ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


"ต่อ ธนภพ" เปิดใจหลังถูกขุดภาพร่วมเฟรม "ชิงชิง" ยอมรับจำไม่ได้ว่าถ่ายตอนไหน?

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-09-18 เวลา 12:09:41
0       0       554      
Share
 

อยู่ดีๆ ก็มีชื่อโผล่เข้าไปร่วมวงดราม่าแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย สำหรับพระเอกซุปตาร์ขวัญใจวัยทีน ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร หลังชาวเน็ตพร้อมใจกันขุดภาพถ่ายในอดีต ของนักแสดงสาวน้องใหม่วิกหมอชิต ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ที่เคยถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเจ้าตัว ขึ้นมาพิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ แถมยังติดแฮชแท็กแซ่บ #ชิงชิงโป๊ะแตก ตอกย้ำความเป็นดราม่า

กระทั่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ ต่อ ธนภพ ในงาน GSB Gen Campus Star 2019 จึงได้เข้าไปขอจ่อไมค์ถามถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าจำไม่ได้เหมือนกันว่าเคยถ่ายภาพนี้ตอนไหน แต่ก็เข้าใจได้ถึงแคปชั่นที่อีกฝ่ายเขียน เพราะเป็นปกติของทุกคนที่ต้องการเขียนข้อความให้ไปด้วยกันกับภาพ พร้อมออกปากไม่ได้มีคอนแทคส่วนตัวอีกฝ่าย รู้แค่ว่าเป็นคนในวงการเดียวกันก็เท่านั้นเอง 

>> "ชิงชิง" โดนขุดอดีต ชาวเน็ตขยี้ดราม่า ภาพใกล้ชิด "ต่อ ธนภพ" แคปชั่นเขินๆ ฟินๆ

ล่าสุดมีคนขุดภาพออกมา ประมาณว่าเราเคยถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ ชิงชิง ?
"ใช่ครับ (ยิ้ม)"

พอจะเล่าได้ไหมว่าเราไปเจอกันได้ยังไง ?
"ผมคิดว่าจริงๆ แล้วที่คนเอาออกมาแชร์ มันน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้ทรงผมมันใกล้เคียงครับ มันเลยทำให้คนนึกถึง คือ...ถ้าย้อนกลับไปมันน่าจะเป็นช่วงฮอร์โมนเลยครับ อันนี้คือเท่าที่ผมได้ดูจากภาพนะ เพราะผมจำเหตุการณ์อะไรตรงนั้นไม่ได้เลย ว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือที่ไหน แต่ถ้าจะให้เดา ผมก็คิดว่าถ้าไม่เป็นงานอีเวนต์ ก็ต้องเป็นกองโฆษณาสักอันหนึ่งครับ"

เราพอจะจำรายละเอียดได้ไหมว่าเขาเข้ามาหาเราในลักษณะไหน ?
"เอาจริงๆ นะผมจำรูปนี้ไม่ได้ด้วยซ้ำ (หัวเราะ)"

แต่เราก็มีโอกาสได้เห็นภาพแล้วใช่ไหม ?
"เห็นแล้วครับ เพราะมีพี่ผู้จัดการเอามาให้ผมดู ซึ่งผมก็เพิ่งจะรู้อีกเหมือนกันว่าพี่เขาก็พูดถูกพูดถึงเยอะอยู่"

จริงๆ เรากับเขามีความสนิทสนมกันมากน้อยแค่ไหน ?
"ก็...ณ ตอนนี้ก็รู้แล้วครับว่าพี่เขาเป็นใคร แต่ว่าไม่รู้ (หัวเราะ)"

แสดงว่ามันเป็นแค่โมเมนต์เหมือนกับที่มีแฟนๆ มาขอเราถ่ายรูปปกติ ?
"คือ...คือมันเหมือนกับ ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นแค่การเข้ามาขอถ่ายรูป และในยุคที่กลุ่มแฟนคลับผมยังไม่ขยายใหญ่เท่านี้ ยุคนั้นผมก็จะปฏิบัติกับแฟนคลับค่อนข้างแบบเป็นกันเองมากๆ"

