30 รายการ ความหลากหลายของเมนู และรสชาติที่ได้รับการสรรค์สร้างมาแล้วอย่างเต็มสูตร ผสมผสานกับชีสคุณภาพดี เป็นอาหารที่ชวนยั่วน้ำลาย และเรียกนำย่อยกับเสียงท้องร้องได้เป็นอย่างดี ดึงดูดให้ลูกค้าคนไทยเข้ามาลิ้มลองและยังเป็นอาหารที่ สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม ทั้งหมดนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของท่านไปได้อีกขั้นหนึ่ง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement