ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


เคล็ดลับใช้ เครื่องสำอางถูกและดี อย่าง Blush on ให้สวยทนตลอดวัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-14 เวลา 22:06:53
0       0       318      
Share
 

เคล็ดลับใช้ เครื่องสำอางถูกและดี อย่าง Blush on ให้สวยทนตลอดวัน

                  ที่ปัดแก้มหรือ Blush On นั้นถือเป็นอีกหนึ่ง เครื่องสําอางถูกและดี ที่สาว ๆ หลายคนจะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันไว้เลย เพราะนอกจากจะช่วยให้เนรมิตลุคสาวเกาหลีแบบสดใสได้แล้ว ก็สามารถเปลี่ยนเป็นลุคสาวเปรี้ยวได้เช่นกัน หากวันไหนที่ลืมปัดแก้มก่อนออกจากบ้านละก็ อาจจะทำให้ใบหน้าดูไร้ชีวิตชีวาได้เลย เนื่องจากบลัชออนจะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสดใส เปล่งปลั่ง เป็นการเพิ่มสีสันบนใบหน้าที่ขาดไม่ได้และควรอยู่บนใบหน้าตลอดทั้งวัน วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการปัด บลัชออน ให้สวยและติดทนนานตลอดวันมาแนะนำกัน ซึ่งเป็นเทคนิคที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที ดังนี้

  1. ทา ครีมรองพื้น

การใช้ รองพื้น นอกจากจะช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน คุมความมันแล้ว รู้หรือไม่ว่า ครีมรองพื้น ยังช่วยให้การปัดแก้มติดทนทาน และกลมกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย โดยครีมรองพื้นที่นิยมใช้ ควรเป็นครีมรองพื้นแบบเหลวหรือ รองพื้นคุมมัน เพื่อให้สามารถเกลี่ยเนียนไปกับผิว ซึ่งการทาบลัชออนหลังครีม รองพื้นเซเว่น นั้น แนะนำให้ทาบลัชออนแบบครีมก่อนเพื่อเพิ่มความติดทนนาน แล้วจึงตามด้วยบลัชออนแบบฝุ่นทับอีกครั้ง

  1. ลงบลัชออนก่อนทาแป้ง

อีกหนึ่งเทคนิคในการทำให้บลัชออนติดทนนาน คือ หลังจากบำรุงผิวหน้าและลงรองพื้นแล้ว สาว ๆ ควรใช้บลัชออนแบบครีมทาบริเวณพวงแก้มก่อนหนึ่งชั้น จากนั้นลง แป้งตลับ และบลัชออนแบบฝุ่นอีกครั้ง ซึ่งการใช้ แป้งตลับ หลังการทาบลัชออนแบบครีม จะเป็นการช่วยปกป้องการลางเลือนของบลัชออน และ แป้งตลับ ยังเป็นการแก้ไขการลงบลัชออนที่บางครั้งอาจสีชัดมากเกินไปให้ดูใส ๆ เป็นธรรมชาติมากขึ้น

  1. ทา คอนซีลเลอร์

การลง คอนซีลเลอร์ ก่อนแต่งหน้า รวมถึงก่อนทาบลัชออน จะสามารถช่วยให้สาว ๆ มีพวงแก้มที่สวยสดใสตลอดทั้งวัน ซึ่งการทา คอนซีลเลอร์ ให้เรียบเนียนไม่เป็นคราบ แนะนำให้ใช้แปรงแต่งหน้าเกลี่ยคอนซีลเลอร์แทนการใช้นิ้วมือ จากนั้นใช้แป้งฝุ่นผสมรองพื้นแตะเบา ๆ ทั่วใบหน้าเพื่อให้เกิดการเซตตัว แล้วจึงใช้บลัชออนแบบฝุ่นปัดเป็นวงกลมบริเวณพวงแก้ม (ยิ้มขณะปัด) เพียงเท่านี้ก็จะได้พวงแก้มชนิดติดทนนาน

สำหรับ 3 ขั้นตอนนี้ก็เป็นเพียงเทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้การปัดแก้มของเรานั้นติดทนนานตลอดวันได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะต้องเลือกใช้เครื่องสำอางให้ดีแล้ว การเลือกประเภทของบลัชออนไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ ครีม หรือฝุ่นให้เหมาะกับสภาพผิวก็สำคัญเช่นกัน เพราะจะช่วยให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ดูเป๊ะ ปัง น่าจับตามองยิ่งขึ้นไปอีก หวังว่าเทคนิคที่แนะนำนี้ จะช่วยให้การแต่งหน้าครั้งต่อไป สามารถปัดบลัชออนได้สวยทนนานตลอดทั้งวัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!