แต่จากภาพและแคปชั่นให้เขาเขียนมันดูเหมือนว่าเราทั้งคู่สนิทสนมกันมาก ?
"ถ้าเป็นเรื่องแคปชั่น ผมคิดว่าเราอย่าโทษเขาเลยครับ เพราะแคปชั่นมันคือเรื่องปกติ อีกอย่างผมเชื่อว่าทุกคนล่ะครับ ที่พยายามเขียนแคปชั่นให้มันไปกับภาพมากกว่า"

ตกใจไหมที่อยู่ดีๆ ก็มีประเด็นดราม่าโยงมาถึงเราอีกแล้ว ?
"ตกใจพาดหัวครับ แต่พอเห็นรูปแล้วรู้สึกตลกมากกว่า เพราะหน้าผมตอนนั้นมันจืดมาก"

จากนี้เราจะมีโอกาสได้คุยกับเขาไหมถึงข่าวที่เกิดขึ้น ?
"ผมไม่มีช่องทางการติดต่อเขาครับ ว่าแต่...สรุปแล้วเขาเป็นพี่หรือน้องผมกันแน่ ผมอายุ 25 เขาอายุเท่าไหร่ เอ่อ...เอาเป็นว่าน้องล่ะกัน ก็อย่างที่บอกครับ ผมไม่ได้มีคอนแทคส่วนตัวเขาเลย แต่ก็รู้จักว่าเป็นคนทำอาชีพเดียวกัน อยู่ในวงการเดียวกัน ก็เท่านั้นเอง"

แสดงว่าเราเพิ่งมารู้จักเขาตอนที่เป็นข่าวแล้ว ?
"ผมเพิ่งทราบเมื่อกี้เลยครับ ก็พยายามถามพี่ผู้จัดการเหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น และก็ถามเขาไปว่าทำไมคนคนนี้ถึงถูกพูดถึง เพราะตอนที่มันมีข่าวมาก่อนหน้านี้ผมอยู่ต่างประเทศ เลยไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรขนาดนั้น"

อย่างตอนนี้พอเราทราบแล้วว่าเขาเป็นใคร มันทำให้เรารู้สึกกังวลมากขึ้นไหม ?
"ผมต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวมากกว่าครับที่มาถามผมวันนี้ เพราะอย่างน้อยมันก็ยังดีกว่าปล่อยให้คนเข้าใจผิด อีกอย่างผมก็จะได้อธิบายด้วยว่าสิ่งนี้มันเป็นยังไง หรือเรื่องนั้นมันเป็นยังไง"

สามารถยืนยันได้ไหมว่าเราไม่ได้สนิทสนมกัน และก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ?
"คือผมไม่อยากพูดว่าเราไม่รู้จักกัน เพราะอย่างน้อยเราอาจจะเคยร่วมงาน หรือเขาอาจจะเคยพัตพอร์ตอะไรผมก็ตาม เพราะฉะนั้นมันเป็นคำขอบคุณทั้งสิ้น แต่ว่า...แค่เราไม่ได้ติดต่อกันเป็นการส่วนตัว ไม่มีคอนแทคกันมากกว่า"

เราโอเคใช่ไหมถ้าเขาจะเป็นแฟนคลับคนนึงที่ติดตามผลงานของเรา ?
"ผมคิดว่าโลกนี้มันไม่มีหรอกครับคนดีหรือคนไม่ดี เอาเป็นว่าเราอย่าตัดสินใครดีกว่า คือถ้าเขาชอบผลงานผม ผมก็ขอบคุณ วันนี้ถ้าเขาไม่ว่าผม ผมก็ขอบคุณ หรือถ้าวันนี้เขาว่าผม ผมก็ขอโทษด้วยที่ผมทำให้ไม่ชอบ มันเป็นอะไรแบบนี้มากกว่า"

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ ดาวน์โหลด slotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!