ผู้โพส

1 จำนวน Like
48 จำนวน Point


5 กระเป๋าใส่พาสปอร์ต ใบเดียวเที่ยวคล่องตัว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-16 เวลา 17:40:43
0       0       210      
Share
 

 

สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวหรือต้องเดินทางบ่อย ๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าใส่พาสปอร์ตก็ถือว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญ เพราะนอกจากจะไว้เก็บเอกสารการเดินทางอย่างเช่น ตั๋วเครื่องบิน และเล่มพาสปอร์ต ที่ไว้ยืนยันตัวตนของเราระหว่างอยู่ต่างประเทศแล้ว กระเป๋าใส่พาสปอร์ตบางรุ่นบางแบบก็มีช่องใส่เงิน ใส่การ์ด ที่เก็บเอกสารประกันการเดินทาง ทำให้เวลาเราจะหยิบจับเอกสารสำคัญเพื่อใช้งานก็ง่าย นอกจากเรื่องการจัดระเบียบใช้งานแล้วก็ยังมีดีไซน์ที่บ่งบอกบุคลิกของผู้ใช้เป็นอย่างดีอีกด้วย วันนี้เราเลยมีตัวเลือกของกระเป๋าใส่พาสปอร์ตมาแนะนำให้คุณได้ลองเลือกกันค่ะว่าไลฟ์สไตล์เที่ยวอย่างเราเนี่ย เหมาะกับกระเป๋าใส่พาสปอร์ตแบบไหนกันบ้าง

 

passport holder - Kate Spade 

$ 88 - $ 200 USD

katespade.com

เอาใจสาว ๆ ที่รักแฟชั่นกันก่อนเลยกับกระเป๋าพาสปอร์ตของ Kate Spade มีหลากหลายรุ่นมาก ทั้งทำจากหนังที่เป็นลาย Grain หรือแบบหนัง PU พิมพ์ลาย จะสีพาสเทลหวาน ๆ ก็มี   เปิดไปด้านในจะมีช่องใส่พาสปอร์ต สอดการ์ดได้ประมาณ 3-4 ใบ และมีช่องว่างสามารถใส่กระดาษ A4 พับครึ่ง ที่อาจจะเป็นพวกเอกสารไฟลท์บิน ใบเสร็จ หรือเอกสารประกันการเดินทางที่จำเป็นต้องพกติดตัวได้ประมาณ 2-3 แผ่น ใส่ไอโฟน Max ได้สบาย ๆ 
 

RFIDSAFE V250 ANTI-THEFT RFID BLOCKING TRAVEL WALLET

$39.95 USD

pacsafe.com

กระเป๋าใส่พาสปอร์ตจากแบรนด์ Pacsafe ที่รับประกันได้เรื่องความปลอดภัยของทรัพย์สินในกระเป๋า ด้วยนวัตกรรมการป้องกันโจรกรรม ภายในกระเป๋าจะหน้าตาคล้าย ๆ กระเป๋าสตางค์แบบยาว มีช่องใส่การ์ด 8 ช่อง ซิปใส่เหรียญ / กุญแจ และยังมีช่องใส่เงิน และเอกสารสำคัญพับได้ ที่สำคัญเป็นรุ่นที่มีเชือกคล้องสามารถถือพกพาได้สะดวกมาก ๆ อีกด้วย 

Travel Crocodile-Embossed-Leather Continental Wristlet

$178 USD

MichealKors.com

กระเป๋าใส่เอกสารท่องเที่ยวจาก Micheal Kors ใบนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานดีไซน์สไตล์หรู ๆ  ด้วยลวดลายหนังจระเข้ที่มีความมันเงางาม มีซิปรอบ เปิดออกมาจะมีทั้งช่องใส่พาสปอร์ต ช่องเอกสารฉบับ A4 พับ 2 ทบ ที่ใส่การ์ด และช่องใส่เหรียญที่มีซิป มีเชือกคล้องมือหยิบจับใช้งานได้สะดวก ใช้แทนกระเป๋าสตางค์หรือจะถือเป็นคลัชเก๋ ๆ ก็ได้นะ 

 

FJALLRAVEN TRAVEL WALLET

$ 65

 

fjallraven.com

ใครชื่นชอบกระเป๋าสะพายหลังของ Kanken ใบนี้เป็นอีก 1 ที่สมควรมีไว้ครอบครองค่ะ ด้วยวัสดุที่ทนทานต่อการเที่ยวตะลุย adventure ตามสไตล์ของ Kanken ตัวกระเป๋านี้มีซิปรอบ ด้านในมีช่องใส่พาสปอร์ต ใส่ตั๋วเครื่องบินได้แบบไม่ต้องพับ ใส่การ์ดได้ 7 ใบ แถมยังมีช่องใส่เหรียญและที่สำหรับใส่ปากกาอีกด้วย 

 

Travel Document Holder 

$ 44

 

 

แบรนด์น้องลิงอันโด่งดังด้วยวัสดุกระเป๋าที่เป็นผ้าร่มขนาดเบา ทำให้กระเป๋าใส่พาสปอร์ตใบนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวลุย ๆ หน่อยเช่นกัน เป็นแบบซิปรอบ สามารถใส่ตั๋วเครื่องบิน พาสปอร์ต เอกสาร A4 แบบพับครึ่ง ใส่การ์ดได้ 5 ใบ มีหนึ่งช่องสำหรับใส่บัตรสำคัญที่จำเป็นต้องโชว์หน้าเช่นใบขับขี่ บัตรประชาชนให้อีก 1 ช่อง 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement