ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


Householder รับสร้างบ้านตามแบบ เพื่อให้คุณมีบ้านในฝันตามแบบของคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-19 เวลา 10:55:18
0       0       312      
Share
 

     คุณกำลังมองหา บริษัทรับสร้างบ้าน หรือรับออกแบบบ้านอยู่รึป่าว? เรามีทางออกมาแนะนำให้กับคุณ householder บริษัทรับสร้างบ้านที่ให้คุณได้มากกว่าเพราะเราสร้างบ้านตามแบบของคุณ

     เราเข้าใจดีว่าการสร้างบ้านคุณภาพ ต้องก่อสร้างและควบคุมงานด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และอีกส่วนหนึ่งต้องมาจากการเลือกวัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพด้วย เราจึงคัดเลือกเฉพาะวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน

     เราให้บริการรับสร้างบ้าน ปลูกบ้าน และต่อเติมบ้าน ดำเนินงานโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์ และ ทีมงานก่อสร้างเฉพาะทาง ทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการสร้างบ้านให้กับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการรับสร้างบ้านตามแบบ

     งานก่อสร้างบ้านใหม่ หรือ ต่อเติมบ้าน ใส่ใจทุกขั้นตอน ปูกระเบื้อง ทาสี เดินสายไฟ ต่อท่อน้ำประปา ทำหน้าต่าง ทำห้องครัว ห้องน้ำ ห้องรับแขก ออกแบบตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย และให้บ้านอยู่สบาย เป็นหลัก

     โดยการออกแบบจะคำนึงถึงทิศทางแดด ลม ฝน และฮวงจุ้ยเบื้องต้น เป็นอย่างแรก ส่วนรูปร่างหน้าตาตัวบ้าน เรามีสถาปนิกที่สามารถออกแบบบ้าน เป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก มีผลงานออกแบบ อีกมากมาย การันตีว่าได้บ้านตามแบบที่ต้องการอย่างแน่นอน

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการรับสร้างบ้านตามแบบ
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/ผลงานรับเหมาสร้างบ้าน/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!