ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


อยากให้รักแร่เรียบเนียน จะ กำจัดขนรักแร้ อย่างไรให้ไม่เป็นตุ่มให้ขุ่นใจ พร้อม วิธีกำจัดขนรักแร้ ง่าย ๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-14 เวลา 13:12:54
0       0       1061      
Share
 

อยากให้รักแร่เรียบเนียน จะ กำจัดขนรักแร้ อย่างไรให้ไม่เป็นตุ่มให้ขุ่นใจ พร้อม วิธีกำจัดขนรักแร้ ง่าย ๆ

               สาวหลาย ๆ คนนั้น อยากจะสวมใส่เสื้อผ้าประเภทแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก หรือบิกีนี่ให้มั่นใจกันแบบสุด ๆ ผิวใต้วงแขนเป็นพื้นที่ที่ยิ่งต้องดูแลให้เรียบเนียน ขาวใส เพื่อเวลายกแขนจะได้ไม่เด่นแบบไม่ตั้งใจ วิธีกําจัดขนรักแร้ ที่สาว ๆ รู้จักและนำมาใช้มีหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีนั้น สิ่งที่ต้องการจากการ กำจัดขนรักแร้ คือผิวที่เรียบ ไม่มีตุ่มเป็นตอให้เห็น เวลาลูบไม่สะดุด ผิวบริเวณรักแร้ต้องขาวใส ไม่เป็นคราบไม่สม่ำเสมอกัน และเมื่อเล็งผลเลิศขนาดนี้ การเลือก วิธีกําจัดขนรักแร้ ให้ได้ตามตรงความต้องการก็เป็นเรื่องที่สาว ๆ ใส่ใจกันเป็นอย่างมาก

               ซึ่งการ กำจัดขนรักแร้ ที่จะให้ได้ผลที่ดี วิธีกำจัดขนรักแร้ ที่อยากจะแนะนำให้สาว ๆ รู้จักนั่นก็คือการแว๊กขน เป็นวิธีที่คล้ายกับ ครีมกําจัดขน veet ซึ่งทำกันมานาน แต่จะสะดวกกว่า ด้วย แผ่นแว๊กขน veet ที่สาว ๆ จะเห็นผลลัพธ์ที่ตรงใจ มีผิวเรียบเนียนนานถึง 28 วัน อีกทั้งยังทำได้ตัวเองที่บ้าน ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็จะได้ผิวเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ได้มากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการใส่เสื้อผ้าที่จะต้องโชว์ผิวใต้วงแขน  แผ่นแว๊กขน veet นั้นมีทั้งที่เหมาะกับผิวธรรมดาหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ได้เลือกใช้ พร้อมกลิ่นหอมแบบเฉพาะตัว ไม่ระคายเคืองต่อผิว สามารถกำจัดขนที่มีขนาดสั้น 1.5 มิลลิเมตร

               ซึ่ง วิธีใช้ veet แว็กขนก็ง่ายมาก ขอ รีวิว veet ในการกำจัดขนใต้วงแขนที่สามารถทำตามได้เองที่บ้าน แผ่นแว็กจะมาในลักษณะประกบคู่กันอยู่ ให้ลอกออกจากกัน แล้วทาบลงบนผิวใต้วงแขน สำคัญที่สุดคือต้องทาบในทางเดียวกับเส้นขนแล้วใช้มือถูเบา ๆ บนแผ่นแว็ก ไปทางเดียวกับเส้นขน เพื่อให้แผ่นแว็กติดกับผิวมากที่สุด เมื่อทาบจนติดดีแล้ว เอามือดึงแผ่นแว็กออกโดยดึงออกจากแผ่นที่เป็นโค้ง เวลาดึงให้ดึงออกแบบเร็ว ๆ ดึงในทิศทางที่ตรงกันข้ามกับแนวขน ดึงออกในครั้งเดียวแผ่นแว็กหนึ่งแผ่นสามารถใช้ได้หลายครั้งจนกว่าความเหนียวจะหมด แล้วใช้ wipe หรือแผ่นทำความสะอาดที่อยู่กล่อง มาเช็ดบริเวณที่แว็กแล้วให้สะอาด แผ่นทำความสะอาดจะช่วยเช็ดคราบแว็กและบำรุงผิวบริเวณที่เราเพิ่งแว็กขนออกไป

               รีวิว veet กำจัดขนใต้วงแขน ทำได้ง่ายมากสาว ๆ สามารถทำเองได้ที่บ้านอย่างแน่นอน แถมแว็กของ veet ยังไม่มีกลิ่นฉุนให้ระคายจมูก เป็นกลิ่นอาซาอีเบอร์รี่สำหรับผิวธรรมดาและกลิ่นคอร์นฟลาวเวอร์สำหรับผิวบอบบาง เท่านี้เอง ก็สามารถมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน น่ามองได้แล้ว ยกแขนได้อย่างมั่นใจได้มากขึ้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement