ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


แนะนำประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-09-10 เวลา 12:17:18
0       0       509      
Share
 

รายละเอียดข้อมูลของเมืองไทยประกันชีวิต ผู้สูงอายุ 

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำของบริษัทประกันชีวิตเจ้าไหนดี เพราะทุกวันนี้มีบริษัทประกันผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด ไหนจะเรื่องแผนประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุอีก ที่ทุกวันนี้มีมากเกินจะเลือกไหว เพราะงั้นวันนี้เราเลยจะทำอะไรให้มันง่ายขึ้นด้วยการรีวิวประกันชีวิตจากเมืองไทยประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุมาฝาก จะมีของบริษัทประกันอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย 

 

รีวิวประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุจากเมืองไทยประกันชีวิต 

ถึงแม้บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต แผนประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ จะมีประกันสำหรับผู้สูงอายุเพียงแค่แผนเดียวเท่านั้น แต่แผนประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุจากเมืองไทยประกันชีวิตตัวนี้ถือเป็นประกันชีวิตที่คนไทยหลายคนเชื่อใจ และไว้ใจเลือกซื้อประกันชีวิตตัวนี้ นั่นก็คือ โครงการเมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ) นั่นเอง โดยรายละเอียดของประกันชีวิตตัวนี้จะเป็นอย่างไร เราไปดูพร้อมกันเลย 

  • ข้อมูลคร่าวๆของกรมธรรม์ตัวนี้ 

เป็นประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุจากเมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ ซึ่งผู้เอาประกันสามารถเลือกรับความคุ้มครองชีวิตสูงสุดได้ถึง 3,000,000 บาท หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ อีกทั้งยังคุ้มครองในส่วนการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 25,000 บาท โดยผู้เอาประกันไม่ต้องสำรองจ่ายเลยค่ะ และสุดท้ายคุณสามารถนำแผนประกันตัวนี้ไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย 

  • เมืองไทยประกันชีวิต ผู้สูงอายุดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร? 

เพราะแผนประกันชีวิตตัวนี้เราไม่จำเป็นต้องไปตรวจสุขภาพให้วุ่นวานเลย นอกจากไม่ต้องตรวจสุขภาพแล้วยังไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพให้เสียเวลา ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อแผนประกันชีวิตฉบับนี้ได้เลย โดยไม่ต้องไปเสียเวลาในส่วนนี้นั่นเอง 

  • ความคุ้มครองของแผนประกันชีวิตตัวนี้

ความคุ้มครองของแผนประกันชีวิตตัวนี้ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 3,000,000 บาท กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ (เป็นความคุ้มครองแบบประกันเมืองไทยสบายใจ 90/90 (เพื่อผู้สูงอายุ) 1,000,000 บาท และความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมอุบัติเหตุส่วนบุคคล สบายใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) 2,000,000 บาท)

งานนี้ใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุแผนไหนดีที่ให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุจากเมืองไทยประกันชีวิต โดยเฉพาะโครงการ เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ) ก็เป็นหนึ่งในประกันชีวิตที่คุ้มค่าแก่การมีติดตัวเอาไว้ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!