ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


2 ตำนานความหอม น้ำหอมเซเว่นที่ขายดีที่สุด !!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-09-12 เวลา 13:39:46
0       0       534      
Share
 

         น้ำหอม ถือเป็นเสน่ห์ของสาวๆทุกคน ในการช่วยเสริมความมั่นใจบางคนอาจจะมี 1ขวด 2 ขวด หรือมีกี่ขวดก็ได้ในราคาแพงบ้างถูกบ้างแล้วแต่กำลังทรัพย์ แต่ใครจะไปคิดละคะว่าจะมีน้ำหอมในตำนานที่หอมมาก แถมหอมติดทนนานทั้งวัน และยังราคาแค่ 29 บาท ขนาด 3 ml. พกพาง่าย สะดวก อย่างน้ำหอม Esxense Perfume น้ำหอมที่มีขายมานาน และขายดีมากว่า15 ปีแล้วใน เซเว่นร้านสะดวกซื้อที่สินค้าถ้าไม่แน่จริงก็อยู่ไม่นานนะจ๊ะ อิอิ Esxense Perfume รุ่นขายดีนี้ก็มี 2 กลิ่น 2 สไตล์ด้วยกันจ้า

         อย่างสีแดงชื่อกลิ่นว่า Sexy ให้กลิ่นที่เซ็กซี่ ขยี้ใจ เย้ายวน ชวนหลงใหล เป็นกลิ่นที่หอมลึกๆ ที่ดูน่าค้นหา ซึ่งได้ส่วนผสมสำคัญจากดอกไม้นานาชนิด เพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมตราตรึง พร้อมมัดใจทุกคนที่ได้กลิ่น ใครได้ดมรับรองไม่หนีไปไหนแน่จ้า

ต่อมาสีฟ้ากันบ้าง มีชื่อกลิ่นว่า Fresh ก็จะให้กลิ่นที่แตกต่างจากสีแดงอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ โดยสีฟ้าจะให้กลิ่นที่สดชื่น ร่าเริง สดใส เสมือนมีทุ่งหญ้าอยู่ใกล้ๆตัวคุณ ซึ่งได้สกัดกลิ่นจากดอกไม้หอมและแก่นไม้หลายชนิด เพื่อให้ได้กลิ่นหอมเบาสบายจนเหมือนไม่รู้สึกว่าฉีดน้ำหอมอยู่เลยล่ะคะ

2 กลิ่นนี้ถือว่าเป็นน้ำหอมราคาสบายกระเป๋าที่หาซื้อได้ง่าย แถมยังเป็นน้ำหอมในตำนานที่หอมทนนานมากๆจริงๆ ใครไม่มีหรือไม่เคยใช้ต้องรีบพุ่งตัวไป 7 Eleven ไปตำด่วนๆ หรือจะเข้าไปดูน้ำหอมกลิ่นอื่นๆ ที่อาจจะตรงใจ ตรงสไตล์ของสาวๆมากกว่านี้ ก็เข้าไปดูได้ที่ Fanpage Facebook Esxense Perfume ได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล : https://www.facebook.com/Esxense/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!